แม่นมาก!! ทายนิสัยจากข้อนิ้วโป้ง – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / LIFESTYLE / แม่นมาก!! ทายนิสัยจากข้อนิ้วโป้ง

แม่นมาก!! ทายนิสัยจากข้อนิ้วโป้ง

ว่ากันว่าเส้นลายมือและนิ้วมือสามารถบอกเล่าอนาคตและบอกบุคลิกของแต่ละคนได้ แม้ว่าพวกเราจะไม่ค่อยแน่ใจเท่าไรนักว่ามันคือความจริงหรือเปล่า เพราะวิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถพิสูจน์เรื่องนี้ได้ มันอาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ หรืออาจจะเป็นอนาคตของเราจริง ๆ ที่ถูกกำหนดเอาไว้ในมือของเรา

มีหลาย ๆ เว็บไซต์บอกถึงขนาดความยาวของนิ้วมือ และเส้นลายมือ ว่าสามารถบอกบุคลิกภาพและอนาคตของคุณได้  วันนี้เราก็เลยจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับความยาวของนิ้วโป้งกันว่า มันจะเชื่อมโยงกับบุคลิกของคุณได้อย่างไร คุณอาจปะหลาดใจหากได้อ่านกับคำตอบด้านล่างนี้ค่ะ

นิ้วโป้งบอกนิสัย ปก

..ข้อนิ้วโป้งยาวแบบหมายเลขไหนกันเลือกเลย..

 

 1.ข้อนิ้วโป้งยาวเท่ากัน

ข้อนิ้วโป้งยาวเท่ากัน

ถ้าข้อนิ้วโป้งของคุณยาวเท่ากันทั้งด้านบนด้านล่าง นั่นก็หมายความว่าคุณเป็นคนนิ่งๆ และมีเหตุผล คุณเป็นคนเจ้าแผนการ และชอบวางแผนถึงสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า ดังนั้นคุณจึงสามารถทำตามเป้าหมายและทำงานได้ทันเวลาอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์อะไร คุณก็จะจัดการกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าทีละขั้นตอนอย่างช้า ๆ จึงทำให้ผลลัพธ์ทุกอย่างมันออกมาดึนั่นเอง

2.ข้อนิ้วโป้งด้านบนใหญ่กว่าด้านล่าง

นิ้วโป้งบนยาวกว่า

ถ้าข้อนิ้วมือด้านบนของคุณใหญ่กว่าด้านล่าง นั่นหมายถึงคุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ ช่างฝัน และบางครั้งก็็เป็นคนที่มีความหลงใหลต่อสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เช่นกัน คุณเป็นคนประเภทที่สามารถเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ ได้ง่าย และเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากกับคนที่คุณรู้จัก ใครก็ตามได้อยู่รอบ ๆ ตัวคุณก็จะรักคุณ!

3.ข้อนิ้วโป้งด้านบนสั้นกว่าด้านล่าง

ข้อนิ้วโป้งบนสั้น

ที่มา dazzling

ในขณะเดียวกันถ้าข้อนิ้วโป้งครึ่งบนของคุณสั้นกว่าครึ่งล่าง นั่นหมายถึงคุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ คุณเป็นคนควบคุมอารมณ์ได้เก่ง และไม่มีทางที่ใครจะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ คุณเป็นคนคิดอย่างมีเหตุผล และชอบตัดสินใจด้วยสมองมากกว่าหัวใจ คุณช่างสังเกต และใช้เวลาในการคิดถึงสิ่งต่าง ๆ เรียกได้ว่าคุณเต็มเปี่ยมลักษณะนิสัยของคนที่จะประสบความสำเร็จ

แล้วคุณล่ะมีนิ้วโป้งแบบไหน? ตรงกับบุคลิกลักษณะนิสัยของตัวเองและคนรอบ ๆ ข้างหรือไม่ แชร์บทความนี้ให้เพื่อนอ่านกันได้เลย

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ข้อนิ้วโป้งบอกนิสัย ดูดวง ทายนิสัย ทายบุคลิกภาพ นิ้วโป้งบอกนิสัย
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

7 ข้อควรรู้ก่อนขึ้นเครื่องบิน ทริปนี้มีแต่ความราบรื่น 

บ่อยครั้งที่การ …

Previous สุดปัง!! รวมแฟชั่นนางฟ้าเอเชีย Sui He ที่ห้ามละสายตา
Next ชี้เป้า!! Tarte เซต holiday 2017 กลับมาอีกแล้ว มาส่องไอเท็มที่น่าซื้อบ้าง!
Don`t copy text!