Now Reading
4 เคล็ดลับลดน้ำหนักฉบับนักศึกษาสาวเกาหลี 1 เดือน น้ำหนักลดลง 7 กก.

4 เคล็ดลับลดน้ำหนักฉบับนักศึกษาสาวเกาหลี 1 เดือน น้ำหนักลดลง 7 กก.

ใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างที่ดี การลดน้ำหนักจึงเป็นเรืองใหญ่มาก ๆ สำหรับสาว ๆ ในยุคปัจจุบัน แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะบอกว่าคุณควรรับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อต่อวัน แต่ถ้าหากไม่ควบคุมอาหารน้ำหนักของคุณก็มีโอกาสขึ้นพรวดพราดอยู่ดี

ลดน้ำหนัก1

ที่มา midoricoo , kieunse

เชียวเบียนนักศึกษาสาวชาวเกาหลีใต้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก เธอลดน้ำหนักได้เพียงแค่ 1.2 กิโลกรัมใน 1 เดือน แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็กลับมาอ้วนอีกครั้ง ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น แม้แต่ตัวเธอเองในตอนนั้นก็ยังไม่เข้าใจ

แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้ทราบคำตอบจากคุณหมอในรายการโทรทัศน์ ทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักโดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย และมันก็น่าทึ่งมาก ๆ ที่ภายใน 1  เดือนเธอสามารถลดน้ำหนักไปได้มากถึง 7 กิโลกรัม!! เพราะอะไรเธอจึงลดน้ำหนักได้มากมายขนาดนี้ มาดูเคล็ดลับกันค่ะ

ส่วนที่ 1 หลอกกระเพาะอาหารของตัวเอง

ลดน้ำหนัก2

อันดับแรกเธอเปลี่ยนการรับประทานอาหารด้วยการได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัว โดยคุณจะแบ่งการรับประทานของตัวเองออกเป็น 4 มื้อ โดยเริ่มจากการลดปริมาณการรับประทานอาหารลง รวมทั้งรับประทานอาหารช้า ๆ กระเพาะของคุณก็จะคุ้นเคยกับการรับประทานอาหารแบบนี้ เมื่อผ่านไปสัก 1 สัปดาห์ ก็ค่อย ๆ ลดปริมาณการรับประทานอาหารอีกครั้ง ให้น้อยกว่าเดิมอีกเท่าตัว เพียงเท่านี้คุณก็จะประสบความสำเร็จในการหลอกกระเพาะอาหารของคุณเองแล้วค่ะ

ส่วนที่ 2 ทานอาหารครั้งละนาน ๆ

ลดน้ำหนัก3

แต่ละครั้งให้คุณทานอาหารอย่างน้อยมื้อละ 30 นาที แนะนำให้เคี้ยวช้า ๆ เพราะการเคี้ยวช้า ๆ จะทำให้คุณอิ่มไว และยังช่วยให้ระบบการเผาผลาญอาหารทำงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ไม่ควรดูโทรทัศน์หรือเล่นโทรศัพท์มือถือในขณะที่รับประทานอาหาร จะทำให้คุณมีสมาธิในการทานอาหาร และประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก

ส่วนที่ 3 มีเครื่องชั่งน้ำหนักแบบอิเลกทรอนิกส์

ลดน้ำหนัก4

See Also

คุณจะต้องชั่งน้ำหนักตัวอย่างละเอียด แม้แต่การสังเกตตัวเลขทศนิยม ลองชั่งน้ำหนักทุกเข้า เพราะขณะที่เพิ่งตื่นนอนน้ำหนักตัวจะเบากว่าปกติทำให้คุณมีกำลังใจในการลดน้ำหนัก แต่ถ้าหากคุณมีน้ำหนักตัวที่มากกว่าเดิม ก็จำเป็นที่จะต้องบอกกับตัวเองว่าในวันนั้นไม่ให้ทานแป้งมากเกินไป และหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารแคลอรี่สูง แค่น้ำหนักของคุณลดลงเพียงแค่ 0.1 คุณก็จะมีความสุขขึ้นมาได้แล้วค่ะ

ส่วนที่ 4 ดื่มกาแฟลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก5

ปัจจุบันกาแฟลดน้ำหนักมีมากมายหลายยี่ห้อ การดื่มกาแฟลดน้ำหนักจะช่วยกระตุ้นให้คุณตื่นตัวสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่อ้วน แต่ก็มักจะมีอาการท้องอืด กาแฟลดน้ำหนักส่วนใหญ่ยังช่วยให้คุณขับถ่ายได้คล่องอีกด้วย

เพียงแค่ควบคุมอาหาร และ การออกกำลังกาย  ก็จะทำให้คุณมีรูปร่างที่ดี และลดน้ำหนักได้อย่างประสบความสำเร็จได้อย่าง เชียวเบียน นักศึกษาสาวชาวเกาหลีใต้คนนี้ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top