Now Reading
รวม 10 โฟมล้างหน้าใช้ดีสำหรับคนหน้ามัน ราคาเบาๆ

รวม 10 โฟมล้างหน้าใช้ดีสำหรับคนหน้ามัน ราคาเบาๆ

เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาหน้ามันเยิ้มจนแทบจะทอดไข่ได้ คงกำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่่จะมาช่วยจัดการกับปัญหาผิวหน้าให้กับตัวเองกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้พี่อะเครุมี 10 โฟมล้างหน้าสำหรับคนหน้ามัน ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าและลดปัญหาสิว มาฝากเพื่อน ๆ ให้ไปลองเลือกใช้กัน จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้างนั้น ไปดูกัน!

 

# 1 ETUDE Baking Powder Pore Cleansing Foam

สำหรับตัวแรกเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะระหว่างวัน ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างสะอาดด้วยอนุภาคขนาดเล็กของเบคกิ้งพาวเดอร์

ราคา 310.- บาท

etudehouse

# 2 SKINFOOD EGG WHITE PORE MERINGUE FOAM

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เป็น Finish Foam คือ บีบออกมาใช้ได้เลย ไม่ต้องตีฟอง หรือทำให้เกิดฟอง จึงช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไข่ขาวช่วยให้รูขุมขนกระชับและผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้ามันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 590.- บาท

skinfoodthailand

# 3 It’s Skin Have a Eggshell Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าสกัดจากเปลือกไข่ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกพร้อมทั้งให้สารอาหารบำรุงผิว ทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูลดลง ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

ราคา 150.- บาท

itsskinthailand

# 4 Innisfree Jeju volcanic pore cleansing foam

คลีนซิ่งโฟมมีส่วนผสมของหินตะกรันภูเขาไฟ ช่วยดูดซับความมันเพื่อรักษาความสะอาดของรูขุมขน หินภูเขาไฟสามารถกำจัดซีบัมส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขนและมลภาวะได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวหน้าเนียนใสและสะอาดหมดจด

ราคา 360.- บาท

innisfree 

# 5 Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

โฟมเนื้อแน่นละเอียดไม่ทำให้หน้าแห้งตึง พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าจากกลีเซอรีนและขี้ผึ้ง ทำให้หน้าไม่มัน ผิวสุขภาพดี และสะอาด

ราคา 219.- บาท

neutrogena

# 6 THE FACESHOP JEJU VOLCANIC LAVA PORE CLEANSING FOAM

โฟมทำความสะอาดผิวหน้ามีส่วนผสมของโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจู ที่สามารถยึดจับสิ่งสกปรก คราบไคล หรือคราบไขมันได้อย่างหมดจด ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน และกระจ่างใส

ราคา 299.- บาท

thefaceshopthailand

# 7 Senka Perfect Whip Foam

วิปโฟมเนื้อโฟมละเอียดและเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก  ไม่บาดผิว ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างเกลี้ยงเกลา

ราคา 179.- บาท

See Also

konvy

# 8 Tea Tree Oil Control Facial Foam

สำหรับตัวต่อมาเป็นโฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจากต้นชาออสซี่ ซึ่งจะช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของสิว ขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกในรูขุมขน รวมถึงช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า

ราคา 318.-

teatreeclub

 # 9 Cetaphil Oily Skin Cleanser

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยชะล้างความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เป็นสูตรที่เหมาะมากสำหรับคนเป็นสิวและผิวมัน

ราคา 500.- บาท

cetaphil

# 10 Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

โฟมล้างหน้าเพื่อลดปัญหาสิว และควบคุมความมันส่วนเกิน ซึ่งนอกจากช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างอีกด้วย

ราคา 115.- บาท

cosmenet

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวมันและเป็นสิวง่ายก็ลองเปลี่ยนมาใช้โฟมล้างหน้าที่พี่อะเครุแนะนำดูนะคะ รับรองว่าช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยลดสิวลงได้อย่างแน่นอน พี่อะเครุรับประกัน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top