Now Reading
10 เรื่องที่ควรเช็คว่า “คุณเป็นผู้หญิงน่าเบื่อ ที่กำลังทำให้เขาหมดรักหรือเปล่า??”

10 เรื่องที่ควรเช็คว่า “คุณเป็นผู้หญิงน่าเบื่อ ที่กำลังทำให้เขาหมดรักหรือเปล่า??”

การรักษาความรัก เป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็ไม่อยากเกินที่คนเราจะรักษามันไว้

หลายๆครั้งผู้หญิงเราเองที่ลืมตัว แสดงอาการไม่น่ารักออกไป

ลองมาเช็คตัวเองดูสักหน่อยว่าไอ้ที่เราทำลงไปมันเกินลิมิตความน่ารักและ

กำลังทำให้ผู้ชายของเราหมดรักหรือเปล่า กับ 10 ข้อที่ AkeruFeed นำมาฝากค่ะ

1.ผู้หญิงออกคำสั่ง

337e7802efd49d0cf45b552a1abd507c

s-media-cache-ak0.pinimg

การโดนอีกฝ่ายออกคำสั่งเป็นเรื่องที่ใครๆก็ไม่ค่อยชอบนัก ถ้าหากทำในบ้าน หรือ เวลาอยู่กันสองคน ยังถือว่าพอรับได้ค่ะ แต่หากสาวๆไปออกคำสั่งต่อหน้าเพื่อนหรือคหมู่มาก บอกเลยว่าผู้ชายจะไม่ชอบเอามากๆเพราะเขารู้สึกว่า กำลังเสียหน้า และ เสียเชิงชาย การอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆ ควรจะทำตัวมีระดับใช้สติมากๆ แล้ววางตัวป็น ผู้หญิงที่ให้เกียรติแฟน พออยู่กันสองคน ค่อยพูดด้วยเหตุและผล

2.จู้จี้ขี่บ่น ทำตัวเป็นเจ้าชีวิต

tumblr_nsasu5DV9G1uylcn5o1_1280

tumblr

ผู้หญิงเราควรระลึกไว้เสมอว่าสถานะของคุณ คือ แฟนค่ะ ไม่ใช่แม่ การจู้จี้ขี้บ่นมากเกินไป จะทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัด เหมือนมีแม่คนที่สอง แต่แน่นอน อย่าทำตัวเป็นเจ้าชีวิต ให้ ใช่ความเข้าใจ ค่อยๆคุยด้วยเหตุผล ไม่ใช่อะไรๆก็บ่นๆๆ ไม่ใช่แค่ผู้ชายไม่ชอบนะคะ มันจะกลายเป็นนิสัยติดตัวไปใช้กับคนอื่นด้วย

3.เข้ากับคนอื่นง่ายเกินไป

Flower-Boy-Ramyun-Shop_590x330

viki

การเข้ากับคนง่ายไม่ใช่เรื่องผิด แต่หากอีกฝ่ายเป็นเพศตรงข้าม หรือเพื่อนของเขาและการสนิทสนมกันมากเกินไปจากความอัธยาศัยดี จะกลายเป็นการอ่อย ควรรู้จักวางตัวสนิทแต่พอดี และคงไม่ดีแน่ถ้าเป็นเรื่องที่น่าสังเกตจนทำให้คนอื่นจับผิดในความเฟรนลี่ขี้เล่นของเรา จนเอาไปพูดกับเขา

4.ผู้หญิงขี้ซื้อ

tumblr_lwnco4MoJA1r0d4vuo1_500

lyn94.tumblr

ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงสุรุ่ยสุร่ายนัก ถึงเขาหรือคุณจะมีเงินถุงเงินถังก็เถอะ ควรจับจ่ายใช้สอยอย่างพอประมาณ หัดรู้จักเก็บรู้จักใช้ มันจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่ควรค่าแห่งการเป็นแม่ของลูก เพราะรู้จักใช้เงินและแบ่งเก็บ สามารถดูแลในเรื่องเงินได้ หากวันหนึ่งต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน

5.อารมณ์ร้อนลงไม้ลงมือ

tumblr_nhyp614YWX1s3dngxo1_1280

ssinsh.tumblr

ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงลงไม้ลงมือเวลาทะเลาะกัน ไม่ว่าจะกับใครก็แล้วแต่ ยิ่งถ้าลงไม้ลงมือกับเขาแล้วล่ะก็ ยิ่งทำลายความสัมพันธ์ได้ง่ายๆ ควรมีสติ และ ควบคุมอารมณ์ให้อยู่ แล้วใช้เหตุผลในการตัดสินจะเป็นการแก้ผัฐหาที่ดีกว่า

6.ล้วงความลับ จับผิด

111490026022de2735l

topit.me

 อย่าเป็นนักสืบที่คอยเอาแต่จับผิด เพราะผู้ชายยังคงอยากจะมีโลกส่วนตัว โลกของเขา ยังคงมีเรื่องลับๆ ที่ยังไม่อยากให้รู้ รอให้เขาบอกคุณเองดีกว่า เพราะความเชื่อใจเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายอยากได้จากผู้หญิงเพราะฉะนั้นอย่าทำให้ความเกรงใจที่เขามี หมดไปเพราะความไม่เชื่อใจของคุณ

7.ขี้หงุดหงิดเจ้าอารมณ์

tumblr_muaa2cunur1rd3rz1o1_500

0604am.tumblr 

อะไรๆก็ใช้อารมณ์ อะไรๆก็หงุดหงิด ผู้ชายบางคน ชอบกวนประสาท ขี้เล่น คนที่เขารักถ้าอะไรนิดหน่อยก็หงุดหงิด มันจะทำให้เขาไม่กล้าเล่นอะไรกับคุณจนทำให้ความรักจืดชืดและน่าเบื่อในที่สุด ลดอารมณ์ผู้หญิงวันมามากนิดนึง จะทำให้ผู้ชายกล้าที่จะเล่นกับคุณมากขึ้น

8.โบ๊ะหน้าหนาเกินงาม

tumblr_o6lh8l1RLa1u71lc6o1_500

tumblr

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ขอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดๆ เพราะฉะนั้น ลดการรองพื้นพร้อม ลงแป้งปัดแก้มบางๆ ทาลิปสีอ่อนๆ ก็น่าจะพอแล้วค่ะ เพราะถ้าเขารักคุณจริง เขาจะชอบคุณที่มาสคาร่า หรือ ขนตาปลอมแน่นอน

9.ฉลาดเป็นกรด

15641ee1666086e65346101f9b00428c

s-media-cache-ak0.pinimg

อย่าทำตัวฉลาดนำหน้ารู้ทันเขาทุกเรื่อง ผู้ชายเป็นเพศชอบเป็นผู้นำและได้รับการสนับสนุน การเคียงข้างเขาถึงแม้ในสิ่งที่เขาคิด จะผิดคุณควรให้เขาลองผิดลองถูกและคอยให้กำลังใจ และ ค่อยแสดงความฉลาดเพื่อเป็นทางเลือกให้เขาในตอนหลังจะดีกว่า

10ทำตัวให้ตามง้อตลอดเวลา

1137460840e0b6d48el

topit.me

ผู้ชายเป็นฝ่ายง้อผู้หญิงเป็นอะไรที่น่ารักนะคะ ผู้หญิงเลยชอบงอแง เรียกร้องความสนใจโดยการให้ผู้ชายง้อ แต่ผู้ชายมีความอดทนนะคะ งอนเบาๆพอให้กระเซ้าเย้าแหย่ เอาให้ดูน่ารักกรุมกริ่ม ผลัดเป็นฝ่ายง้อบ้าง ก็สามารถทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นด้วยนะคะ

รู้แบบนี้แล้วสาวๆคนไหนที่กำลังทำอะไรมากเกินไป

ก็แก้ไขซะนะคะจะได้ไม่ต้องเสียคนที่คุณรักไป

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top