Now Reading
เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกันยายน

เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกันยายน

คนทุกคนต่างก็มีมุมที่ซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ทั้งนั้น แต่วันนี้พี่อะเครุจะพาทุกคนมารู้จักกับนิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกันยายนกันว่า จริงๆแล้วคนเกิดเดือนกันยายนเขาซ่อนนิสัยด้านลบอะไรเอาไว้กันบ้าง..

คนที่เกิดเดือนกันยายนนั้นถือว่าเป็นคนที่ขยันและจริงจังกับงานมากเลยทีเดียว เพราะความต้องการอันดับแรกของคนที่เกิดเดือนกันยายนคือความเก่งนั่นเอง จึงเป็นเหตุผลที่คนเกิดเดือนนี้มักจะไม่เคยรู้สึกว่ามีใครที่ขยันมากกว่าหรือเก่งกาจกว่าพวกเขา

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่มีฝีปากจัด ชอบแสดงความคิดเห็น และด้วยจากการที่คิดว่าตนเองนั้นมีความขยันและรู้เรื่องราวมากกว่าจึงทำให้ไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น

Pinterest

พวกเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เมื่อลงมือทำอะไรแล้วก็จะทำให้บรรลุ ไม่มีทางล้มเลิกกลางคันแน่นอน และนอกจากจะทำอย่างเต็มที่แล้วพวกเขายังเป็นคนที่มีความรอบครอบ ตรวจตราทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการผิดพลาดใดใด

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้เป็นคนฉลาดและจิตใจดี ชอบทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี อีกทั้งยังเป็นคนที่ขี้ใจอ่อน ให้อภัยคนง่าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะลืมสิ่งที่เคยถูกกระทำหรอกนะ

Pinterest

ในนิสัยเชิบลบของคนเกิดเดือนนี้อันดับแรกก็คือการมองโลกในเชิงลบ เข้าเป็นคนที่มองเห็นจุดบกพร่องเชิงลบได้อย่างดีเยี่ยม หากว่าคุณจะทำอะไรสักอย่าง แต่กลัวที่จะผิดพลาด ลองมาปรึกษาพวกเขาดูแล้วจะรู้ถึงจุดบกพร่องที่คุณมองไม่เห็นอย่างแน่นอน

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้จะจู้จี้จุกจิก ขี้บ่น แต่นั่นเป็นเพราะว่าพวกเขามีความรอบครอบนั่นเอง จึงทำให้เขามักจะจู้จี้จุกจิกเป็นพิเศษ และยังเป็นคนที่มีความสุดโต่งอย่างมาก จึงทำให้บางครั้งคุณอาจจะได้รับอารมณ์แรงๆก้าวร้าวจากคนเกิดเดือนนี้

Pinterest

ส่วนในเรื่องของความรัก คนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจอย่างพิถีพิถัน และเมื่อมีครอบครัวคงใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบวินัยและเคร่งครัดเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าอย่าคาดหวังความโรแมนติกจากคนเกิดเดือนนี้ เพราะเขาไม่มีความโรแมนติกใดใดมอบให้คุณเลยล่ะค่ะ

See Also

Pinterest

เขาเป็นคนที่มีพลังในการใช้ชีวิตสูง แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ชอบหรือไม่อยากจะอยู่ เขาก็จะทำตัวเหมือนคนป่วยไร้เรี่ยวแรง และไม่อยากจะทำอะไรสักอย่างเลย จะมีท่าทีที่เชื่องช้าจนผิดปกติไปเลย

Pinterest

แม้ว่าคนเหล่านี้จะเป็นคนที่ชอบพบปะสร้างมิตรสัมพันธ์กับผู้คน แต่คนเกิดเดือนนี้ก็เป็นคนที่ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ นั่นหมายความว่าแม้คุณจะสนิทสนมกับคนเกิดเดือนนี้ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะได้หัวใจและความไว้วางใจจากเขาร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน

Pinterest

และเนื่องจากคนที่เกิดเดือนนี้เป็นคนที่มีความตั้งใจในการทำงานมาก พวกเขาจึงกลายเป็นคนที่มีความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายและความฝันของตนเอง

หลังจากรู้นิสัยลับๆที่คนเดือนกันยายนซ่อนไว้แล้วนั้น ก็เอามาปรับใช้ในชีวิตดู เผื่อว่าจะเข้าใจคนเกิดเดือนนี้ดียิ่งขึ้นนะคะ

ที่มา:Dazzling
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top