Now Reading
3 STEP สลายไขมัน!! บั้นท้ายสวยทรงลูกพีชได้ใน 7 นาที!!!

3 STEP สลายไขมัน!! บั้นท้ายสวยทรงลูกพีชได้ใน 7 นาที!!!

อยากมีก้นงอนเด้ง แบบทรงลูกพีช แถมขาเรียวสวยได้อีก ก็จะไม่ใช่แค่ในความฝันอีกต่อไป ด้วย 3 ท่าสลายไขมันช่วงล่าง ฉบับสาวขี้เกียจโดยเฉพาะ

เซย์ไฮ~ สาวๆ AKERU ทุกคนจ้า ทำไมช่วงนี้เรารู้สึกอะไร ๆ ก็น่าหม่ำไปหมดแบบนี้ล่ะเนี่ย ไม่ว่าจะมองไปทางซ้ายทีก็น่าโดน ทางขวาอีกทีก็น่าลอง ฮันแน่~ ที่เรากำลังพูดถึง คือของกิน ไม่ใช่ผู้ชายแต่อย่างใดนะจ๊ะ อย่าเพิ่งคิดลึกกันสิ #อิอิ

tenor

ก็พอกินอะไรอร่อยไปหมดแบบนี้ ทำให้เผลอเอาเข้าปากซะเพลิน จนช่วงล่างออกมาประท้วงกันแล้ว!!! ดูสิ!! ขาบวม ก้นย้อยขนาดนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้ละ ถ้าอย่างงั้นรีบตามไปออกสเต็ปบริหารช่วงล่าง ให้ Fit and Firm กันเถอะ ที่สำคัญใช้เวลาไม่นาน แค่ 7 นาทีเท่านั้นเอง ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยยยย!!!

อ่ะ แอ่นก้นอวดบั้นท้ายกันสักหน่อย

2f2a9430c7b791b4caab0f1bfbf4445e
pinterest

แถมอีกสักรูป

755c52848a721ad63e2600fa0f15e114
pinterest

โอยยย อิจเบาๆ T^T

3724b554fe7b9d627ced1b4876eaa1b4
pinterest

ไม่ยอมแล้ว!!! อยากก้นงอนงามแบบนี้ ต้องรีบเด้งตัวไปทำตามทั้ง 3 ท่ากันด่วนๆ แล้วจ้า

ท่าที่ 1 Narrow Squat

จะเป็นท่าบริหารกล้ามเนื้อในส่วนของ Gluteus (หรือที่เราเรียกว่า กล้ามเนื้อสะโพก นั่นแหละจ้า) ที่สำคัญท่านี้ยังเป็นการกระตุ้นบริเวณต้นขาทั้งหมดอีกด้วยนะ ให้ก้นของเราสวยได้รูป แถมขาเรียวชัวร์ป้าบ!

โดยเริ่มจากยืนตัวตรง ให้ขาทั้งสองข้างเข้าแนบชิดกันแบบนี้

1

จากนั้นหย่อนก้นลง แล้วเอนลำตัวไปข้างหน้านิดหน่อย อ๊ะๆ ห้ามงอหลังกันนะ ในระหว่างที่ทำให้สาวๆ พยายามดันก้นไปด้านหลัง แล้วค้างเอาไว้ ประมาณ 1 วินาที  ก็เสร็จเรียบร้อยล่ะจ้า

2

ทำแบบนี้ซ้ำไปเซตละ 8 -15 ครั้งนะจ๊ะ

มาต่อท่าที่ 2 กันเลย กับท่า Sumo Squat

ดูๆ แล้วท่านี้ก็คล้ายกับท่าเต้นของสายย่ออยู่หน่อยๆ นะ เอ้า! เพลงมา! อยู่ในปาร์ตี้ร้อนยังกะไฟเยอร์ เดี๋ยววว ไม่ใช่ละ กลับมาออกกำลังกันก่อน เห็นแบบนี้ท่านี้ช่วยเสริมก้นของเราให้ฟิตเปรี้ยะ!! น่าฟัด!! อย่าบอกใครเชียว เพราะเป็นการกระตุ้นที่ก้น ต้นขาทั้งด้านใน และด้านนอกโดยตรงเลยด้วย แต่ต้องทำยังไงกันบ้างน้า เลื่อนลงไปดูกันเลยดีกว่า Go Go!!

อันดับแรกให้สาวๆ ยืนตัวตรงแบบท่า Narrow Squat (ท่าที่ 1) กันก่อน แต่จะต่างตรงท่านี้ต้องแยกขาออกจากกัน
ใช้หัวไหล่เป็นแกน แล้วหย่อยก้นลงไปนิดหน่อย

1

ถัดมาก็ย่อตัวลงไปช้าๆ โดยย่อให้ขากางเลยหัวไหล่ไปเล็กน้อย ตามแบบในรูปด้านล่างนี้เลยจ้า ทำค้างไว้ 3 วินาที ก็เป็นอันเสร็จ

2

เหมือนกันเลยทำแบบนี้ซ้ำไปเซตละ 8 -15 ครั้งนะ

ท่าสุดท้าย Narrow Squat with Back Kick

ท่านี้จะบริหารแทบจะทั้งขาเลยก็ว่าได้ เพราะ มีทั้งย่อ ยืด เหยียดขา แล้ว ถีบ ครบเครื่องในการออกช่วงล่างเลยทีเดียว แถมยังเป็นท่าที่ที่ท้าทายในความจำพอสมควร ก็แหม่~ เวลาต้องถีบเรามักจะชอบลืมว่าถีบข้างไหนไปน่ะสิ แต่เชื่อเถอะจ้า เวลาสาวๆ ลองทำกันจริงๆ มันจะไปแบบอัตตโนนาโถ เอ้ย!! อัตตะนาโน เอ้ย!! อัตโนมัติ เอ้ย!! ถูกแล้ว #มุกบาทสองบาทก็ยังจะเล่นแบบนี้ น่าจะขายไม่ออกแน่นอน เราว่ารีบไปออกกำลังกายช่วงล่างกันต่อเลยดีกว่า อิอิ

See Also

อันดับแรกให้สาวๆ ยืนตัวตรง โดยเท้าทั้งสองข้างแยกออกจากกันนิดนึงก็พอ

1

ถัดมาก็ค่อยๆ ย่อตัวลง เหมือนท่าคุกเข่าขอแต่งงานไง ทำค้างไว้ 3 วินาทีนะ

2

จากนั้นก็ลุกขึ้นยืนได้เลย แต่ในระหว่างที่ลุก ให้เตะเท้าไปด้านหลังทีนึงแบบนี้ #อั้ยย่ะ!!!

3

ทำเสร็จแล้วก็สลับมาทำอีกข้างนึงให้ครบ 3 รอบ ก็เป็นอันจบหลักสูตรก้นสวยแล้วล่ะจ้า #ปรบมือ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? ไม่ยากอย่างที่คิดใช่มั้ยล่ะ แถมไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรให้วุ่นวายอีกด้วย เพียงเท่านี้สาวๆ ก็เตรียมบอกลาก้นหย่อนๆ กับขาคากิไปได้เลยแหละ แต่มาเตรียมต้อนรับก้นงอนสวย ทรงลูกพีช แบบที่สายฝ. เขาชอบกันไง >.< อ้อ! แล้วก็อย่าลืมกินผัก กับผลไม้ควบคู่กันไปด้วยน้า ส่วนนี่ก็เป็นบทความแรกของ Kasana เองจ้า ยังไงก็ฝากติดตาม AkeruFeed กันด้วยนะจ๊ะ แล้วเราจะกลับมาพร้อมทริคดีๆ อีกแน่นอน สัญญฺิง…สัญญาจ้า แต่ตอนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า♥

ที่มา : femniqe
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top