Now Reading
โปรแกรมลดน้ำหนัก 4 กิโลภายใน 7 วัน “GM Diet Wonder Recipe” ด้วยอาหารเส้นใยสูง

โปรแกรมลดน้ำหนัก 4 กิโลภายใน 7 วัน “GM Diet Wonder Recipe” ด้วยอาหารเส้นใยสูง

กระแสดูแลสุขภาพและลดน้ำหนักเป็นเทรนด์อันดับหนึ่งที่สาวๆปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมาก การลดน้ำหนักไม่จำเป็นต้องอดอาหารให้ร่างกายอิดโรยก็สามารถลดน้ำหนักถึง 4.5 – 8 กิโลกรัม ภายใน 7 วันได้ กับสูตร”GM Diet Wonder Recipe” ที่เรากำลังนำมาฝาก เพียงแค่ควบคุมอาหารที่รับประทาน ก็สวยเป๊ะ หุ่นสลิมได้อย่างแน่นอน

“GM Diet Wonder Recipe” เป็นสูตรการลดน้ำหนักที่กำลังนิยมในยุโรปและอเมริกา เป็นสูตรควบคุมอาหารโดยการทานผักผลไม้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ อาหารจำพวกเส้นใยสูงและแคลอรี่ต่ำ เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักชั้นดี ให้ทุกคนสามารถลดน้ำหนักได้โดยไม่จำเป็นต้องอดอาหาร ผลลัพธ์ที่ได้คือน้ำหนักลดหายไปถึง 4.5 -8 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์ ภายใน  7 วันต้องทานบ้าง..ไปดูกันเลยค่ะ

#วันที่ 1 วันผลไม้

วันที่หนึ่งให้สาวๆเน้นทานผลไม้น้ำตาลต่ำ เส้นใยสูงเพื่อให้รู้สึกอิ่ม โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการทาน ผลไม้ทุกอย่างทานได้หมด แต่ควรละผลไม้จำพวกกล้วยและผลไม้ที่เสี่ยงมีน้ำตาลสูง และที่สำคัญตอนใกล้เข้านอนควรงดทานผลไม้ทุกชนิด เพราะน้ำตาลในผลไม้อาจส่งผลต่อระบบเผาผลาญการย่อยอาหารในตอนกลางคืน และอาจทำให้นอนไม่หลับได้ และควรดื่มน้ำให้ได้ 8 -12 แก้วต่อวัน เพื่อรักษาน้ำในร่างกายให้สมดุลด้วย

#วันที่ 2 วันผัก

วันที่ 2 เน้นทานผักในเมนูอาหารทั้ง 3 มื้อ โดยมื้อเช้าควรทานคาร์โบไฮเดรตจำพวกมันฝรั่งต้มเพื่อช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย และรับประทานผักสีเขียวตลอดทั้งวัน ได้ทั้งแบบสุกและดิบ ทานถั่วเพื่อเสริมสร้างโปรตีน วันนี้จะเป็นวันที่มุ้งเน้นการบริโภคอาหารเส้นใยสูงที่มีคุณภาพ เน้นปรุงอาหารด้วยการต้ม อย่าเผลอทานผัดผักใส่น้ำมันเยิ้มเชียวล่ะ แบบนี้ไม่ผอมแน่ และควรดื่มน้ำ 8 -12 แก้วต่อวันเช่นกัน

#วันที่ 3 วันผักและผลไม้

ผลไม้และผักเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างง่ายดาย วันที่ 3 เลยต้องจัดเต็ม ทานทั้งผักและผลไม้พร้อมๆกัน วันนี้ให้หลีกเลี่ยงการทานกล้วยและมันฝรั่ง และยังคงหลีกเลี่ยงผลไม้น้ำตาลสูงเช่นเดิม เน้นผักดิบผักลวก ผักต้ม และรักษาปริมาณน้ำในร่างกายด้วยการดื่มน้ำให้ได้ 8- 12 แก้วต่อวัน

#วันที่ 4 วันกล้วยและนม

สามวันที่ผ่านมาสาวๆไม่สามารถทานกล้วยได้ แต่วันที่ 4 เนี่ยแหละที่เราจะเน้นเสริมสร้างโปรตีนและเส้นใยอาหารจากการทานนมและกล้วย โดยนำกล้วยมาทานคู่กับธัญพืช โยเกิร์ต หรือปั่นเป็นมิลค์เชค ทานกับนม นมและโยเกิร์ต เน้นเป็นรสจืดหรือรสธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล หรือนมถั่วเหลือง และอย่าลืมดื่มน้ำให้ได้ 8 – 12 แก้วเพื่อช่วยในการเผาผลาญและการย่อยในระบบทางเดินอาหารให้ดียิ่งขึ้น

#วันที่ 5 วันมะเขือเทศและน้ำ

See Also

มะเขือเทศเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่ดีเยี่ยม วันนี้ให้เน้นเมนูอาหารที่ทำด้วยมะเขือเทศเป็นหลัก เน้นมะเขือเทศดิบเพื่อคงคุณค่าทางอาหาร  อาจทานคู่กับเนื้อไม่ติดมัน ข้าวกล้องเพื่อเสริมโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต หรือทานคู่กับสลัดก็ได้ ถ้าจะให้ดีควรทานคู่กับปลาแซลมอนเพื่อเสริมโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย ดื่มน้ำเพิ่มขึ้นให้ได้ 12 -15 แก้ว เพื่อช่วยเร่งระบบเผาผลาญให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

#วันที่ 6 วันต้ม 

วันนี้จะเน้นการทานอาหารเส้นใยสูง โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน ทานให้ครบทุกหมู่ แต่กรรมวิธีการปรุงอาหารจะใช้การต้ม นึ่ง หรือลวกเท่านั้น อาจนึ่งผักสีเขียว ทานคู่ข้าวกล้องเสริมโปรตีนจากการนึ่งหรือต้ม นำอกไก่มาทำซุปเนื้อไม่ติดมัน พร้อมดื่มน้ำให้ได้ 8- 12 แก้วต่อวัน ร่างกายจะได้รับอาหารครบถ้วน ระบบเผาผลาญทำงานได้ดี แค่นี้ร่างกายก็แฮปปี้แล้ว

#วันที่ 7 วันน้ำผลไม้ 

ในที่สุดวันที่ 7 ก็มาถึง วันนี้ยังคงเน้นทานผักและผลไม้อยู่ แต่เป็นเมนูเครื่องดื่มน้ำผักและน้ำผลไม้แทน เมนูนี้เป็นสวรรค์ของคนที่ไม่ชอบผักผลไม้ดิบๆ แบบมื้อแรกๆเป็นอย่างมาก วันนี้เลยจะฟินหน่อยๆ หากทานแค่น้ำผลไม้แล้วยังไม่รู้สึกอิ่ม ให้ทานน้ำผักและน้ำผลไม้คู่กันกับเมนูข้าวกล้อง และเมนูอาหารเสริมโปรตีนอย่างเช่น ไก่ หรือปลา เพียงเท่านี้ร่างกายก็ได้รับปริมาณพลังงานที่เพียงพอสำหรับนำไปใช้ได้แล้ว

ผักผลไม้เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังช่วยลดความอ้วนได้ด้วย ใครทำตามสูตรลดน้ำหนักนี้ได้รับรองว่าผอมแน่ แต่อย่าหักโหมจนเกินไปนะคะ เอาแบบพอดีๆเนาะ ทานอาหารที่ดีควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย หุ่นสวยอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อมแน่นอน

ที่มา : look-in,pictame,nextshark,city,kpopmap,baomoi
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top