เคล็ดลับการดูแลผิวจาก 6 สาว 6 สไตล์ – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / BEAUTY / เคล็ดลับการดูแลผิวจาก 6 สาว 6 สไตล์

เคล็ดลับการดูแลผิวจาก 6 สาว 6 สไตล์

สาว ๆ แต่ละคนมีเคล็ดลับการดูแลผิวในแบบฉบับของตัวเองต่างกันออกไป เราก็เลยอยากจะมาบอกเล่าประสบการณ์ของสาว ๆ ส่วนใหญ่ว่าเขามีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

Jade, 33

Jade, 33

สาวคนนี้มีวิธีการดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำเยอะ ๆ หลังตื่นนอน ทานอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ ล้างหน้าหลังตื่นนอน และล้างเครื่องสำอางก่อนเข้านอน และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการทาครีมบำรุงผิว อายครีม และทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากเพื่อให้ปากแห้ง

Justyna, 26

Justyna, 26
ในตอนเช้าเธอทำตามสูตรการดูแลความงามของเธอเองอย่างครบครัน เริ่มตั้งแต่เริ่มต้นล้างหน้า และถ้าวันไหนเธอต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เธอก็จะทำความสะอาดสครับผิวหน้า หลังจากนั้น เธอก็จะใช้โทนเนอร์แบบสเปรย์ฉีดที่ใบหน้าก่อน จากนั้นก็จะใช้โทนเนอร์จริงทาทับลงไป ถัดมาเธอก็จะใช้เอสเซนส์ และ เซรั่ม พร้อมทั้ง อายครีม และมอยเจอร์ไรเซอร์ ทาทับลงไป แต่ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ อย่าลืมทาครีมกันแดดและลิปบาล์มก่อนออกจากบ้านด้วย

Irma, 25

Irma, 25

เพราะว่าเธอได้ใช้แผ่นทำความสะอาดผิว Olay Daily Clean 4-in-1 Water Activated Cloths ที่เป็นโทนเนอร์ สครับ และมาสก์ในตัว เป็นประจำทุกเช้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับให้แห้ง แล้วตามด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทิ้งไว้เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถแต่งหน้าทับได้แล้ว

Marybeth, 28

Marybeth, 28

ส่วนสาวคนนี้ใช้วิธีทำความสะอาดผิวด้วยการลงคลีนเซอร์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในตอนเช้า  และเพิ่มเรตินอยด์อายครีม พร้อมทั้ง รองพื้นหรือแป้งที่มี SPF อยู่ด้วย

Hanna, 27

Hanna, 27

เธอคนนี้เริ่มต้นด้วยการใช้ micellar water ชุบสำลี Cotton Pad เช็ดทั่วหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า จากนั้นล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

จากนั้นทามอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดด เพื่อต่อสูอากาศร้อน ๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว และตามด้วยการทาอายครีม ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

Ashley, 30

Ashley, 30

สาวคนนี้บอกว่า วิธีที่ดีที่สุดในการดูแลผิวก็คือ ในตอนเช้าล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า โดยให้ใช้น้ำตามอุณหภูมิห้อง ตามด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ BHA และเซรั่ม ยิ่งถ้าอากาศหนาวผิวแห้งกร้าน ก็ให้เพิ่มขั้นตอนของการทามอยส์เจอร์ไรซิ่งครีมลงไป แล้วก็อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยล่ะ

 

การใส่ใจดูแลผิวเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียน อ่อนเยาว์แล้ว การมีสุขภาพผิวที่ดียังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย

ที่มา bustle

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลผิว ความงาม ความสวยความงาม เคล็ดลับการดูแลผิว เคล็ดลับความงาม
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

เรียนรู้ 7 ข้อควรระวังทำแล้วหน้าแก่ก่อนวัยอันควร!

ปัญหาเรื่องหน้า …

Previous 7 cleanser ตัวเด็ด!! ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับสาวผิวมัน รูขุมขนกว้าง
Next รีวิวจัดเต็ม! CANMAKE สินค้าใหม่ล่าสุด ปลุกกระแสลิปทินท์ น่ารักใส ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่น
Don`t copy text!