Now Reading
รีวิวไอเทมเพื่อคนผมน้อย ผมร่วง Lavenda Organic เปลี่ยนผมบางให้ดูหนาสุขภาพดีแบบธรรมชาติ!

รีวิวไอเทมเพื่อคนผมน้อย ผมร่วง Lavenda Organic เปลี่ยนผมบางให้ดูหนาสุขภาพดีแบบธรรมชาติ!

สวัสดีค่าาาา กลับมาพบกับพี่อะเครุรีวิวอีกแล้วนะจ๊ะ! ซึ่งบอกก่อนเลยว่าปัญหาเรื่องผมบางเป็นเรื่องที่ใหญ่จริงๆสำหรับผู้หญิงอย่างเราเนอะ ทำทรงอะไรก็ไม่สวยและยังดูไม่มีชีวิตชีวาอีก พูดแล้วเรื่องมันเศร้า จริงๆแล้วปัญหาผมบางเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งสระผมไม่สะอาด แพ้ยาสระผม ย้อมผมบ่อยเกินไป กรรมพันธุ์ หรือแม้กระทั่งความเครียดสะสมที่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง เอาเป็นว่าวันนี้พี่อะเครุมีไอเทมอะไรมาแชร์ให้สาวๆดูต้องตามมาเลย รับรองว่าอึ้งแน่ๆ!!

สำหรับไอเทมที่พี่อะเครุจะรีวิวนั่นก็คือ Lavenda Organic เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมครบจบใน 3 ขั้นตอน ทั้งแชมพู, ครีมนวด และเซรั่มบำรุงรากผม  ใช้ดี กลิ่นไม่แรงไม่ฉุนเลยนะ ปลื้มจริงอะไรจริง ที่สำคัญคือนางเป็นออร์แกนิคแท้ๆ 100%  มีสกัดจากลาเวนเดอร์ ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากถั่วลันเตา สารสกัดจากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อส่วนรากของโหระพา ขิง มะกรูด และอัญชัน ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนผมบางผมน้อยต้องลองหาอะไรใหม่ๆที่เป็นสูตรธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูผมของเราให้แข็งแรงเหมือนเดิม อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเป็นยังไงน๊า.. มาดูตัวแรกกันเลยดีกว่า

Lavenda Organic Natural Shampoo

แชมพูสูตรสารสกัดออร์แกนิคของลาเวนด้าขวดสีม่วงใสๆ ขวดนี้เป็นเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกลาเวนเดอร์ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลายยังไงก็ไม่รู้ รู้แต่หอมมากกก >,< แชมพูตัวนี้ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมและแก้ปัญหาผมร่วงด้วยแหละ ปกติแล้วแชมพูที่เป็นสูตรออร์แกนิคอื่นๆ จะทำให้ผมฝืดไม่ค่อยลื่น แต่นี่ของ Lavenda ใช้แล้วผมนุ่มลื่นอยู่นะ อาจจะมีฝืดบ้างนิดหน่อยแต่ผมไม่พันกันเลย ชอบมากๆ (ขนาด 250ml. :  590 บาท)

 

Lavenda Organic Natural Conditioner

ตอนแรกก็ว่าแชมพูหอมลาเวนเดอร์แล้วนะ เจอครีมนวดเข้าไปโอ๊ยยย.. หอมสุดๆ หอมมาก ขวดนี้เป็นครีมนวดผมเนื้อครีมข้นๆสีขาวกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ เป็นสูตรออร์แกนิคที่ป้องกันผมขาดหลุดร่วง พร้อมกระตุ้นการงอกของเส้นผมเหมือนกัน ชอบตรงที่ถึงจะเป็นครีมนวดผม แต่ดันล้างออกง่ายมาก! หลังสระเสร็จพี่อะเครุก็ปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ ผมกลับมีน้ำหนักไม่ฟูเลยสักนิด!  (ขนาด 250ml. :  590 บาท)

 

Lavanda Organic Natural Hair Serum

และขั้นตอนสุดท้ายนั่นก็คือออ.. อย่าลืมใส่เซรั่มบำรุงด้วยนะสาวๆ ขวดนี้จะช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้รากผมแข็งแรง นางเป็นเซรั่มเนื้อน้ำสีใสๆ ถ้าคนที่ไม่เคยใช้อาจจะรู้สึกว่ามีกลิ่นนิดๆ แต่สำหรับพี่อะเครุคือกลิ่นบางมากกก มีกลิ่นนิดเดียวแค่ตอนกดเซรั่มออกมาจากขวด หลังจากนั้นคือไม่มีกลิ่นกวนใจอะไรเลย ส่วนตอนฉีดเซรั่มลงบนศีรษะแนะนำว่าให้ใช้นิ้วนวดทันทีเพราะว่าเนื้อเซรั่มอาจไหลได้ ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดควรฉีดตอนผมกำลังเปียกหมาดๆนะจ๊ะ ^^  ราคาอาจแรงไปนิดนึง แต่ก็ถือว่าคุ้มกับการที่ผมกลับมาแข็งแรงขึ้นมากๆ (ขนาด 30 ml. : 890 บาท)

ผลการทดลองใช้

ก่อนใช้ Lavenda Organic

บอกก่อนเลยว่าพี่อะเครุเป็นคนที่มีผมเส้นเล็กมาก ผมบางผมร่วงเพราะชอบทำสีผมบ่อย แถมยังไม่ค่อยชอบใช้ครีมนวดผมอี๊ก! ก็ผมไม่เคยเสียเลยคิดว่าไม่จำเป็นหรอก!.. แต่ที่ไหนได้ มันทำให้เส้นผมไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย และขาดความชุ่มชื้นสุดๆ

หลังใช้ Lavenda Organic 1 เดือน

นี่เป็นการรีวิวที่ใช้เวลานานมากกกก ใช้มาเต็มๆ 1 เดือน แล้วดูผลลัพธ์ที่ได้สิคะ อยากจะร้องโอ้มายก้อด 10 ทีรัวๆ คือผมกลับมานุ่มฟูดูสุขภาพดี อาการขาดหลุดร่วงลดน้อยลงทำให้ไม่ค่อยเห็นหนังศีรษะสีขาวๆแล้ว เริ่ดเวอร์!!

See Also
Everyday look makeup

กลิ่นหอมจริงๆคอนเฟิร์ม

สรุป

  1. กลิ่น                                                       
  2. ลดการขาดหลุดร่วง                             
  3. เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม                 
  4. ความนิ่มของเส้นผม                             
  5. ล้างออกง่าย                                         
  6. ราคา                                                     

 

ชื่อสินค้า รูปสินค้า กลิ่น ลดผมขาดหลุดร่วง เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ความนิ่มของเส้นผม ล้างออกง่าย ราคา
Lavenda Organic
Natural Shampoo
 5/5  5/5  5/5  4/5  5/5  5/5
Lavenda Organic
Natural Conditioner
 5/5  5/5  4/5  5/5  4/5  5/5
Lavenda Organic
Natural Hair Serum
 4/5  5/5  5/5  4/5  5/5  5/5

 

พี่อะเครุเชื่อว่าหลายคนกำลังมีปัญหาผมบางผมน้อย แต่อย่าไปซีเรียสค่ะ เราสามารถทำให้ผมกลับมาหนาเหมือนเดิมได้ แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดเพราะสภาพหนังศีรษะของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำว่าใจเย็นๆ แล้วรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ จากธรรมชาติกันดีกว่า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top