Now Reading
เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนมกราคม

เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนมกราคม

หนุ่มๆสาวๆที่อยากทำความรู้จักกับคนที่เกิดเดือนมกราคม ต้องห้ามพลาดบทความนี้แล้วหละ รู้ไว้มีชัยไปกว่าครึ่งกับการทำความรู้จักกับหนุ่มสาวเดือนมกราคม เพราะวันนี้เรารวบรวมนิสัยด้านลบที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนของเดือนมกราคมมาไว้ให้ในบทความนี้แล้วจ้า

d0247c8d483868c45568ec5e33a777d0

Pinterest

โดยปกติแล้ว คนที่เกิดเดือนมกราคมจะเป็นคนที่จัดว่าขยันหมั่นเพียรมากเลยทีเดียว ดังนั้นบอกเลยว่าคนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่มีเหตุมีผลและจริงจังกับสิ่งต่างๆค่อนข้างมาก ก่อนที่พวกเขาจะพูดหรือจะแสดงท่าทีอะไรออกไป เค้าจะคิดถึงปัญหาที่จะตามมาหลังจากสิ่งที่เขาพูดหรือแสดงออก พูดได้เลยว่าเป็นคนที่ค่อนข้างระมัดระวังคำพูดกิริยาเป็นที่สุดเลยทีเดียว

original

Weheartit

คนเกิดเดือนนี้จะเป็นหนุ่มสาวช่างฝันและแน่นอนว่าพวกเขาจะมุ่งมั่นอดทนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่พวกเขาคาดหวังไว้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้คนเกิดเดือนนี้เป็นคนค่อนข้างเก็บตัวและบางครั้งจะเยาะเย้ยแดกดันตลกขบขันไปด้วย และนี่ก็คือสิ่งที่คนเกิดเดือนมกราคมไม่ต้องการให้ใครรู้นั่นเอง

original (2)

Weheartit

อีกหนึ่งด้านลบของคนเกิดเดือนมกราคมนั้นคือ พวกเขาจัดเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายแบบขั้นสุด เรียกว่าลบจนน่าหวาดกลัวเลย นอกจากนั้นแล้วคนเกิดเดือนมกราคมนั้นยังเป็นคนขี้ขลาดขั้นสุดด้วยอีกเช่นกัน

large (1)

Weheartit

สิ่งที่ทำให้คนรอบข้างต้องหลีกหนีสำหรับคนเกิดเดือนมกราคมก็คือนิสัยที่ไม่มีความยืดหยุ่นเลยนั่นเอง นับว่าคนเกิดเดือนนี้เป็นที่สุดของความเข้มงวดในเหล่าบรรดาคนเกิดแต่ละเดือนเลยจ้า

original (1)

memegenerator

แต่เพราะเหตุนี้จึงทำให้คนเกิดเดือนนี้มีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านดี ซึ่งก็คือคนเกิดเดือนนี้นั้นจะเป็นคนเจ้าระเบียบ และขยันหมั่นเพียรอดทนและมีแรงบันดาลใจอยู่ตลอดเวลา

large

Weheartit

ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคนเกิดเดือนนี้นั้นพร้อมจะสละแม้กระทั่งเวลาสำหรับครอบครัวเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย และเส้นทางสู่ความสำเร็จของพวกเขานั่นเอง เพราะเช่นนี้จึงทำให้นิสัยในส่วนนี้ไม่จัดว่าเป็นนิสัยด้านบวกได้อย่างเต็มปาก

original

Weheartit

นั่นเป็นเพราะว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาได้รับอำนาจหรือเป็นผู้รับผิดชอบงานนั้นๆ อย่าคาดหวังเลยว่าเขาจะฟังความคิดเห็นหรือคำพูดของคุณ นั่นเป็นเพราะความเจ้าระเบียบของเขานั่นเองที่ทำให้เค้าคิดทุกอย่างไปจนถึงเป้าหมาย คุณจะเป็นสามารถออกความเห็นได้เพียงเล็กน้อยเพื่อความสมบูรณ์ในการบรรลุงานนั้นๆ

See Also

large (2)

Weheartit

ดังนั้นในหมู่เพื่อนร่วมงาน คนเกิดเดือนนี้มักจะไม่เป็นที่ชื่นชอบสักเท่าไหร่ คนเกิดเดือนนี้จะมีการทำงานในรูปแบบเก่าๆ เพราะเค้าคิดว่านั่นคือหนทางที่จะพาให้เค้าบรรลุไปยังเป้าหมายนั่นเอง อึกทั้งยังไม่สามารถซ่อนอารมณ์ความรู้สึกได้ดีอีกด้วย นั่นจึงทำให้คนที่ทำงานร่วมกับเค้ารู้สึกอึดอัดกับการทำงานด้วยและนั่นแหละที่จะทำให้ทุกอย่างเลวร้ายลง

original (1)

Weheartit

เนื่องจากในบางครั้งพวกเขาจะมีแง่มุมในเชิงลบและในแง่ร้ายๆ จึงทำให้บรรยากาศการทำงานนั้นแย่ลง บวกกับบุคลิกภาพนั้นทำให้ส่งผลตามมาคือความล้มเหลว และนั่นก็จะเป็นบาดแผลในใจที่ต้องใช้เวลากู้คืนความรู้สึก มิฉะนั้นพวกเขาก็จะเหมือนคนที่ไร้ที่ยึดเหนี่ยวไปโดยปริยายนั่นเอง

large

Weheartit

ในการใช้ชีวิตของคนเกิดเดือนมกราคมนั้น บวกกับอารมณ์ที่แปรปรวนอย่างต่อเนื่อง คนอื่นมักจะมองว่าคนเกิดเดือนนี้เป็นคน 2 ขั้ว เพราะพวกเขาไม่ชอบและไม่ต้องการรู้จักกับคนใหม่ๆ ดังนั้นการคบหาทำความรู้จักกับคนเกิดเดือนนี้นั้น คุณควรใช้เวลาในการศึกษาแง่มุม การกระทำ การตัดสินใจของพวกเขาให้ดีก่อน เพราะว่าถ้าคุณเดินหน้าเข้าไปหาพวกเขาแล้วจะรู้ว่าพวกเขาทำตามความรู้สึกตัวเองมากกว่าที่คุณคิด

e668e6a3bf3638a5f64319336bfadf70

Pinterest

ถ้าพวกเขารู้สึกว่าคุณไม่สนใจ พวกเขาอาจจะแสดงความไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจนจนคุณคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณควรเอาความอ่อนโยนเข้ามาพิชิตใจคนเกิดเดือนนี้ เพราะคนเกิดเดืิอนนี้ แค่ส่องกระจกก็ยังวิตกกังวลได้เลย

ที่มา:Dazzling
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top