Now Reading
ทำนายอนาคต! ดูดวงจากสีที่เลือก บอกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นได้!!

ทำนายอนาคต! ดูดวงจากสีที่เลือก บอกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นได้!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ด้วยศาสตร์แห่งสี สามารถทำนายอนาคตได้ ถ้าอยากรู้ว่าจะแม่นแค่ไหน ก็ต้องลองดูกันแล้วล่ะ!

สวัสดี สาวๆ Akerufeed ทุกคนจ้า เมื่อไม่นานมานี้ บนโลกโซเชียลได้มีการพูดถึงการดูดวงจาก ‘เฉดสี’ ที่เลือก บอกอนาคตที่จะเกิดขึ้นอันใกล้ได้ แถมยังได้ผลจริงนะเออ! จนมีหลายเสียงออกมาพูดว่าแม่นยำสุดๆ เลยเชียว มันจะดีแค่ไหน ถ้าหากเรารู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ เพื่อเตรียมตัวเผชิญหน้า หรือรับมือกับปัญหาเหล่านั้นยังไงเล่า #รู้ก่อนได้เปรียบกว่าเพื่อนนะจ๊ะ เอาล่ะ! ถ้าสาวๆ พร้อมจะไปเช็คดวงของตัวเองกันแล้ว ก็ลงไปเลือกอนาคตตัวเองกันเลยจ้า

เลือกสี

อันดับแรกให้สาวๆ ลองหลับตา ตั้งจิตใจมั่น พอรู้สึกว่าในใจเริ่มสงบแล้ว

ให้ลืมตาขึ้นมาช้าๆ แว่บแรกที่เห็นสีไหนแล้วรู้สึกว่า ‘ใช่’ ก็เลือกสีนั้นขึ้นมาเลยจ้า

ถ้างั้น! ก็จงหลับตา พร้อมดำดิ่งสู่ห้วงจิต แล้วมาเลือกอนาคตกันเลย!!!

ทำนายผล

เมื่อเลือกสีได้แล้ว ทีนี้เรามาดูแต่ละคำทำนายกันดีกว่า!

เฉดสีม่วง

สีม่วง หมายเลข 1 : ทำนายว่า เธอกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ และทางที่ใช่ของตัวเอง โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ต้องการออกไปเรียนรู้ และค้นหาประสบการณ์ บอกเลยว่า อย่าไปกลัวค่ะ ทุกสิ่งต้องเริ่มลงมือ ถึงจะสำเร็จเท่านั้น! ในบางครั้งเธออาจจะต้องทำบางสิ่งด้วยตัวเอง ประมาณว่า ได้ยื่นด้วยลำแข้งที่แท้ทรู และด้วยความที่เป็นคนมองโลกในแง่ดี ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดูง่ายขึ้นไปเลย แหม่ ถ้าพร้อมขนาดนี้ก็ออกไปเผชิญโลกได้แล้วล่ะจ้า ถือโอกาสค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบ และอยู่กับตัวเองไปด้วยเลยไงล่ะจ๊ะ

สีม่วง หมายเลข 2 : ทำนายว่า เธอกำลังจมปลัก! เพราะมีเรื่องให้ต้องคิดหนักสุดๆ และด้วยความที่เธอเป็นคนคิดมากอยู่แล้ว ยิ่งเจอเรื่องให้ต้องเก็บมาคิดอีก ในใจตอนนี้จึงเหมือนมีเมฆก้อนใหญ่ พร้อมระเบิดเป็นละอองฝนได้ทุกเมื่อ ลองปล่อยวาง แล้วตั้งสติให้ดี อาจจะต้องถอยมาตั้งหลักสักก้าว ค่อยเตรียมรับมือ บางทีอาจจะเปลี่ยนจากร้ายเป็นดีได้เลยยเชียวนะ ลองดูสิ!

เฉดสีม่วง

สีม่วง หมายเลข 3 : ทำนายว่า ขณะนี้เธอรู้สึกต้องการความสนใจจากใครบางคน หรืออาจจะหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นจากเพื่อน จากแฟน จากเจ้านาย หรือแม้กระทั่งคนในครอบครัว ไม่ใช่แค่ความสนใจเท่านั้น การยอมรับความคิดเห็น หรือข้อเสนอของเธอก็เป็นสิ่งที่เธอต้องการมากในตอนนี้ด้วยเช่นกัน นั่นก็เพราะเธอก็ไม่อยากเป็นคนนอกสายตาของใคร หรือการถูกปฎิเสธความคิดเห็นนั่นแหละ ทางที่ดีลองอ่อนลงมาสักหน่อย เปลี่ยนจากต้องการให้คนอื่นรับฟังเรา เป็นเรารับฟังคนอื่นซะก่อน เมื่อถึงตอนนั้น เธอจะค้นพบว่าคนเหล่านั้นเริ่มหันมาสนใจเธอแล้ว

สีม่วง หมายเลข 4 : ตอนนี้หลายๆ คนอาจมองว่าเธอเป็นเสาหลัก หรือจู่ๆ ก็ถูกโยนให้เป็นคนรับผิดชอบงานเฉยเลย ซึ่งเธอก็ปฎิเสธมันไม่ได้เสียด้วยสิ ต้องยอมจำนนเป็นผู้นำไปโดยปริยาย แต่บางครั้งยิ่งต้องอยู่กับคนหมู่มาก หรือทำงานร่วมกันหลายคน ก็ต้องสตรอง! หน่อยล่ะ ยิ่งมากคนก็มากความล่ะเนอะ เอาเป็นว่าถือเป็นโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองละกัน ฮึบๆ! เราเชื่อว่าเธอมีความสามารถ และเก่งอยู่พอตัวเลยนะ เพราะฉะนั้นแล้วจะต้องผ่านมันไปได้แน่นอน ส่วนหลังจากนั้นก็เตรียมรับข่าวดีกันได้

เฉดสีดำ

สีดำ หมายเลข 1 : อย่างที่รู้ๆ กันว่าสีดำเป็นสีที่เข้ากับทุกเฉดสีได้ดี แมทช์ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่ารับมือได้ทุกสถานณการณ์ที่กำลังจะเกิดได้อย่างดีเยี่ยมเลย ทั้งนี้เป็นเพราะความสุขุม และความสามารถของเธอล้วนๆ เลยล่ะ คงไม่ต้องกลัวแล้วว่าอะไรจะเกิด เพราะเธอพร้อมเผชิญได้ทุกอย่าง ทั้งเรื่องดี และเรื่องไม่ดี หรือถ้าตอนนี้รู้สึกว่าอยากท้าทายอะไรใหม่ๆ ให้สมกับความสามารถของเธออยู่ล่ะก็ การออกไปพบเจอคนใหม่ๆ หรือสร้างคอนเนกชั่นตอนนี้ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก แล้วจะมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาแน่นอน

สีดำ หมายเลข 2 : ทำนายว่า บางคนอาจมองว่าสีเฉดนี้เป็นสีทึมๆ อึมครึม ดูไม่สดใส แต่! รู้หรือไม่ว่าสีนี้แหละ ที่เป็นสีบ่งบอกถึงโชคดีที่กำลังมาถึงเลยนะเออ โดยที่เธอไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยซ้ำ ก็จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาหา ประมาณว่านอนเฉยๆ รอคนเอาข้าวเอาของมาให้ได้เลยจ้า

เฉดสีขาว

สีขาว หมายเลข 3 : ทำนายว่า จะมีบางเรื่องที่ทำให้เธอต้องคิดหนัก หรือปวดหัวกับมันพอสมควรเลย อาจจะเป็นเรื่องรอบๆ ตัวเธอเองด้วย จนทำให้ไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับปัญหาที่เข้ามายังไงดี ให้เธอลองปรึกษาคนที่ไว้ใจดูสิ อย่าเก็บมันไว้คนเดียวเลย 2หัวย่อมดีกว่าหัวเดียวแน่นอนจ้า แถมเขาคนนั้นยังรอให้เธอเข้าไปหาอยู่ด้วยนะ

สีขาว หมายเลข 4 : ทำนายว่า ต้องออกตัวก่อนเลยว่าเธอเป็นคนที่ดึงดูดคนอื่นมากๆ แต่อยู่บนความเรียบง่าย ไม่ต้องอะไรเยอะแยะ ก็ดูดีแล้ว หลายๆ คนจึงมักจะเอ่ยปากชม หรือแอบอิจในใจเบาๆ อยู่เสมอ เป็นคนมีของดีในตัวนะเนี่ย แต่ลึกๆ แล้วเธอกลับลืมชื่มชมตัวเองซะงั้น แหม่ ดูแลตัวเองอีกหน่อย รับรองต้องมีเรื่องดีเข้ามาชัวร์ป้าบ!

สีเหลือง

สีเหลือง หมายเลข 1 : ทำนายว่า เธอเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองมากถึงมากที่สุด และมีเป้าหมายที่ตั้งไว้อยู่ในใจชัดเจน ดังนั้นเพิ่มความกล้าอีกหน่อย ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน แต่!!! ตอนนี้ให้อดใจรออีกนิด อย่าเพิ่งรีบร้อนอะไรมาก รอจังหวะอีกสักพัก เหมือนเสือที่รอตะครุบเหยื่อนั่นแหละจ้า เมื่อโอกาสนั้นมาถึงจึงค่อยรีบคว้าก็ไม่สายไปหรอก ส่วนตอนนี้ให้ร่าเริงสดใสเข้าไว้ หาความสุขให้ตัวเองบ้าง ก็ถ้าไปถึงเป้าแต่ตัวเธอกลับไม่มีความสุขเลย มันจะไปมีประโยชน์อะไรล่ะ!?

สีเหลือง หมายเลข 2 : ทำนายว่า บางครั้งเธอจำเป็นต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน เพราะเธอเป็นคนมีความพยายามอยู่ในตัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แค่ตั้งจุดหมายปลายทางให้เคลียร์อีกหน่อย จะได้ไม่หลงทางไงล่ะ เนื่องจากตอนนี้ตัวเธอเหมือนเรือที่ลอยในน้ำไปมา ทำให้ไปถึงเส้นชัยสักที ซึ่งในอีกไม่ช้าจะมีหลายๆเรื่อง หรือหลากหลายงานถาโถมเข้ามา ท่องไว้เสมอว่า คนเราไม่ควรจับปลาหลายมือ ทำทีละอย่าง เลือกสิ่งที่คิดว่าสำคัญกับตัวเองที่สุด แล้วรอรับผลดีตามมาได้เลย

See Also

สีเหลือง

สีเหลือง หมายเลข 3 : ทำนายว่า เธอรู้สึกว่าตัวเองยังทำอะไรไม่ได้ดังใจ หรือราวกับว่ามันยังไม่ดีที่สุดงั้นแหละ จนเป็นเหตุให้เธอรู้สึกท้อแท้ หรือหมดหวังกับอะไรได้ง่ายๆ งั้นถือโอกาสนี้ หยุดพักสักหน่อย กองความทุกข์เหล่านั้นทิ้งไว้ ออกไปท่องเที่ยว หรือเดินเล่นปล่อยความคิดออกไปบ้าง พอสมองโล่ง ปลอดโปร่งแล้ว สิ่งดีๆ ก็ตามเองแหละ เชื่อเราสิ! และช่วงนี้อาจจะต้องดูแลเรื่องสุขภาพหน่อยนะ ถ้าดูอาการเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ก็รีบปหาหมอดีกว่าปล่อยมันไว้ ตัวเธอเองย่อมรู้ตัวดีที่สุด

สีเหลือง หมายเลข 4 : ทำนายว่า จะมีคนรอบตัวเธอ ใครสักคนที่จะเข้ามาในชีวิต อาจจะรู้จักอยู่แล้ว หรือเป็นคนหน้าใหม่ ทีจะมาเติมเต็มชีวิตเธอ คอยอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจ เป็นแรงผลักดันให้เธอไปสู่ความสำเร็จได้ จากที่ตอนนี้เธอทั้งเหนื่อย ท้อแท้ และหมดพลัง มันก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีเอง

สีน้ำเงิน

สีน้ำเงิน หมายเลข 1 : เป็นอีกหนึ่งสีที่ทรงพลังที่สุดเลยก็ว่าได้ บ่งบอกว่าตอนนี้เธอมีทั้งบริวาล และอำนาจอยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ งานหนัก-เบา เธอพร้อมทุกเมื่อ ในอนาคตอันใกล้นี้ให้ลองมองสิ่งที่มีอยู่รอบตัวเธอ หรืออยู่ในตัวเธอเองก็ได้ แล้วหยิบมันขึ้นมาสร้างเป็นโอกาสไปเลยจ้า

สีน้ำเงิน หมายเลข 2 : ทำนายว่า ก่อนหน้านี้เธออาจจะมีชีวิตที่เรียบง่าย สงบเสงี่ยม ไม่หวือหวาอะไรมาก แต่ชีวิตก็มีทั้งขึ้น-ลง เป็นกฎของธรรมชาติ ถึงเวลาต้องสลัดความสบายเหล่านั้นทิ้งได้แล้ว จริงอยู่ที่ความเรียบง่าย นิ่งๆ ไม่อิงนิยายเป็นเรื่องที่ดี แต่แบบนั้นชีวิตก็หมดสีสันแย่สิจ๊ะ ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว!! เพราะอีกไม่นานจะมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาให้เธอได้ลิ้มลอง หรือถ้าเธอเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับที่เป็นอยู่ อยากมองหาอะไรใหม่ๆ คราวนี้แหละฤกษ์ดีเปิดให้เธอโดยเฉพาะแล้วนะเออ

สีน้ำเงิน

สีน้ำเงิน หมายเลข 3 : ทำนายว่า ยินดีด้วยจ้า ก็สีน้ำเงินเฉดนี้บ่งบอกถึงความปลอดภัย และสุขภาพของตัวเธอนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วยนะจ๊ะ ในอนาคตอาจมีเรื่องบางเรื่องเข้ามากวนใจเธออยู่บ้าง ลองให้เวลากับมันสักหน่อย ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ย้ำอีกสักนิด! ให้เวลากับเรื่องที่จะเข้ามาด้วยนะ ไม่งั้นถ้าปล่อยมันไว้อาจกลายเป็นเรื่องร้ายที่ทำให้เธอคิดไม่ตกได้เลยเชียวล่ะ!!

สีน้ำเงิน หมายเลข 4 : ทำนายว่า สายสโลว์ไลฟ์ก็ตัวเธอนี่แหละ เพราะคำว่าพักผ่อนของเธอ ไม่จำเป็นจะต้องแบกเป้ใบใหญ่ๆ ออกไปปีนเขา เดินป่า ลุยน้ำฝนแต่อย่างใด เพราะเธอแค่ต้องการสถานที่เงียบๆ สักที่ ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ปล่อยความคิดให้ไหลไปตามสายลมก็พอ ใบ้มาขนาดนี้แล้ว ก็จัดทริปเล็กๆ หรือหากิจจกรรมยามว่าง ผ่อนคลายตัวเองจากความเหนื่อยล้าที่เคยมีมาก่อนหน้านี้สักหน่อย พอพลังเต็มเปี่ยม อะไรๆ ก็ดีขึ้นเองจ้า

ครบทุกเฉดสีกันแล้วจ้า แม่นกระแทกใจกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? แต่ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่การกระทำของเราเนอะ ไม่มีใครกำหนดมันได้นอกจากตัวเราเอง อย่างน้อยเราก็หวังว่าบทความนี้จะพอบอกใบ้ หรือเป็นแนวทางในอนาคตให้สาวๆ กันได้บ้าง ไม่มาก ก็น้อย อาจจะสักนิดสักหน่อยก็ยังดี #แค่นี้เราก็ดีใจสุดๆแล้วล่ะจ้า ส่วนคราวหน้าจะมีเรื่องราวดีๆ อะไรมาแบ่งปันกันอีก ก็อย่าลืมติดตามที่หน้าเพจ AkeruFeed กันด้วยน้า รับรองมีสิ่งดีๆ รอเพื่อนๆอยู่แน่นอน #ฟันธง!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top