แม่นสุด ๆ !! เล็บมือบอกบุคลิกภาพ – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / LIFESTYLE / แม่นสุด ๆ !! เล็บมือบอกบุคลิกภาพ

แม่นสุด ๆ !! เล็บมือบอกบุคลิกภาพ

ผู้หญิงกับการดูดวงเป็นของคู่กัน ทราบหรือไม่ว่าอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายสามารถบ่งบอกถึงความเป็นเรา แม้แต่เล็บมือ!! เรามาเช็คกันค่ะ ว่าเล็บมือของคุณเป็นแบบไหนกันบ้าง

เล็บมือแต่ละประเภทบอกบุคลิกภาพ

1. เล็บมือแนวตรงยาว

Fingernails1

หากคุณเป็นคนที่มีเล็บมือยาวตามสถิติเชื่อว่า คุณเป็นคนโรแมนติกและอ่อนโยน ถนัดการใช้สมองซีกขวา มีความคิดสร้างสรรค์สูง เป็นคนปราณีต อ่อนไหว แต่ก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอก

 

2.เล็บมือด้านข้างกว้าง 

Fingernails2

เล็บมือด้านข้างกว้าง ๆ  สามารถบอกได้ว่าคุณเจ้าทฤษฎีและหลักการ คุณเป็นคนพูดโน้มน้าวใจคนเก่ง ตรงไปตรงมา ใจร้อน  ไม่ค่อยอดทนอดกลั้น เพราะฉะนั้นควรฝึกให้ตัวเองเป็นคนใจเย็น มีความอดทนอดกลั้นให้มาก

3.เล็บมือทรงกลมหรือรูปทรงไข่

Fingernails10

หากคุณมีเล็บมือเป็นรูปทรงกลมหรือรูปไข่นั่นหมายถึงคุณเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ  ร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่ดี คุณมักจะเป็นคนกลางที่เข้ามาไกล่เกลี่ยให้คนอื่น แต่ก็ต้องระวังอย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไป เพราะจะทำให้การลงมือทำสิ่งต่าง ๆ เกิดความหละหลวม

 

 

4.เล็บมือรูปสี่เหลี่ยม

Fingernails5

ผู้ชายส่วนใหญ่จะมีเล็บแบบนี้   เล็บมือสี่เหลี่ยมบ่งบอกถึงการเป็นการที่คุณเป็นคนจริงจัง และค่อนข้างหัวรั้น มีความขยัน กล้าหาญ หากเป็นคนที่โอนอ่อนผ่อนตามกว่านี้จะทำให้คุณเป็นคนที่เพอร์เฟกต์มาก ๆ

 

5.เล็บมือรูปสามเหลี่ยม หรือ สามเหลี่ยมหัวคว่ำ

Fingernails11

นิ้วมือรูปสามเหลี่ยม บ่งบอกถึงความเป็นคนช่างสังเกต มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา  สามารถเห็นรายละเอียดในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น ถือว่าคุณเป็นอัจฉริยะคนหนึ่งเลยล่ะ ข้อเสียก็คือคุณค่อนข้างเป็นคนเซนซิทีฟ

6.เล็บมือทรงอัลมอนด์

Fingernails8

เล็บรูปทรงอัลมอนด์บ่งบอกถึงการเป็นคนซื่อสัตย์ สุภาพ จริงใจกับคนอื่น แต่มีความอดทนต่ำ เพราะฉะนั้นต้องพยายามใจเย็น ๆ เมื่อเจอกับสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ

 

7.เล็บมือรูปดาบ

Fingernails9

คุณเป็นคนที่มีอุดมการณ์และมีความทะเยอทะยานสูง แม้ว่าจะต้องทำในสิ่งที่ไม่ชอบ แต่หากมันทำให้คุณก้าวถึงฝัน คุณก็จะมุ่งมั่นทำให้ถึงเป้าหมาย

แล้วเล็บมือของคุณเป็นแบบไหนกันบ้างเอ่ย? ลองเขียนบอกเล่าให้เราฟังมาทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก AkeruFeed กันบ้างนะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

horo horoscope ดูดวง ทายนิสัย ทายนิสัยจากเล็บมือ ทำนายดวง บุคลิกภาพ
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

แนะนำ 8 ภาษาที่ควรเรียนรู้ไว้ เรียนภาษาเพิ่มความสวย!

ในยุคโลกาภิวัฒน …

Previous แต่งตาซอฟต์ ๆ สีเอิร์ธโทนเบา ๆ เพื่อใบหน้าดูเด็กตลอดกาล
Next รวม!! เฉดสีลิปสติกจาก HERA ที่สาวเกาหลีคลั่งไคล้และกำลังมาแรงสุด
Don`t copy text!