Now Reading
รู้ทันหนุ่มๆ แต่ละราศี !! นิสัยเรื่องความรักและสิ่งที่หนุ่มๆ เหล่านี้ไม่ชอบจนอาจทิ้งคุณได้

รู้ทันหนุ่มๆ แต่ละราศี !! นิสัยเรื่องความรักและสิ่งที่หนุ่มๆ เหล่านี้ไม่ชอบจนอาจทิ้งคุณได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ว่าราศีเดือนเกิดนั้น มีอิทธิพลมากมายต่ออุปนิสัย และลักษณะต่าง ๆ ของแต่ละบุคคล และมนุษย์เรา ไม่ว่าจะชาติไหน เผ่าพันธุ์ไหน ต่างก็มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก และสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ มักอยากรู้คือลักษณะนิสัย และสิ่งต่าง ๆ ของแฟนหนุ่มนั่นเอง

และในวันนี้ AkeruFeed ได้รวบรวมเหตุผลที่หนุ่ม ๆ ทอดทิ้งแฟนสาวของเขา ตามราศีเดือนเกิด ซึ่งแต่ละราศีเดือนเกิดนั้น มีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป เรามาดูกันดีกว่า ว่าแต่ละราศีนั้น แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ราศีเมษ

(21 มีนาคม – 19 เมษายน)

เมื่อพูดถึงผู้ชายราศีเมษ ลักษณะนิสัยของพวกเขาเหล่านี้ ย่อมเป็นคนที่ใจร้อน ทำอะไรรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่เป็นเพราะธรรมชาติที่เรียบง่ายของพวกเขา เมื่อหนุ่ม ๆ ราศีนี้เกิดอาการตกหลุมรักใครขึ้นมา จะทุ่มสุดตัว และเดินเกมส์เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ.

และด้วยความใจร้อนนี้เอง จึงทำให้หนุ่ม ๆ ราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างเอาใจเขาได้ยากเสียหน่อย เพราะเขาต้องการความตื่นเต้น และต้องการผจญภัยกับสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ และนี่คือเหตุผลสำคัญที่เขาจะทิ้วคุณ หากคุณเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อ และไม่ตื่นเต้นพอสำหรับพวกเขา.

ราศีพฤษภ

(20 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

หนุ่ม ๆ ราศีนี้เป็นประเภทที่ต้องการความอบอุ่น และปลอดภัยอยู่เสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร หรือไปที่ไหน พวกเขามักจะเป็นคนปากแข็ง และใช้เวลานานในการค่อย ๆ เปิดใจในความสัมพันธ์และแน่นอนว่าหากเขาได้เปิดใจรักใครแล้ว พวกเขาจะรักอย่างจริงใจและจริงจังมาก ๆ ค่ะ

และเนื่องจากหนุ่ม ๆ ราศีนี้เป็นประเภทต้องการความอบอุ่นและความปลอดภัย สบายใจเมื่อได้อยู่กับคนรัก หากพวกเขาสัมผัสได้ว่า สาว ๆ ไม่สามารถหยิบยื่นความรักอันอบอุ่นให้ได้ แน่นอนว่าเขาจะทอดทิ้งคุณได้ในทันที

ราศีเมถุน

(22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

หนุ่ม ๆ ราศีนี้มักจะมีความเข้าชู้และกระตือรือร้นอย่างมากในการบริหารเสน่ห์ให้กับตัวเอง สาว ๆ ที่ชนะใจหนุ่ม ๆ ราศีนี้ได้จะต้องเป็นคนที่มีความน่าสนใจสำหรับพวกเขา คุยกันถูกคอ หรือที่เรียกว่ามีเคมีเข้ากัน

และด้วยความที่เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ พวกเขาจะมองหาผู้หญิงที่สามารถยอมรับในตัวเขาได้ และสื่อสารกันรู้เรื่อง และถึงแม้ว่าพวกเขาจะดูเป็นคนเจ้าชู้ แต่กลับเกลียดการถูกนอกใจสุด ๆ หากเขาจับได้ว่า สาว ๆ แอบไปกิ๊กกั๊กกับใคร เขาจะทิ้งคุณทันที

ราศีกรกฎ

(22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

หนุ่มราศีกรกฎเป็นหนุ่ม ๆ ในฝันของสาว ๆ ก็ว่าได้ เพราะจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรักมากที่สุด เรื่องการทรยศหรือนอกใจ จะไม่มีอยู่ในหัวของพวกเขาเลย จึงมีโอกาสน้อยมาก ๆ ที่เขาจะทอดทิ้งคุณ

แต่สาเหตุที่เขาจะทอดทิ้งคุณนั้นมักจะเกี่ยวเนื่องกับเรื่องอารมณ์ หากสาว ๆ ไม่สามารถมีการเชื่อมต่อทางอารมณ์กับหนุ่ม ๆ ราศีนี้ ก็เป็นไปได้ว่าเขาจะทิ้งคุณได้

รูปภาพ boy, guy, and Hot

ที่มา : theearthchild , astrology-zodiac-signs , weheartit

ราศีสิงห์

(23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

หนุ่ม ๆ ชาวสิงห์เป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ขัน และชอบการผจญภัยเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัว และรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร รวมถึงพวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องการอะไรในความสัมพันธ์ ซึ่งนั่นหมายความว่า บางทีพวกเขาอาจจะต้องการความรักที่ยั่งยืนยาวนาน หรือเพียงต้องการแค่เล่นสนุกไปวัน ๆ

สาว ๆ ที่สามารถเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ได้ ถือว่าเป็นผู้โชคดี เพราะ หากพวกเขาไม่ได้รู้สึกว่าคุณใช่สำหรับเขา เขาก็เพียงแค่ต้องการความสัมพันธ์ประเดี๋ยวประด๋าวชั่วคราวเท่านั้น แต่หากคุณใช่สำหรับเขา รับรองว่าเขาจะหยุดหัวใจไว้ที่คุณอย่างแน่นอน

ราศีกันย์

(23 สิงหาคมถึง 22 กันยายน)

หนุ่ม ๆ ราศีนี้เป็นราศีที่ข้อนค่างเงียบ และไม่ค่อยแสดงออกทางด้านความรู้สึก หนุ่มราศีนี้เป็นนุ่มโหยหารัก และอดีตอันแสนเจ็บปวด จะส่งผลต่อรักครั้งใหม่ของเขาอย่างแน่นอน

ราศีนี้มักจะเกลียดความขัดแย้ง หากคุณทะเลาะกับคนราศีนี้หนัก ๆ เข้า พวกเขามักจะอ่อนแอ และหากเขารู้สึกไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ พวกเขาก็จะเดินออกห่างจากคุณในทันที

ราศีตุลย์

(23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

หนุ่มราศีตุลย์มักจะเป็นคนรักที่ซ่อสัตย์ และเมื่อเขามีหวานใจ เขาจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน เขามักจะวาดภาพและวางแผนอนาคตร่วมกันกับคุณ และจริงจังในความสัมพันธ์มาก ๆ แต่การที่จะได้มาคู่กันกับคนราศีนี้นั้น จะต้องเป็นคนที่ทำให้ทั้งเขาและคุณมีความเจริญก้าวหน้า เรียกได้ว่าต้องเป็นสาวที่เพียบพร้อม

หนุ่มราศีนี้มักไม่ชอบความสันโดษ หากสาว ๆ ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว เขาจะรู้สึกแย่ และหากปล่อยไว้นาน ๆ เขาก็จะทอดทิ้งคุณได้ ถึงแม้ว่าเขาจะรักคุณมากแค่ไหนก็ตาม

ราศีพิจิก

(23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

หนุ่มราศีพิจิกเป็นหนุ่มที่หลงใหลในธรรมชาติ และพวกเขามักจะมีความต้องการสูง หนุ่ม ๆ ราศีนี้จะมีความมุ่งมั่น และเชื่อมั่นในคู่ครองของตัวเองสูง อีกทั้งความปรารถนาและความต้องการของเขานั้นยังร้อนแรงมาก ๆ อีกด้วย

แต่หากเขาไม่ได้รู้สึกสนิทสนมภายในจิตใจ หรือไม่รู้สึกไว้วางใจในคู่ของตัวเอง เขาจะทิ้งคุณทันที ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคู่ที่เหมาะกับคนราศีนี้คือคนใกล้ตัวที่รู้จักเขาดี หรือเพื่อนสนิทของเขานั่นเอง

รูปภาพ sexy, suit, and man

ราศีธนู

(23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

หนุ่มราศีธนู เป็นหนุ่มที่มีความเป็นธรรมชาติในตัวเองสูงมาก พวกเขาชอบทดลองสิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิต หรือเรื่องของชีวิตคู่ หนุ่มราศีนี้มักจะมีประสบการณ์มากมายกับหญิงสาวหลากหลาย แต่หากเขาเจอคู่ที่เหมาะสมกับเขา เขาจะหยุดหัวใจไว้ที่คนนั้นทันที และจะเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์มาก ๆ

แต่ด้วยธรรมชาติที่เป็นคนที่ชอบทดลองสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เขาอาจจะนอกใจคุณขึ้นมาเฉย ๆ เพียงเพราะเหตุผลที่ว่าต้องการลองของใหม่ และหากคุณน่าเบื่อเกินไปสำหรับเขา เขาก็จะทิ้งคุณไปเช่นเดียวกัน

ราศีมังกร

(22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

คนราศีมังกรค่อนข้างเป็นคนที่ระมัดระวังเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำ พวกเขาเป็นนักจัดการที่ดี เป็นเรื่องยากที่สาว ๆ จะสามารถเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ได้ เพราะด้วยความที่เป็นนักวางแผน จึงค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกสาว ๆ หากสาว ๆ ไม่มีอะไรที่น่าประทับใจจริง ๆ หนุ่ม ๆ ราศีมังกรจะไม่เหลียวแลคุณเลย

ด้วยความที่เป็นคนที่ค่อนข้างฉลาด หนุ่มราศีนี้จึงมักจะมีเล่ห์เหลี่ยมในการนอกใจคุณเสมอ และหากคุณไม่มีอะไรพิเศษในตัวเองจริง ๆ ก็เตรียมตัวโดนทิ้งได้เลย

ราศีกุมภ์

(21 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

หนุ่มราศีกุมภ์ชอบผู้หญิงที่เฉลียวฉลาด และมักจะให้อิสระกับคู่ของเขาด้วยความไว้ใจ และหนุ่มชาวกุมภ์นั้นชอบความเสมอภาค และเกมส์ความรักที่แฟร์ ๆ

แต่หากสาว ๆ นอกใจเขาสักครั้งหนึ่งแล้วล่ะก็ หากเขาจับได้ เขาก็พร้อมที่จะทิ้งคุณไปอย่างไม่มีเยื่อใยในทันที เพราะสำหรับหนุ่มราศีนี้ ความสัมพันธ์ที่ยืนยาวนั้นเป็นเรื่องของความเสมอภาคเท่าเทียมกัน

ราศีมีน

(19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

หนุ่ม ๆ ราศีมีนเป็นหนุ่มที่เสียสละในเรื่องของความรัก ความรักของชาวราศีนี้มักเป็นความรักที่บริสุทธ์ อ่อนโยน และเป็นเจ้าบุญทุ่ม ที่พร้อมจะหยิบยื่นสิ่งดี ๆ ให้กับคู่ของเขาเสมอ

แต่หากสาวเจ้าไม่พอดีกับสิ่งที่ได้รับ หนุ่ม ๆ ราศีนี้จะคิดว่าคุณต้องการเพียงแค่ตักตวงผลประโยชน์แต่เพียงฝ่ายเดียว และไม่รู้สึกพอกับสิ่งที่เขาให้ หรือการที่เขารู้สึกไม่สบายใจอีกต่อไปเมื่ออยู่กับคุณ เขาจะทิ้งคุณทันที แต่นั่นจะเป็นทางเลือกสุดท้ายที่เขาจะทำ

รูปภาพ Harry Styles and one direction

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับลักษณะนิสัยของหนุ่ม ๆ ในแต่ละราศีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความรัก และสาเหตุที่เขาจะทิ้งคุณไป เมื่อสาว ๆ รู้อย่างนี้แล้ว ก็ต้องหาวิธีที่จะทำให้เขารักคุณมากขึ้นนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top