Now Reading
10 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่สาว ๆ ไม่ควรไปเสียเวลาให้ สะบัดบ๊อบซะค่ะ!!!

10 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่สาว ๆ ไม่ควรไปเสียเวลาให้ สะบัดบ๊อบซะค่ะ!!!

สมัยนี้การหาคนดี ๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าเรารู้ว่าเขาอยู่ตรงไหนแล้ว ทำไมเราถึงจะไม่ออกเดทกับเขาละ !! แน่นอนว่าเราอาจจะต้องปิดฉากรักกับหนุ่ม ๆ ไปหลายต่อหลายครั้ง กว่าจะพบกับคนที่ใช่ แต่เราจะสามารถป้องกันตัวเองได้ โดยการหลีกเลี่ยง 10 ลักษณะของผู้ชายที่ต้องรีบออกห่างให้ไกล เพราะเขานั้นไม่ควรคู่กับเวลาของคุณเอาซะเลย

large@weheartit

1. หายตัวเร็วเหมือนเป็นนักมายากล

หากคุณกำลังคบอยู่กับผู้ชาย ที่อยู่กับคุณเพียง 1 สัปดาห์ และหายไปในอาทิตย์ถัดไป นั่นเดาได้ว่าเขาเป็นคนที่คาดเดาไม่ได้ และคุณก็มีคุณค่ากับชีวิตเขาเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น คุณก็จงปิดประตูแรง ๆ ใส่เขาซะ และอวยพรให้มันกระแทกบั้นท้ายเขาอย่างจัง !!

large (1)

@weheartit

2. นักโกหกตัวยง

สิ่งที่แย่ที่สุดของผู้ชายคือการเล่นกับอารมณ์ของผู้หญิงที่เขารู้ว่าจะเชื่อเขาแทบทุกอย่าง ถ้าคุณลองชอบเขาไปแล้ว และเขาก็พูดถึงสิ่งที่จะทำเพื่อคุณ แต่ไม่เคยคิดที่จะทำมันเลย คุณจะต้องรีบเดินออกมาจากเขา และเดินหน้าต่อไปโดยเร็ว เพราะแสดงว่าคุณได้เจอกับนักโกหกตัวยงเข้าแล้วหละ

large (2)@weheartit

3. หนุ่มที่มักจะหลีกเลี่ยงข้อผูกมัด

ในตอนท้ายของวัน ถ้าคุณต้องการความชัดเจนของความสัมพันธ์ของคุณว่าจะไปในทิศทางไหน และเขาคนนั้นก็ไม่ได้ทำให้คุณชัดเจนในท้ายที่สุด และคุณไม่มีโอกาศที่จะไปเปลี่ยนจิตใจของเขาได้เลย และแม้ว่าจะเกิดปฏิหาริย์ที่เขาจะล็อคความสัมพันธ์กับคุณไว้ในทันที แต่เชื่อเถอะว่าเขาจะไม่ทำมันอย่างจริงจังอย่างแน่นอน

large (3)@weheartit

4. ทำตัวเป็นตะเกียงที่ส่องสะท้อนตัวเอง

เมื่อเขาไม่สามารถจะรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาได้ และอาจจะสร้างหายนะให้คุณสักวันหนึ่ง และถ้าเขาคิดว่านั่นไม่เป็นปัญหาสำหรับตัวเขา ก็ถือว่าเป็นโอกาศที่ดี เพราะเค้าจะทำเหมือนเป็นตะเกียงสะท้อนเห็นถึงความเป็นจริงที่บกพร่องของเขา และถ้าทุกอย่างที่เขาทำเหมือนกับทิ้งขยะเก่า ๆ ลงถังขยะของเขา วันนึงเขาอาจจะเพิ่มชื่อคุณให้อยู่ในลิสต์นั้นก็ได้

5. ชอบสร้างข้อแก้ตัวชั้นเยี่ยม

คนที่ชื่นชอบคุณเขาจะไม่ชอบสร้างข้อแก้ตัวสำหรับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คนที่ไม่คู่ควรกับคุณเขามักจะมีเหตุผลเสมอว่าทำไมเขาถึงมาพบเพื่อน ๆ ของคุณไม่ได้ หรือไม่สามารถมาพบคุณได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้าเจออย่างนี้รีบนำเขาคนนั้นออกไปจากชีวิตของคุณอย่างรวดเร็ว

large (5)@weheartit

6. ชายหนุ่มที่ทำอะไรโดยที่ไม่มีแผนการมาก่อน

เราอาจจะไม่สามารถคาดหวังให้ผู้ชายสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างได้เสมอไป แต่เราสามารถคาดหวังให้เขามีความคิดสร้างสรรค์บ้างในบางเวลาที่ควรจะมี หากคุณเป็นเพียงคนเดียวที่ต้องคิดเกี่ยวกับวันที่ต้องจะออกไปสนุกด้วยกัน แล้วเขาคนนั้นของคุณก็ยังคงเฉยชาไม่ช่วยเหลืออยู่ เขาก็ไม่สมควรที่จะอยู่ในแพลนความสุขนั้นของคุณอีกต่อไป

large (4)@weheartit

7. หนุ่มที่ชอบเลือก แต่ไม่เคยซื้อเลยซักอย่าง

การพยายามเดทกับผู้ชายที่คุยกับผู้หญิงไม่เว้นว่าง และเป็นเขาคนนั้นก็เป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย เป็นฝันร้ายของคุณอย่างแท้จริง ถ้าเขามักจะปฏิเสธกับคนที่อยู่ตรงหน้าเขา หรืออาจจะเก็บคุณไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเขา คุณก็สมควรโยนเขาลงคลอง และรอคอยใครซักคนที่จะเลือกคุณจริง ๆ

8. หนุ่มที่ไม่สามารถติดต่อได้

ชายหนุ่มที่เขาไม่โทรหาคุณเลย หรือแม้แต่จะส่งข้อความถึงคุณ ก็ถือว่าเป็นสัญญาณน่ารักเบา ๆ ที่จะบ่งบอกได้ว่า เขาไม่ค่อยจะคิดถึงคุณซักเท่าไหร่ ก็จงปล่อยพวกเขาไปซะ การยกหูโทรศัพท์โทรหาคุณไม่ได้เป็นการพยายามหรือลำบากอะไร และเมื่อคุณชอบใครเข้าแล้วจริง ๆ มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อที่จะทำ ถ้าคุณต้องเป็นคนเริ่มบทสนทนาเองคนเดียวทั้งหมด เก็บเวลาของคุณไปโทรหาคนที่สมควรจะได้รับมันดีกว่านะสาว ๆ

large (6)@weheartit

9. พ่อหนุ่มที่มีนิสัยชอบยกเลิกเรื้อรัง

หากคุณเตรียมตัวพร้อมแล้วสำหรับคืนที่ดี เพียงเพื่อจะพบว่าเขาจะไม่ออกมาพบคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่เลวร้ายมากที่ผู้ชายจะทำ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาทำมันเป็นเรื่องปกติทั่วไป ถ้าหากเขาไม่เกรงใจในเวลาอันแสนจะมีค่าของคุณ และเขาก็คิดว่าการพบคุณนั้นมันไม่ได้สำคัญอะไร เขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณจริง และคุณก็ไม่คู่ควรกับเขาอีกต่อไป

10. ทำตัวเป็นผึ้งที่ยุ่งตลอดเวลา

คนเราทุกคนมีชีวิต และก็ยุ่งกันหมดทุกคน แต่ผู้ชายที่เขาไม่เคยมองเห็นเราในสายตาก็มักจะพูดเสมอว่าไม่มีเวลาให้ แน่นอนว่าเป็นที่ตัวเขาเองที่ไม่ได้ให้เวลานั้น หากคุณชอบใครซักคนหนึ่ง นั่นหมายความว่าคุณต้องมีเวลาให้ โดยไม่ว่าคุณจะยุ่งอยู่ซักแค่ไหน แต่ถ้าเขาไม่ได้ใส่ใจคุณ เขาก็จะไม่กังวลอะไรทั้งสิ้น

large (7)@weheartit

ที่มา:thebolde

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top