Now Reading
แม่นมาก!! ราศีของคุณมีด้านมืดอะไรซ่อนอยู่กันแน่

แม่นมาก!! ราศีของคุณมีด้านมืดอะไรซ่อนอยู่กันแน่

มนุษย์ทุกคนมีด้านมืดซ่อนอยู่ภายในจิตใจ และบางครั้งพวกคุณก็เปิดเผยด้านนั้นออกมาโดยที่ไม่รู้ตัว แต่อย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องยากที่เราจะยอมรับข้อเสียหรือด้านมือของตนเอง แต่หากคุณเรียนรู้และยอมรับในด้านมืดของตนเองได้ ก็จะเป็นผลดีต่อคุณและคนรอบตัวคุณด้วย และนี่คือเหตุผลที่ AkeruFeed จะมาบอกว่าแต่ละราศีมีด้านมืดอะไรซ่อนอยู่!!

 angry-2191104_960_720

pixabay

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

ราศีเมษจะระเบิดอารมณ์ได้ง่ายเมื่อถูกกระตุ้น ถ้าคุณรู้สึกว่าถูกคุมคาม คุณก็จะขู่เขากลับ แต่โชคดีที่คุณไม่ได้เจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ แม้ว่าบางครั้งคุณขู่หรือต่อว่าคนอื่นโดยที่ไม่รู้ตัว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณอยากเป็นศัตรูกับเขา จริงๆ แล้วราศีเมษเป็นราศีที่ค่อนข้างว่านอนสอนง่ายด้วยซ้ำไป และจะไม่หาเรื่องใครก่อนโดยไม่มีเหตุผล

Zodiac girl Aries

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤกษภาคม)

ราศีนี้เป็นราศีที่ใจดีที่สุด ถ้าคุณอยากทำให้ราศีพฤษภโกรธ คุณจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากเลยล่ะ แต่ถ้าหากเขาโกรธคุณไปแล้ว เขาก็ไม่ต้องการที่จะทำร้ายคุณเลย อย่างน้อยก็ในช่วงเวลากลางวันอะนะ แต่ในตอนกลางคืนก็จะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะคนที่เกิดในราศีพฤษภจะสอนบทเรียนสักบทสองบทให้กับคุณโดยอ้อมๆ และไม่มีใครคาดเดาได้

สอนยังไงเหรอ?? เราไม่สามารถบอกคุณได้หรอก เพราะราศีนี้มีสติปัญญาสูงและสิ่งต่างๆ ที่เขาทำก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์ซะด้วยสิ

Zodiac girl Taurus

ราศีเมถุน (21 พฤกษภาคม – 20 มิถุนายน)

อย่างที่คุณทราบสัญลักษณ์ของราศีนี้คือคนสองใบหน้า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่คุณจะอารมณ์ดีหรือร้าย และด้านมืดของคุณก็ถือว่ามืดมิดสุดๆ ไปเลย และนี่คือเหตุผลที่ด้านมืดของราศีเมถุนจะมีนิสัยเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้าย ที่มักจะหักหลังคนอื่นได้เสมอ ถ้าทำให้คุณไม่ชอบขึ้นมาคุณจะกลายเป็นคนโกหก โดยที่พวกเขาจะไม่สามารถรู้ได้ว่าตกลงคุณเป็นเพื่อนหรือศัตรูกันแน่

Zodiac girl Gemini

 ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

ราศีนี้เป็นราศีที่มีความตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆ  คนอื่นจะไม่สามารถคาดเดาอะไรจากคุณได้เลย นอกจากนี้ราศีกรกฎยังเป็นสัญลักษณ์ของความไม่มั่นคง คุณมักจะมีความขัดแย้งในตนเองเสมอ และนี่คือเหตุผลที่คุณเป็นหนึ่งในศัตรูที่น่ากลัวที่สุดของคนอื่นๆ การไม่สามารถคาดเดาได้และโลเล ชอบเปลี่ยนใจนี่แหละ อาจะทำให้คนอื่นเป็นศัตรูกับคุณโดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว

Zodiac girl Cancer

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

สัญลักษณ์ของราศีสิงห์หมายถึง อำนาจ ความทะเยอทะยาน รวมถึงการกดขี่ข่มเหงผู้อื่นเช่นกัน ราศีนี้เกิดมาเพื่อเป็นผู้อยู่เหนือคนอื่น เพราะพวกเขาชอบที่จะเป็นผู้นำนั่นเอง ด้านมืดที่ร้ายกาจที่สุดของราศีนี้ก็คือ ความต้องการที่จะมีอำนาจในทุกๆ สถานการณ์ สิ่งที่คุณควรทำก็คือหลีกเลี่ยงการเป็นศัตรูกับชาวราศีนี้ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดสงครามแห่งอำนาจขึ้นก็เป็นได้

Zodiac girl Leo

ราศีกันย์  (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่คิดวิเคราะห์และคำนวณเก่ง ไม่ค่อยมีอะไรที่จะทำให้ชาวราศีนี้รู้สึกเซอร์ไพรส์ได้ (ถ้าเป็นด้านมืดของราศีสิงห์ก็ไม่แน่นะ) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะหักอกหรือทำให้พวกเขาเจ็บปวด เพราะพวกเขาคิดและวิเคราะห์ทุกๆ อย่าง จึงรู้ถึงสาเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้นนั่นเอง และถ้าคุณพยายามที่จะทำร้ายพวกเขาละก็ เขาก็จะตอบสนองกลับอย่างทันที แต่จงระวังเพราะคุณอาจติดกับของชาวราศีนี้ก็เป็นได้ อย่าทำให้ราศีกันย์โกรธเชียวนะ!

Zodiac girl Virgo

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

ไม่มีราศีใดที่มีความสมดุลเท่ากับชาวราศีนี้ ดังนั้นหากพวกเขาเกลียดใครก็จะบอกไปตรงๆ ในทันที แล้วจากนั้นก็จะเลิกเกลียดไปเลย พวกเขาไม่สามารถเกลียดใครได้นานเพราะมันขัดต่อความสมดุลนั่นเอง อย่างไรก็ตามคำพูดของชาวราศีนี้เหมือนมีดคมๆ ที่สามารถทำให้คุณมีแผลเป็นไปตลอดชีวิตได้เลยนะ ดังนั้น อย่าทำให้พวกเขาเกลียดนะคะ

Zodiac girl Libra

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

สัญลักษณ์ของราศีนี้คือแมงป่อง ซึ่งเป็นสิ่งแสดงให้เห็นถึงลักษณะนิสัยที่ชัดเจน พวกเขามีความเด็ดขาด เขารู้ว่าควรจะปฏิบัติกับเพื่อน และศัตรูอย่างไร ถ้าคุณคิดดีแล้วว่าจะเป็นศัตรูกับชาวราศีนี้ละก็ มันจะดีกว่าถ้าคุณไม่ไปเจอหน้าพวกเขาอีก เพราะพวกเขาเป็นคนประเภทที่ไม่ยอมให้อภัยกับใคร เพียงแค่ความผิดพลาดครั้งเดียวของคุณ ก็สามารถทำให้เขาจำไปจนตาย พวกเขาจะทำให้คุณทรมานโดยที่ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด

Zodiac girl Scorpio

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ชาวราศีธนูมักผูกใจเจ็บ อยากแก้แค้นคนที่มาทำร้ายตน แต่หลังจากได้แก้แค้นแล้ว คุณจะลืมทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขา คุณจะไม่สนใจคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตของคุณเลย บางครั้งคุณก็ไม่เป็นที่น่าเชื่อใจสำหรับคนอื่น เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างแปลก และสามารถแก้แค้นคนอื่นได้โดยที่เขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ

See Also

Zodiac girl Sagittarius

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

คนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่สุขุมและทะนงตัวมากๆ คุณจะสนใจแค่โลกของตัวเองและถ้าคุณเป็นศัตรูกับชาวราศีนี้คงรับมือเขาไม่ได้ง่ายๆ พวกเขาไม่ได้อยากจะฆ่าหรืออะไรคุณหรอก เพียงแค่อยากปกป้องพื้นที่ เกียรติยศ และทุกๆ อย่างที่เขามีเท่านั้น พวกเขาจะแก้แค้นในวิธีที่แย่มากๆ เช่น การหาผลประโยชน์จากจุดอ่อนของตัวคุณ และนั้นจะทำให้คุณเจ็บมาก ถ้าคุณทำลายความภาคภูมิใจของเขา คุณก็เตรียมที่จะเป็นแบบเขาได้เลย!

Zodiac girl Capricorn

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์สื่อถึงคนที่มีใบหน้าบูดบึ้งอยู่เสมอ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นคนไม่ดีนะ ตรงข้ามกันเลยต่างหาก คุณไม่ค่อยให้ความสำคัญหรือกังวลกับคนที่มาคุกคามมากนัก เพราะคุณสนใจแต่เรื่องการใช้ชีวิตของตัวเอง หากโกรธหรือไม่ชอบใคร ก็แค่ตัดเขาออกจากชีวิตไปเลย

Zodiac girl Aquarius

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

ชาวราศีนี้เป็นคนที่มีพัฒนาการด้านอารมณ์ในการใช้ชีวิตสูง พวกเขาเข้ากับคนอื่นได้ดี มันเป็นเรื่องที่ดีนะที่เข้าเป็นคนอ่อนไหวและสุขุม อามรมณ์ต่างๆ ล้วนสำคัญสำหรับชาวราศีนี้ และคุณคงไม่อยากทำร้ายเขาไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม

แต่เบื้องหลังของฉากหน้า ชาวราศีมีนเป็นคนอาฆาตพยาบาทมาก เมื่อพวกเขาเงียบ นั่นหมายถึงเขากำลังกดความโกรธเอาไว้ หากเขากดมันไม่อยู่แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับสิ่งเดียวกันตอบแทนในตอนที่คุณคาดไม่ถึง และบางครั้งก็ดูจะซาดิสม์นิดๆ ด้วยนะ

Zodiac girl Pisces

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าไปสร้างศัตรูกับใครนะสาวๆ แต่ละราศีนี่น่ากลัวไม่ใช่เล่นเลย อย่างไรก็ตามการประนีประนอมกันถือเป็นทางออกที่ดีที่สุดนะคะ เป็นมนุษย์เหมือนกันก็ควรรักกันไว้น้า

ที่มา: Dazzling
Photo credit: Babble
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top