Now Reading
เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนมีนาคม

เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนมีนาคม

ใครบ้างที่อยากรู้จักคนเกิดเดือนมีนาคมให้มากขึ้นบ้างจ๊ะ วันนี้เราจะมาเผยความลับของคนเกิดเดือนมีนาคมที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนไว้ในบทความนี้ให้แล้วจ้า

large

Weheartit

สำหรับคนเกิดเดือนมีนาคมนั้นเป็นคนที่อ่อนไหวและ อ่อนแอ เป็นคนที่มีจิตใจดีกับคนรอบข้าง นอกจากนั้นยังเป็นคนสดใส มีจินตนาการที่ไร้ขอบเขต และจุดอ่อนของคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ พวกเขาเป็นคนที่ไร้เดียงสามากๆนั่นเอง

large (2)

Weheartit

คนเกิดเดือนมีนาคมนั้นเป็นคนที่ไม่กล้าเผชิญหน้ากับปัญหาหรือเรื่องราวต่างๆ แต่พวกเค้ามักจะซ่อนเอาไว้ไม่ให้ใครเห็นดังนั้นความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก หากคุณเป็นคนชอบควบคุม มันอาจจะดีต่อคุณ แต่มันจะทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าไม่มีพื้นที่ส่วนตัว

large

Weheartit

บอกก่อนเลยว่าคนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่เลือดเย็นแล้วน่ากลัวมาก เตือนเลยว่าอย่าทำให้เค้ารู้สึกไม่โอเค ต่อให้เค้ารู้ว่าคุณรักเค้ามากแค่ไหน แต่หากมันทำให้เค้ารู้สึกไม่โอเค หรือมีท่าทีอารมณ์ที่รุนแรงกับเค้า เค้าจะเลือดเย็นใส่คุณทันที ดังนั้นกับคนเกิดนี้วืธีประณีประนอมใช้เหตุใช้ผลถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

large (4)

Weheartit

คนเกิดเดือนมีนาคมนั้นเป็นคนขี้ใจน้อย ไม่ว่าจะอะไรถ้าขัดใจคนเดือนนี้ รับรองว่า น้อยใจและเวลาพวกเขาน้อยใจ อย่าได้คิดหาเหตุผลใดใดมาเพื่ออธิบายกับเค้า เพราะว่ามันไม่มีประโยชน์จ้า เพราะเวลาที่พวกเค้ารู้สึกน้อยใจนั้นเค้าจะมักชอบรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่า และทำให้เค้าอยากจะหนีคุณไปให้พ้นๆ เพื่อไปเจอคนใหม่ที่ให้ความรู้สึกว่าเค้ามีคุณค่านั่นเอง

large (1)

Weheartit

คนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่ไม่ค่อยมีระเบียบวินัย จัดว่าเข้าขั้นเกลียดกฏเกณฑ์ต่างๆเลยทีเดียว เมื่อไหร่ที่มีกฏเกณฑ์มากๆ พวกเค้าจะรู้สึกไม่พอใจเวลาที่เค้าไม่สามารถทำได้ตามกฏเกณฑ์ หรือไม่มีอำนาจต่อสู้ใดใด พวกเค้ามักจะไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ไม่รู้ว่าอนาคตอยากให้เป็นยังไง แต่เมื่อไหร่ที่เค้าหาความฝันเจอแล้ว เค้าจะทำทุกอย่างโดยไม่สนกฏเกณฑ์ใดใดทั้งสิ้น

See Also

large (1)

Weheartit

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่มักจะยอมรับในข้อบกพร่องของตัวเองไม่ค่อยได้ ทำให้เค้ากลายเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อการกระทำผิดๆ ของเค้า บางครั้งทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าไม่แน่ใจว่าในสิ่งที่เค้าทำหรือเค้าพูดนั้นเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนนั่นเอง

large (3)

Weheartit

คนเกิดเดือนนี้มักจะทำอะไรโดยที่ไม่คิดให้ดีก่อน เขาจะไม่คำนึงถึงผลลัพท์หรือผลกระทบจากการกระทำของเค้า ในบางครั้ง เค้าอาจจะเลือกตีสองหน้าหรือเก็บสิ่งต่างๆไว้ในใจของเค้านั่นเอง

เป็นยังไงบ้างกับนิสัยด้านลบของเกิดเดือนมีนาคม ยังไงก็เอาไปปรับใช้กับชีวิตประจำวัน เพื่อให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับพวกเขาเป็นความสัมพันธ์ทีดีที่สุด

ที่มา:Dazzling

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top