Now Reading
ฉันจะผอม! 5 อาหารกินก่อนนอน หิวแค่ไหนก็ไม่อ้วน

ฉันจะผอม! 5 อาหารกินก่อนนอน หิวแค่ไหนก็ไม่อ้วน

ดึกขนาดนี้แล้ว..แต่ท้องดันหิวทำไงดี? สาวๆทุกคนประสบปัญหานี้กันเยอะใช่มั้ยล่ะคะ กินข้าวกลางวันน้อยๆ อดข้าวเย็นไปออกกำลังกาย พอถึงตอนดึกเท่านั้นแหละหิวม๊ากกกก!! ต่อให้ระงับจิตใจแค่ไหนก็สู้เสียงท้องร้องไม่ได้ ตบะแตกทุกราย! แต่วันนี้พี่อะเครุจะมาแชร์อาหาร 5 ชนิด ที่ต่อให้หิวแค่ไหนก็กินไปเถอะไม่อ้วนหรอกจ้า!!

อาหารที่ว่าจะช่วยให้คุณอิ่มท้อง นอนหลับง่ายขึ้น สบายพุงไม่อึดอัด แถมยังดีต่อระบบขับถ่ายมากๆ เรียกได้ว่ายิ่งทานยิ่งหุ่นดีไดเอทเวอร์มาก เพราะงั้นไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไหนเด็ดดวงเหมาะแก่การเป็นตัวช่วยในช่วงหิวดึกๆบ้าง มาดูกันเล้ย!!

vk, media, pinimg

1. นม

จากที่เคยเห็นกันตามซีรีส์เกาหลีและไทยที่มักจะมีแม่บ้านนำนมอุ่นๆมาให้ทานก่อนนอน นั่นเป็นเพราะว่านมอุ่นช่วยให้คุณหลับสบายมากขึ้น รู้สึกอิ่มอยู่ท้องตลอดทั้งคืนโดยไม่ทำให้โหยหาอาหาร นอกจากนมจะมีประโยชน์และแคลเซียมที่สูงมากแล้ว ยังช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วย

foodlovin

2. โยเกิร์ต

เมนูยอดฮิตของคนลดน้ำหนัก ที่จริงแล้วการกินในช่วงกลางคืนจะมีประสิทธิภาพในการช่วยย่อยได้ดีมากกว่ามื้อเช้าหรือมื้อกลางวัน การทานโยเกิร์ตทำให้อยู่ท้องได้ในระดับนึงและไม่อ้วนด้วย (ควรทานแบบรสธรรมชาติไขมัน 0% เท่านั้น) แถมสรรพคุณของโยเกิร์ตจะช่วยขับของเสีย ขับถ่ายคล่อง เพราะแลคโตบาซิลัสนั่นเอง ไม่ผอมให้มันรู้ไปซิ!!

yummies

3. กล้วย

แนะนำว่าทานกล้วยหอมจะเวิร์คสุดนะจ๊ะ กล้วยช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีมากๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าในมื้อลดน้ำหนักมักจะมีกล้วยเสมอ หรือทานก่อนนอน ก่อนออกกำลังกายก็เช่นกัน แถมกล้วยยังมีไฟเบอร์สูง ทำให้ระบบขับถ่ายของเราดีขึ้นคล่องขึ้น ยิ่งทานก็ยิ่งรู้สึกได้เลยว่าผอมสวยสุขภาพดีขึ้นทุกวันแน่นอนค่า

culturacolectiva

4. น้ำผึ้ง

See Also
สูตรน้ำดีท็อกซ์ ลดหุ่น

จริงๆแล้วน้ำผึ้งมีสรรพคุณมากมายตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรักษาสิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า และที่พีคสุดคือยิ่งกินยิ่งผอม! เพราะเมื่อเรานอนหลับร่างกายจะหลั่งสาร Growth Hormone ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น ผิวสวยชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน โอ้โหประโยชน์รอบด้านจริงๆ!

halfbakedharvest

5. ข้าวโอ๊ต

บางคนอาจจะไม่ชอบความเละของข้าวโอ๊ต แต่จริงๆแล้วถ้าหากทานกับนมรับรองว่าได้รสชาติที่อร่อยมากกกกก ข้าวโอ๊ตจะช่วยลดความอ้วนและผลิตเมลาโทนิ แต่ไม่ได้หมายความว่ากินแล้วผอมก็กินซะเยอะเลย กินแค่ปริมาณถ้วยเล็กๆให้พออิ่มท้องก่อนนอนเท่านั้นก็พอจ้า!

kristineskitchenblog

โอ้โหหหห รู้แบบนี้ผอมไปนานแล้ว 555 ก่อนนอนไม่จำเป็นต้องกินอะไรให้หนักหน่วงเลยนะคะ บางทีกินแค่พออิ่มหรือไม่กินตามใจปาก ง่ายแค่นี้หุ่นเพรียวๆสวยๆรอเราอยู่แน่นอน ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top