Now Reading
รีวิวไอเทมเพื่อคนผมน้อย ผมร่วง Lavenda Organic เปลี่ยนผมบางให้ดูหนาสุขภาพดีแบบธรรมชาติ!

รีวิวไอเทมเพื่อคนผมน้อย ผมร่วง Lavenda Organic เปลี่ยนผมบางให้ดูหนาสุขภาพดีแบบธรรมชาติ!

สวัสดีค่าาาา กลับมาพบกับพี่อะเครุรีวิวอีกแล้วนะจ๊ะ! ซึ่งบอกก่อนเลยว่าปัญหาเรื่องผมบางเป็นเรื่องที่ใหญ่จริงๆสำหรับผู้หญิงอย่างเราเนอะ ทำทรงอะไรก็ไม่สวยและยังดูไม่มีชีวิตชีวาอีก พูดแล้วเรื่องมันเศร้า จริงๆแล้วปัญหาผมบางเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งสระผมไม่สะอาด แพ้ยาสระผม ย้อมผมบ่อยเกินไป กรรมพันธุ์ หรือแม้กระทั่งความเครียดสะสมที่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง เอาเป็นว่าวันนี้พี่อะเครุมีไอเทมอะไรมาแชร์ให้สาวๆดูต้องตามมาเลย รับรองว่าอึ้งแน่ๆ!!

สำหรับไอเทมที่พี่อะเครุจะรีวิวนั่นก็คือ Lavenda Organic เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมครบจบใน 3 ขั้นตอน ทั้งแชมพู, ครีมนวด และเซรั่มบำรุงรากผม  ใช้ดี กลิ่นไม่แรงไม่ฉุนเลยนะ ปลื้มจริงอะไรจริง ที่สำคัญคือนางเป็นออร์แกนิคแท้ๆ 100%  มีสกัดจากลาเวนเดอร์ ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากถั่วลันเตา สารสกัดจากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อส่วนรากของโหระพา ขิง มะกรูด และอัญชัน ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนผมบางผมน้อยต้องลองหาอะไรใหม่ๆที่เป็นสูตรธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูผมของเราให้แข็งแรงเหมือนเดิม อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเป็นยังไงน๊า.. มาดูตัวแรกกันเลยดีกว่า

Lavenda Organic Natural Shampoo

แชมพูสูตรสารสกัดออร์แกนิคของลาเวนด้าขวดสีม่วงใสๆ ขวดนี้เป็นเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกลาเวนเดอร์ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลายยังไงก็ไม่รู้ รู้แต่หอมมากกก >,< แชมพูตัวนี้ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมและแก้ปัญหาผมร่วงด้วยแหละ ปกติแล้วแชมพูที่เป็นสูตรออร์แกนิคอื่นๆ จะทำให้ผมฝืดไม่ค่อยลื่น แต่นี่ของ Lavenda ใช้แล้วผมนุ่มลื่นอยู่นะ อาจจะมีฝืดบ้างนิดหน่อยแต่ผมไม่พันกันเลย ชอบมากๆ (ขนาด 250ml. :  590 บาท)

 

Lavenda Organic Natural Conditioner

ตอนแรกก็ว่าแชมพูหอมลาเวนเดอร์แล้วนะ เจอครีมนวดเข้าไปโอ๊ยยย.. หอมสุดๆ หอมมาก ขวดนี้เป็นครีมนวดผมเนื้อครีมข้นๆสีขาวกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ เป็นสูตรออร์แกนิคที่ป้องกันผมขาดหลุดร่วง พร้อมกระตุ้นการงอกของเส้นผมเหมือนกัน ชอบตรงที่ถึงจะเป็นครีมนวดผม แต่ดันล้างออกง่ายมาก! หลังสระเสร็จพี่อะเครุก็ปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ ผมกลับมีน้ำหนักไม่ฟูเลยสักนิด!  (ขนาด 250ml. :  590 บาท)

 

Lavanda Organic Natural Hair Serum

และขั้นตอนสุดท้ายนั่นก็คือออ.. อย่าลืมใส่เซรั่มบำรุงด้วยนะสาวๆ ขวดนี้จะช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้รากผมแข็งแรง นางเป็นเซรั่มเนื้อน้ำสีใสๆ ถ้าคนที่ไม่เคยใช้อาจจะรู้สึกว่ามีกลิ่นนิดๆ แต่สำหรับพี่อะเครุคือกลิ่นบางมากกก มีกลิ่นนิดเดียวแค่ตอนกดเซรั่มออกมาจากขวด หลังจากนั้นคือไม่มีกลิ่นกวนใจอะไรเลย ส่วนตอนฉีดเซรั่มลงบนศีรษะแนะนำว่าให้ใช้นิ้วนวดทันทีเพราะว่าเนื้อเซรั่มอาจไหลได้ ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดควรฉีดตอนผมกำลังเปียกหมาดๆนะจ๊ะ ^^  ราคาอาจแรงไปนิดนึง แต่ก็ถือว่าคุ้มกับการที่ผมกลับมาแข็งแรงขึ้นมากๆ (ขนาด 30 ml. : 890 บาท)

ผลการทดลองใช้

ก่อนใช้ Lavenda Organic

บอกก่อนเลยว่าพี่อะเครุเป็นคนที่มีผมเส้นเล็กมาก ผมบางผมร่วงเพราะชอบทำสีผมบ่อย แถมยังไม่ค่อยชอบใช้ครีมนวดผมอี๊ก! ก็ผมไม่เคยเสียเลยคิดว่าไม่จำเป็นหรอก!.. แต่ที่ไหนได้ มันทำให้เส้นผมไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย และขาดความชุ่มชื้นสุดๆ

หลังใช้ Lavenda Organic 1 เดือน

นี่เป็นการรีวิวที่ใช้เวลานานมากกกก ใช้มาเต็มๆ 1 เดือน แล้วดูผลลัพธ์ที่ได้สิคะ อยากจะร้องโอ้มายก้อด 10 ทีรัวๆ คือผมกลับมานุ่มฟูดูสุขภาพดี อาการขาดหลุดร่วงลดน้อยลงทำให้ไม่ค่อยเห็นหนังศีรษะสีขาวๆแล้ว เริ่ดเวอร์!!

See Also

กลิ่นหอมจริงๆคอนเฟิร์ม

สรุป

  1. กลิ่น                                                       
  2. ลดการขาดหลุดร่วง                             
  3. เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม                 
  4. ความนิ่มของเส้นผม                             
  5. ล้างออกง่าย                                         
  6. ราคา                                                     

 

ชื่อสินค้า รูปสินค้า กลิ่น ลดผมขาดหลุดร่วง เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ความนิ่มของเส้นผม ล้างออกง่าย ราคา
Lavenda Organic
Natural Shampoo
 5/5  5/5  5/5  4/5  5/5  5/5
Lavenda Organic
Natural Conditioner
 5/5  5/5  4/5  5/5  4/5  5/5
Lavenda Organic
Natural Hair Serum
 4/5  5/5  5/5  4/5  5/5  5/5

 

พี่อะเครุเชื่อว่าหลายคนกำลังมีปัญหาผมบางผมน้อย แต่อย่าไปซีเรียสค่ะ เราสามารถทำให้ผมกลับมาหนาเหมือนเดิมได้ แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดเพราะสภาพหนังศีรษะของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำว่าใจเย็นๆ แล้วรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ จากธรรมชาติกันดีกว่า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top