Now Reading
เช็กให้ไว! อันดับคนดวงดี 2565 ฉบับญี่ปุ่น ดวงใครต๊าชดวงใครตุ้บ ไปดูกัน

เช็กให้ไว! อันดับคนดวงดี 2565 ฉบับญี่ปุ่น ดวงใครต๊าชดวงใครตุ้บ ไปดูกัน

ใกล้เริ่มพุทธศักราชใหม่ทั้งที สายมูเตลู คนชอบดูดวงประจำปีอย่างเรานี้มีหรือจะพลาด พี่อะเครุพาทุกคนไปอัปเดตอันดับคนดวงดี 2565 ตามวันเกิด ฉบับชาวญี่ปุ่น บอกเลยว่าครั้งนี้เป็นแบบเรียงตามเดือนให้ดูง่ายไม่ปวดตา เอาล่ะ…เริ่มปีใหม่ 2565 นี้ ดวงใครต๊าชดวงใครตุ้บไปติดตามกัน

จัดอันดับคนดวงดี 2565 ฉบับชาวญี่ปุ่น

รู้หรือไม่ว่า ปกติของทุกปี คนญี่ปุ่นเค้าฮิตเรื่องอัปเดตตารางดูดวงเป็นประจำ ปีนี้อาจดวงดี ปีนี้อาจดวงตุ้บ ไม่มีใครรู้ได้ บอกก่อนเลยว่าโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะคะ ใครกำลังอยากเช็กดวงของปีหน้า 2565 อยู่ อย่ารอช้า ไปดูกันโลด!

1. เดือนมกราคม

2. เดือนกุมภาพันธ์

3. เดือนมีนาคม

4. เดือนเมษายน

5. เดือนพฤษภาคม

6. เดือนมิถุนายน

7. เดือนกรกฎาคม

8. เดือนสิงหาคม

9. เดือนกันยายน

10. เดือนตุลาคม

11. เดือนพฤศจิกายน

12. เดือนธันวาคม

สรุปอันดับคนดวงดี ปี 2565

3 อันดับคนดวงดีประจำปี 2565

  • คนดวงดีอันดับ 1 วันที่ 8 ธันวาคม

มาที่คนดวงดีอันดับ 1 แห่งปี 2565 ขอแสดงความยินดีกับเจ้าของที่เกิดวันนี้ด้วยค่า เพราะภายในปีหน้าทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำจะได้รับผลตอบแทนที่ดี และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมากในหลายๆ ด้าน จะเป็นปีแห่งความสุขสมหวัง เจอสิ่งใหม่ที่ท้าทายขึ้น แม้จะเจอเรื่องยากอะไรคุณก็จะตัดสินใจได้เฉียบขาดกว่าครั้งไหนๆ ฉะนั้นอย่าได้ลังเล เชื่อพลังการตัดสินใจของตัวเอง (โชคเรื่องการตัดสินใจสูงมาก) ทำให้คุณสามารถเดินหน้าต่อไปอย่างมั่นใจ เด็ดเดี่ยว เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในเรื่องความคิด รวมถึงหากกำลังมีความฝันอยู่แล้วละก็ จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดนั่นเองค่ะ และถึงแม้จะเจออุปสรรคบ้าง ก็มีคนพยายามยื่นมือมาช่วยคุณอยู่ดี รวมถึงในปี 2565 นี้จะมีข่าวดีเรื่องความรัก สมหวังกับคนที่ใช่

สีนำโชค: สีบอร์โดซ์ (สีม่วงอมแดง) แนะนำการแต่งเล็บช่วยเพิ่มเสน่ห์
เลขนำโชค: เลข 8

  • คนดวงดีอันดับ 2 วันที่ 7 กันยายน

อันดับที่ 2 ก็ไม่น้อยหน้าใคร หากคุณกำลังประสบกับความกังวลที่ผ่านมา ปี 2565 นี้มีปลดล็อก ในบรรดาหลายๆ เรื่องที่กำลังมีปัญหาอยู่ จะได้เริ่มเคลียร์เริ่มแก้ไขไปทีละเปลาะ ความรู้สึกที่เคยเหงาเคยท้อจะมลายหายไป คุณจะกลับมาคิดถึงตัวเองมากกว่าการคิดถึงคนอื่น มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น จิตใจที่เคยไม่โอเค จะได้กลับมาฮีลพร้อมสู้กับสิ่งใหม่ๆ โชคร้ายเริ่มกลับกลายเป็นดี ความสามารถของคุณจะโดดเด่นและได้รับการยอมรับมากขึ้น ชีวิตมีเป้าหมายและแผนการชัดเจนขึ้น ในเรื่องการงานมีโอกาสที่ข้อเสนอดีๆ จะเข้ามาหาคุณ โชคลาภจะเติบโตอย่างช้าๆ ในขณะเดียวกันก็มีรายได้ที่มั่นคง นอกจากนี้วิธีเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้ถือว่าเริ่ดมาก เพราะเกี่ยวกับเพลงและดนตรี การร้องรำทำเพลง ฟิตเนส ออกกำลังกายประกอบจังหวะ จะช่วยส่งเสริมโชคให้แก่คุณได้

สีนำโชค: สีเขียวสด ช่วยเพิ่มเสน่ห์และนำโอกาสมาให้
เลขนำโชค: เลข 0

  • คนดวงดีอันดับ 3 วันที่ 27 ตุลาคม

มาถึงอันดับที่ 3 โชคปีหน้าจะดีกว่าปีที่แล้วมากๆ จนคุณอาจรู้สึกว่า “ฉันฝันไปหรือเปล่า” ปี 2565 นี้ เรื่องการงานอาจดูหนักหน่วงสักหน่อย แต่ถ้าคุณขยันและอดทน โอกาสการเลื่อนตำแหน่งนั้นอยู่ไม่ไกลเลยค่ะ ในปีหน้านี้ให้เน้นการลงมือทำเป็นหลักมากกว่าการคิดเยอะจนเกินไป เพราะจะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์และเป้าหมายได้อย่างชัดเจน เรื่องของการทำงานคุณจะมีเหตุผลมากขึ้น และควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี แต่หากรู้สึกอารมณ์ไม่ดีขึ้นมาในบางครั้ง การเว้นระยะห่างกับคนบางคน จะช่วยแก้ไขได้ นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คุณจะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง อาจมีโชคเล็กๆ ในระหว่างนั้น แต่ผลลัพธ์เกินคาด ส่วนโชคเรื่องการเดินทางจะเข้ามา เมื่อคุณไปดังสถานที่ที่สวยงาม

สีนำโชค: สีส้ม สีที่ให้พลังดีๆ สดใสตลอดเวลา
เลขนำโชค: เลข 3

3 อันดับคนดวงตุ้บประจำปี 2565

  • คนดวงตุ้บอันดับ 1 วันที่ 29 เมษายน

โชคโดยรวมในปีหน้าอาจส่งผลเสียต่อสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ และดูเหมือนว่าในแง่ความรู้สึกนั้น คุณอาจกำลังทำร้ายใครบางคนโดยที่คุณไม่รู้ตัว สิ่งที่ช่วยแก้ไขในระยะนี้คุณควรเอ่ยคำว่า “ขอโทษ” อย่างจริงใจหากรู้สึกผิด โชคความรักปีหน้าของคนเกิดวันนี้นับว่าจืดจางมาก ไม่เข้าที่เข้าทางหลายอย่าง ใครรอโอกาสเพื่อสารภาพอยู่ละก็ บอกเลยว่าให้นอนรอต่อไป อีกเรื่องหนึ่งต้องระวังมากๆ คือ ของหาย เช่น กระเป๋าสตางค์หาย สมาร์ทโฟนหาย บัตรเครดิตหาย ฯลฯ ทำให้คุณอาจมีความเครียดวุ่นวายได้ ส่วนเรื่องการงานระวังความสูญเสียครั้งใหญ่ จากความผิดพลาดอันเล็กน้อย ควรรอบคอบขึ้นทั้งเรื่องการตัดสินใจและตอนลงมือทำ ในแง่ความสัมพันธ์อาจเกิดการทรยศหักหลังจากคนที่คุณเคยไว้ใจ ด้านสุขภาพระวังการเจ็บป่วยเรื้อรัง โดยเฉพาะสุขภาพหลังไว้ให้ดีค่ะ

สีโชคร้าย: สีแดง ระวังเรื่องการทาลิปสติก
เลขนำโชค: เลข 1

See Also

  • คนดวงตุ้บอันดับ 2 วันที่ 16 มิถุนายน

ทำนายว่า โชคโดยรวมของคุณจะขึ้นๆ ลงๆ แต่ไม่เลวร้ายมากนัก แต่สิ่งที่ทำให้คุณอาจเดือดร้อนในปีหน้านี้ มักเกิดจากคนรอบข้าง ยิ่งคุณควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เท่าไหร่ สถานการณ์จะยิ่งเลวร้ายลงเท่านั้น ทางที่ดีแนะนำว่าควรรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเอง ด้านความรักคนมีคู่จะพบกับการจากลาที่แสนเจ็บปวด แม้คุณคิดว่าความสัมพันธ์นี้จะมีความสุข แต่อีกฝ่ายกลับไม่ได้คิดเช่นนั้น คนโสดจะไม่ค่อยสมหวัง ส่วนในเรื่องการงาน คุณจะรู้สึกไม่มีกำลังใจและมีความคิดอยากลาออก

สีโชคร้าย: สีน้ำตาล ทำให้อารมณ์หม่นเศร้า ควรเลือกสีที่สดใสแทน
เลขนำโชค: เลข 7

  • คนดวงตุ้บอันดับ 3 วันที่ 27 มีนาคม

มาถึงคนดวงแย่ในปีหน้า อันดับสุดท้าย ทำนายได้ว่าโชคโดยรวมไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณจินตนาการไว้ ในเรื่องโชคด้านความรักนั้น คุณอาจสร้างความประทับใจต่ออีกคนไม่ดีสักเท่าไหร่ เรื่องการงานรายได้อาจลดลง และตัวคุณเองก็เริ่มมีแรงบันดาลใจในการทำงานน้อยลง ส่วนปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องหวัด และเชื้อไวรัสที่เป็นตัวปัญหาก่อให้เกิดโรคไว้ให้ดีเชียว

สีโชคร้าย: สีม่วง
เลขนำโชค: เลข 9

ไหนใครได้อันดับที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย…ใครดวงตุ้บในปีหน้าไม่ต้องเสียใจหรือกังวลไปนะคะ วันหน้าฟ้าใหม่โชคอาจเป็นของเรา อย่างไรก็ตามการดูดวงชะตาเป็นเพียงการทำนายทายทักเท่านั้น อย่านำมามีผลต่อชีวิตมากไปน้า เดี๋ยวจะเครียดเอาได้ ใกล้ปีใหม่แล้ว ขอให้ชาวอะเครุทุกคนสุขภาพใจสุขภาพจิตดีและมีความสุขกันถ้วนหน้านะคะ

ที่มา: micane.jp
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top