Now Reading
ไม่น่าเชื่อ!!! ลดน้ำหนัก 7 กิโลกรัมด้วยการกินโยเกิร์ต

ไม่น่าเชื่อ!!! ลดน้ำหนัก 7 กิโลกรัมด้วยการกินโยเกิร์ต

หุ่นผอมเพรียวใครๆก็อยากมี และแน่นอนว่าเดี๋ยวนี้มีวิธีสารพัดล้านแปดในการลดน้ำหนัก ซึ่งอันไหนได้ผลหรือไม่ได้ผลนั่นก็อีกเรื่อง แต่ที่สำคัญอยู่ที่ระเบียบวินัยและการทานอาหารที่ดีควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และวันนี้ AkeruFeed มีสูตรเด็ดลดน้ำหนัก 7 กิโลกรมด้วยการกินโยเกิร์ตมาฝากสาวๆกันค่ะ

Healthy Homemade Granola Parfait from Yummy Healthy Easy + 9 other amazing breakfast parfaits on Rainbow Delicious:

rainbowdelicious

.

แล้วกินโยเกิร์ตอย่างไรให้ลดน้ำหนักได้ถึง 7 กิโลกรัม

.

1. กินโยเกิร์ตเป็นอาหารว่าง

สาวๆสามารถกินโยเกิร์ตเป็นอาหารว่างแทนการกินขนมจุบจิบระหว่างวัน เพราะจะทำให้อ้วนและไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ และโยเกิร์ตเนี่ยก็ทำให้อิ่มท้องเช่นเดียวกับขนม แถมยังดีต่อสุขภาพมากกว่าด้วย

.

2. กินโยเกิร์ตเป็นอาหารเช้า

สาวๆสามารถสร้างสรรค์เมนูต่างๆจากโยเกิร์ตได้ เช่น กล้วยกับโยเกิร์ต หรือผลไม้อื่นๆกับโยเกิร์ต เพิ่มซีเรียลหรือเมล็ดธัญพืช เท่านี้ก็อิ่มอร่อยแถมได้ประโยชน์แล้วล่ะค่ะ

.

โยเกิร์ตช่วยในการขับถ่าย

การกินโยเกิร์ตจะช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สาวๆได้เข้าห้องน้ำเป็นการขับถ่ายของเสียที่อยู่ในร่างกายออกมา หากสาวๆกินโยเกิร์ตควบคู่ไปกับการออกกำลังกายรับรองค่ะว่าหุ่นฟิตและเฟิร์มมากๆ

.

กินโยเกิร์ตธรรมชาติ แบบไม่มีน้ำตาลดีกว่านะ

น้ำตาลนั้นำม่มีความจำเป็นต่อร่างกายมากขนาดต้องเติมลงไปในอาหารค่ะ เพราะหากสาวๆกินโยเกิร์ต ในโยเกิร์ตถึงแม้ว่าจะเป็นสูตรธรรมชาติก็ยังมีส่วนผสมของน้ำตาลดีจากธรรมชาติ และเมื่อผสมผลไม้ สาวๆก็ยังได้รับน้ำตาลจากผลไม้อยู่ดีค่ะ

.

3. กินโยเกิร์ตเป็นอาหารกลางวัน + ขนมหวาน

ระหว่างวัน สาวๆสามารถกินโยเกิร์ตได้โดยอนุญาตให้หาขนมหวานมากินควบคู่กันได้ค่ะ หรือสาวๆอาจจะกินกับผลไม้ หรือเพิ่มลงไปในโยเกิร์ตก็น่าอร่อยดีเหมือนกันนะคะ สาวๆอาจกินคู่กับไข่ต้มก็ยังดีต่อสุขภาพและยังช่วยให้อิ่มอยู่ท้องมากยิ่งขึ้น

.

s

instagram

.

ประโยชน์ของโยเกิร์ตต่อสุขภาพร่างกาย

See Also

1. การกินโยเกิร์ตช่วยทำความสะอาดลำไส้ เป็นการ Detox ลำไส้ที่ได้ผลดีอีกวิธีหนึ่ง แถมยังช่วยให้ระบบขับถ่ายดีอีกด้วยนะคะ

2. การกินโยเกิร์ตช่วยลดความตึงเครียด เพราะในโยเกิร์ตมีความหวาน หากกินร่วมกับผลไม้ด้วยแล้วรับรองเลยค่ะว่าวันนั้นจะมีกำลังทำงานได้ทั้งวัน

3. โยเกิร์ตช่วยให้ผิวสวย เพราะการขับถ่ายที่ดีก็ย่อมทำให้ระบบภายในดี ส่งผลให้ภายนอกดูสวย เข้าตำราสวจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

4. โยเกิร์ตสามารถนำมาดูแลผิวได้ โดยการนำมาพอกผิวไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกายช่วยให้ผิวสวยใส นุ่ม น่าสัมผัส

.

รูปภาพ marshmallow, pink, and food

weheartit

.

และการกินโยเกิร์ตก็เป็นความสนุกอย่างหนึ่งในการลดน้ำหนักค่ะ เพราะเมนูเกี่ยวกับโยเกิร์ตนั้นมีเยอะแยะมากมายให้สาวๆได้ลองทำกิน แถมโยเกิร์ตยังมีรสชาติอร่อยถูกปากสาวๆ แต่สาวๆควรเลือกโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลนะคะ เพื่อผลดีต่อร่างกายของเรา

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top