Now Reading
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิด

รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิด

รีวิว Giraffe & Friends Organic Head to Toe Baby Foam Wash (ออร์แกนิค เฮดทูโท เบบี้โฟม วอช) ครีมอาบน้ำและแชมพูเด็กสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายของเด็ก สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและยังเป็นสินค้าระดับ Food Grade อีกด้วย จุดเด่นของ Giraffe & Friends คือความน่ารักของขวดที่แค่เห็นก็สะดุดชวนให้เด็กๆ อยากอาบน้ำและคุณประโยชน์ที่เยอะมาก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มองหาโฟมอาบน้ำที่ปลอดภัยกับเด็กตั้งแต่ 0-3 ขวบ มาดูรีวิวแชมพู Giraffe กันเลยค่ะ

พ่อแม่ทั้งหลายคงเคยเจอปัญหาลูกอาบน้ำยากหรือลูกแพ้สบู่อาบน้ำเป็นผื่นแพ้จนทรมานใจ จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อะไรเลยต้องพิจารณาเป็นพิเศษเพราะถ้าพลาดไป ซื้อของที่เสี่ยงต่อการที่ลูกจะแพ้มาใช้คงไม่ดีกับเด็กแน่ เราเลยจะพาพ่อๆ แม่ๆ มารู้จักกับโฟมอาบน้ำและสระผมออร์แกนิค สูตรอ่อนโยนต่อเด็ก การันตีด้วยการวิจัยและเป็นผลิตภัณฑ์ระดับฟู้ดเกรดกันค่ะ

รู้จัก Giraffe & Friends

Giraffe & Friends เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแม่และเด็กออกมาจำหน่ายมากมาย ได้แก่ Baby Balm (บาล์มจีราฟ) ลดอาการบวมคันจากยุงและแมลงสัตว์กัดต่อย รวมถึงทิชชู่เปียกจีราฟสูตรอ่อนโยนพิเศษที่ไม่มีพาราเบนและปราศจากสารต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารเรืองแสง คุณแม่ไว้วางใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยแน่นอน เป็นแบรนด์ที่ถูกพูดถึงในกลุ่มคุณแม่ที่ลูกมีปัญหาในเรื่องของผิวแพ้ง่ายเยอะมากๆ รวมถึงทางแบรนด์ได้ทำงานร่วมกับทีมกุมารแพทย์ของโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และแนวทางการแก้ไขในเรื่องอาการแพ้ของลูกน้อย

และล่าสุดทางแบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์โฟมอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครด้วยแพ็กเกจน่ารักๆ และคุณประโยชน์ทั้ง 7 ประการ บอกเลยว่าแค่เห็นขวดลูกก็อยากอาบน้ำแล้ว! ไปดูรีวิวแชมพูจีราฟกันเลยค่ะ

รีวิว Giraffe & Friends
Head to Toe Baby Foam Wash

โฟมอาบน้ำและสระผมแบบอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เป็นสูตรออร์แกนิคที่ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Suganet 160NC สารสกัดจากข้าวโพดและมะพร้าว ช่วยในเรื่องทำความสะอาดและมีค่าการระคายเคือง = 0 (ผ่านการทดสอบ HET-CAM Test จากอเมริกา) ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ได้แก่ ราสเบอร์รี่ คาโมมายล์ ไวท์มัลเบอร์รี่ และแบล็กเคอเรนท์ที่ช่วยบำรุงผิวเด็กๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย

Giraffe & Friends เป็นผลิตภัณฑ์เจ้าแรกในไทยที่ใส่ใจผิวลูกน้อยอันบอบบางเป็นพิเศษ งานวิจัยระบุค่าการระคายเคือง = 0 สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด – 6 ปี (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 26 เมษายน 2562)

จุดเด่น

 • เนื้อโฟมนุ่ม ช่วยให้อาบน้ำสนุก
 • เป็นตัวช่วย Bath Training
 • ขวดสีสันสดใส กระตุ้นให้ลูกชอบการอาบน้ำ
 • ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

คุณประโยชน์ 7 ประการ

 1. ทดสอบการระคายเคือง = 0  ไม่แสบตา มีงานวิจัยรองรับในเรื่องสารทำความสะอาด
 2. Chamomilla, Raspberry, Black Currant ช่วยลดการอักเสบของผิว
 3. โฟมนุ่มล้างออกง่าย ให้ลูกน้อยไม่เหนียวตัว
 4. ให้ผิวลูกน้อยแข็งแรง ช่วยคงความชุ่มชื้น
 5. เหมาะกับเด็กแรกเกิดและเด็กผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ
 6. สารสกัดจากธรรมชาติ ได้มาตรฐาน Ecocert จากยุโรป
 7. สินค้าระดับ Food Grade ปลอดภัย มั่นใจได้

รีวิวแพ็กเกจและเนื้อสัมผัสโฟมอาบน้ำ

ตัวขวดแชมพูจีราฟดูแข็งแรงดีค่ะ ชอบที่ของเค้าล็อกมาก แค่บิดไปมาก็ล็อกแล้ว ง่ายเวลาพกไปที่อื่นด้วย พอล็อกแล้วก็ไม่เลื่อนหลุดง่ายๆ ส่วนที่โฟมออกมาจะอยู่ใต้ปากจีราฟพอดี ตอนกดโฟมออกมาก็จะน่ารักหน่อยๆ ส่วนเนื้อโฟมนุ่มละเอียดมาก ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นคล้ายครีมอาบน้าเด็กทั่วไปเลยนะ ใช้ได้ทั้งสำหรับอาบน้ำและสระผม แม่ๆ ก็ไม่ต้องพกหลายอย่างให้ยุ่งยาก ขวดเดียวจบเลย สะดวกมาก

ความรู้สึกตอนใช้โฟมอาบน้ำ Giraffe & Friends
Organic Head to Toe Baby Foam Wash

See Also

อย่างที่บอกว่าเนื้อโฟมนุ่มมาก เป็นโฟมเบาๆ ละเอียดๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย ถูโฟมกับน้ำแล้วเนื้อลื่นๆ สบายผิว ฟีลลิ่งเหมือนใช้สบู่เหลวปกติแต่ล้างออกง่าย ไม่เหลือความลื่นๆ เงาๆ ไว้บนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คือผิวลูกก็ยังดูชุ่มชื้นอยู่ และตัวสบู่อ่อนโยนมาก ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าของลูกเลยค่ะ ขวดเดียวจบ และด้วยความที่เป็น Food Grade เลยมั่นใจได้เปราะหนึ่งว่าเด็กๆ จะไม่เป็นอันตราย แนะนำสำหรับแม่ๆ ที่ลูกมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่ลองมาเยอะแล้วแต่ยังไม่เจอผลิตภัณฑ์ถูกใจต้องลองดูนะคะ

รวบรวมรีวิวใช้จริงจากคุณแม่และคุณพ่อ

Jee Panmuk : Giraffe and Friends… สบู่อ่อนละมุนใช้ได้ตั้งแต่เด็กเบบี๋จนถึงเด็กโตเลยคับ… เบ้อผิวแพ้ง่าย แบรนในตลาดทั่วไปทำพี่เค้าผื่นขึ้นตลอด… จนมีแม่ๆแนะนำอันนี้ เบ้อใช้แล้วหน้าเนียนเลย…. พี่ยีราฟเค้าบอกมีค่าการระคายเคืองเป็น 0 เลยนะ 😱😱😱 ที่สำคัญสบายกระเป๋าแม่มาก …. เบ้อชอบอาบน้ำขึ้นเยอะเลยคับ ขวดน่ารักมากแม่ใจไม่ดีจัดมาหลายขวดเลย ตุนไว้  @fb:hi.jee

Tle Pakkaporn : เด็กชอบมากกลิ่นหอมมากละมุน ครีมโฟมอาบน้ำ ที่ทำการวิจัยมาเพื่อเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย ผดผื่น ผิวบาง เด็กแรกเกิดที่มีปัญหาผิวเป็นผดผื่นแนะนำเลยคะ พออาบแล้วเหมือนทำให้ผิวสะอาดกว่าตัวอื่นๆที่เคยใช้มา แพคเกตพอเด็กเห็นนี้อยากอาบน้ำทันที น่ารักมาก @tle.amponrnpun

Bena-Sobee Angel : เนื้อโฟมหอมละมุนมากค่ะ อาบน้ำและสระผม..ลดการอักเสบของผิว เหมาะสำหรับผิวแรกเกิดและผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ..หมดความกังวลค่ะ..#ของลูกต้องดีที่สุด @khun.sobee

โฟมอาบน้ำ Giraffe & Friends ราคา 280 บาท ปริมาณ 180 ml

สถานที่จำหน่าย

 • FB : Giraffe & friends
 • Line ID: @giraffefriends
 • ยีราฟ.com
 • โรงพยาบาลต่างๆ
 • ห้าง The Market (ตรงข้าม Central World)

Giraffe & Friends ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับพ่อแม่ที่อยากให้ลูกอาบน้ำสนุกและปลอดภัยด้วยโฟมอาบน้ำ Food Grade ลูกใครที่ลูกอาบน้ำยากลองล่อด้วยแชมพูจีราฟ Giraffe & Friends ดูนะคะ ถ้าซื้อเรื่อยๆ พอมีหลายขวดยังเอามาเล่นเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ ลูกๆ ชอบจนไม่งอแงตอนจับอาบน้ำเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top