Now Reading
แม่นมาก !!!ทำนายอนาคต จากการเลือกสัญลักษณ์เหล่านี้

แม่นมาก !!!ทำนายอนาคต จากการเลือกสัญลักษณ์เหล่านี้

หากคุณกำลังมองหาคำแนะนำบางอย่างในอนาคต บางทีก็ถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะได้รับคำแนะนำเหล่านั้น ลองเลือกสัญลักษณ์ 1 ใน 9 สัญลักษณ์ที่คุณรู้สึกว่าโดดเด่นดูสิคะ แล้วคุณจะพบกับทางออกในสิ่งที่คุณกำลังกลุ่มใจอยู่

 

symbol-message-FI

อย่าคิดมากจนเกินไปยังไงล่ะ!! เพียงแค่เลือกภาพที่คุณรู้สึกว่าน่าสนใจในครั้งแรกที่เห็นค่ะ เมื่อเลือกภาพแล้วก็อ่านคำทำนายด้านล่างได้เลย

สัญลักษณ์ที่ 1

Symbol-1

หากคุณเลือกสัญลักษณ์นี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นมัน นั่นก็หมายถึง ได้เวลาแล้วที่คุณจะปล่อยบางสิ่งให้มันผ่านไป – ลองถอยหลังกลับไปและไว้วางใจสิ่งรอบๆ ตัว มันก็จะนำคุณในทิศทางที่เหมาะสม

และหากคุณต้องการผลักดันหรือต่อสู้กับบางสิ่งเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมาย ให้เชื่อมั่นในตัวเองและหยุดคิดเล็กคิดน้อยถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ เป้าหมายของคุณก็จะชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สัญลักษณ์ที่ 2

2

หากสัญลักษณ์ข้อที่ 2 ดึงดูดคุณ นั่นก็หมายความว่า มันถึงเวลาที่คุณควรจะสร้างขอบเขตให้กับตัวเองได้แล้ว เพราะคนที่เข้ามาหาคุณตอนนี้พร้อมที่จะควบคุมบางสิ่งและใช้ประโยชน์จากคุณ

คุณจำเป็นต้องเรียกร้องสิทธิประโยชน์ของตัวเองและพยายามมากขึ้น แล้วก็ต้องใช้ความพยายามมากหน่อยที่จะให้พวกเขาทำสิ่งเต่างๆ ให้กับคุณบ้าง แล้วมันก็จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

สัญลักษณ์ที่ 3

3

ผ่อนคลายเข้าไว้ค่ะ! เพราะตอนนี้คุณกำลังเดินทางมาถึงเส้นทางที่ถูกต้อง ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นทางเลือกที่ดีอยู่ในขณะนี้

ธีโอดอร์ รูสเวลต์ กล่าวว่า  ‘ไม่มีอะไรในโลกที่มีมูลค่า เว้นเสียแต่ว่าสิ่งนั้นจะหมายถึงความพยายาม ความเจ็บปวด และความยากลำบาก” คำพูดนี้หมายถึงสถานการณ์แบบคุณค่ะ ใช่ค่ะ! ตอนนี้คุณกำลังจะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ประสบการณ์เหล่านี้จะนำคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม

สัญลักษณ์ที่ 4

4

หากคุณเลือกสัญลักษณ์นี้ ก็หมายความว่า คุณกำลังยึดติดตัวเองอยู่กับอดีตที่ผ่านมา และสิ่งนั้นกำลังจะทำร้ายคุณ

ไม่ว่าคุณจะเคยทำอะไรบางอย่างที่ทำให้ตัวเองหรือคนที่รักเสียใจ คุณจะต้องปล่อยให้ตัวเองได้รักษาบาดแผลนั้น หยุดสร้างบาดแผลในใจเพิ่ม และทบทวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในใจของคุณ

ลองคิดถึงบทเรียนที่คุณกำลังได้เรียนรู้ แล้วใช้บทเรียนเหล่านั้นมุ่งไปข้างหน้าและทำให้อนาคตของคุณสดใสมากกว่าเดิมกันเถอะค่ะ

สัญลักษณ์ที่ 5

5

เงินทั้งหมดที่คุณได้จากการทำงานหนัก สุดท้ายแล้วก็ใช้จ่ายออกไปทั้งหมด – สำหรับคุณชีวิตคือความเร่งรีบ! เพราะฉะนั้น ช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะในการกำหนดเป้าหมายใหม่ๆ สำหรับวันข้างหน้า หลังจากที่ตั้งเป้าหมาย กุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายก็คือ ความสำเร็จ ทีนี้คุณก็ต้องพยายามทำมันให้ได้มาสู่ความสำเร็จแล้วล่ะค่ะ

ลองเขียนลงวัตถุประสงค์ของคุณและใช้ความสามารถที่มีอยู่ผลักดันตัวเองเพื่อให้ได้สิ่งๆ นั้นมาครอบครอง

สัญลักษณ์ที่ 6

6

คุณพยายามที่จะหาคำตอบของการใช้ชีวิตให้กับโลกที่หมุนรอบๆ ตัวคุณ แต่ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณกำลังหาคำตอบมันอยู่ในใจของตัวคุณเอง

ให้มุ่งเน้นไปที่การขจัดความยุ่งเหยิงที่อยู่ภายในใจด้วยการทำสมาธิ และปล่อยใจให้ตัวเองสงบ สิ่งนี้ก็จะทำให้คุณได้คำตอบที่คุณต้องการค่ะ

สัญลักษณ์ที่ 7

7

See Also

หากคุณเลือกสัญลักษณ์ที่ 7 นั่นก็หมายถึง คุณกำลังทำงานหนักใช่ไหม? คุณจำเป็นต้องพักผ่อนซะบ้าง ลองไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอะไรก็ได้ให้ตัวเองรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณกำลังจะตัดสินใจที่จะทำงานหนักเอง หรือคิดว่าการวางแผนไปเที่ยววันหยุดไม่สำคัญ – เพียงแค่ก้าวออกมาจากตารางงานที่ยุ่งเหยิง และผ่อนคลายกับชีวิตมากขึ้น เรารู้ค่ะ ว่าคุณอาจจะรู้สึกผิดถ้าคุณต้องการใช้เวลาพัก แต่เชื่อเถอะว่าคุณจะรู้สึกดีขึ้นเมื่อคุณได้รับมัน

สัญลักษณ์ที่ 8

8

หากคุณเลือกสัญลักษณ์หมายเลข 8 – นั่นหมายถึงมันถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องสนใจโลกที่อยู่รอบๆ ตัวคุณ

เราทราบดีค่ะว่าคุณชอบการอยู่อย่างสันโดษ (แต่ไม่ได้หมายถึงการอยู่อย่างโดดเดี่ยว) แต่คุณก็ควรที่จะต้องอยู่ร่วมกับคนหมู่มากบ้าง

คุณสามารถเริ่มต้นมันด้วยการมีส่วนร่วมในวงสนทนากับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของคุณ ถ้าคุณชอบสัตว์ก็ลองออกไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเสียบ้าง – ออกไปส่องนกหรือให้อาหารปลาก็เป็นความคิดที่ไม่เลวนะ

สัญลักษณ์ที่ 9

9

หากคุณเลือกที่สัญลักษณ์นี้ก็หมายความว่าคุณได้ทำทุกสิ่งอย่างเต็มความสามารถ แน่นอนว่า คุณจริงจังกับการทำงานมามากเพียงพอแล้ว ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วล่ะค่ะ ที่คุณควรจะเพลิดเพลินและผ่อนคลายจากการทำงานหนัก คุณสามารถสนุกสนานไปกับการใช้เงินที่คุณหามา แต่ก็อย่าลืมที่จะเพลิดเพลินไปกับความรู้ที่จะได้รับ และพบปะกับเพื่อนฝูง

เชื่อเถอะค่ะ ว่าการทำงานของคุณมันทำให้คนอื่นมีความสุข – แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะสนุกกับมันบ้าง!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการทายอนาคตในวันนี้ ลองแชร์บทความนี้ให้เพื่อนของคุณอ่าน แล้วลองดูว่าสัญลักษณ์ที่เพื่อนของคุณเลือกจะสามารถคลายปัญหาที่พวกเขากำลังกังวลใจได้หรือไม่

ที่มา: davidwolfe 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top