Now Reading
ตามส่อง!! Top 10 ไอเทมยอดฮิตของสาวเกาหลีขายดีสุดๆจากร้าน Olive Young

ตามส่อง!! Top 10 ไอเทมยอดฮิตของสาวเกาหลีขายดีสุดๆจากร้าน Olive Young

หากพูดถึงร้านเครื่องสำอางในเกาหลีที่ใกล้เคียงกับอีฟแอนด์บอยหรือวัตสันและเป็นที่นิยมของสาวชาวเกา  คงไม่พ้นร้าน Olive Young ที่มีให้เห็นเกลื่อนทั่วเมืองหากใครได้ไปเยือน มีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมล่อตาสาวๆอยู่ตลอดเวลา งั้นเราลองมาส่องดู 10 สินค้าขายดีของ Olive Young ที่สาวเกาหลีเขานิยมกันดีกว่า ดูซิว่าจะมีอะไรบ้าง จะได้ตามเทรนด์เกาะกระแสความเกาได้ทัน

#1. ลิปกลอส WAKEMAKE Watery Lip Glaze

ราคา : KRW 11,000  ประมาณ 325 บาท

มากันที่อันดับ 1 ลิปกลอสที่จะมาสร้างความเกาให้แก่สาวๆ กับลิปกลอส WAKEMAKE ที่สุดแห่งความติดทนยาวนาน ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มสดใส สาวเกาหลีเค้าอินกันมาก กระแสความเกานี้รีบตามเทรนด์เลย

#2. คอนซีลเลอร์ Luna

ราคา : KRW14000 → ลดเหลือ KRW 11200 ประมาณ 413 บาท → ลดเหลือ 330 บาท

LUNA คอนซีลเลอร์สีครีมที่ให้การปกปิดแบบปานกลาง เผยผิวธรรมชาติใสใส กลบริ้วรอยใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยบำรุงรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส ของมันต้องมีสาวเกาหลีเค้าบอกมา

#3. ลิปทินท์ Peripera INK Velvet Lip Glaze

ราคา : KRW 9,000 → ลดเหลือ 7,200 ประมาณ 265 บาท → ลดเหลือ 212 บาท

ลิปทินท์ Peripera ลิปทินท์สุดฮอตของสาวไทยเช่นกัน จะบอกว่าที่เกาหลีเค้าก็ฮอตมากเวอร์ ขายดีเป็นอันดับ 3 ของร้าน Olive Young เลยแหละ ก็แพคเกจน่ารัก สีแน่นติดทนนาน แต่ละสีก็ให้ริมฝีปากดูชมพูแดงสุขภาพดีแบบเกาเกา ถือเป็นไอเทมยอดนิยมที่ต้องพกในกระเป๋าอย่าได้ขาด

#4. ซีรั่มดอกกุหลาบ Isoi

ราคา : โปรโมชั่น 1 + 1 KRW44,200 ประมาณ 1,305 บาท

Bulgarian Rose Blemish Serum ขวดสีชมพูสุดหรู เคล็ดลับความงามความใสของสาวเกาหลี เนื้อซีรั่มแบบเจลใสอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองเหมาะกับผิวบอบบาง กลิ่นหอมหวาน  ถ้าอยากหน้าใสรีบจัดนะ

#5. โฟมล้างหน้าดอกกุหลาบ NUXE

ราคา : โปรโมชั่น 1 + 1 KRW 26,000 ประมาณ 767 บาท

โฟมล้างหน้า NUXE ที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ 89 % ทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวหลังล้างหน้ารู้สึก ตึง เรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เผยผิวขาวใสออร่ากระจาย

#6. PHYSIOGEL DMT Emulsion

ราคา : KRW 31,900 ประมาณ 941 บาท

แบรนด์ดีมีคุณภาพยอดนิยม PHYSIOGEL ก็ครองใจสาวเกาหลีเช่นกัน กับโฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ห่างไกลปัญหาสิวต่างๆ เติมความชุ่มชื่นสู่ผิวไม่ให้ผิวแห้ง เหมาะมากกับการรักษาผิวในสภาพอากาศเย็นๆอย่างที่เกาหลี ส่วนสาวไทยก็สามารถใช้ฟื้นฟูผิวให้หายจากอาการแพ้ได้ สรรพคุณเลิศเวอร์ ถูกใจสาวๆทุกคนยิ่งนัก

 

#7. ครีมทามือ Natural Perfume

ราคา : KRW 3,500 ประมาณ 103 บาท

อากาศหนาวเย็นทำให้ผิวแห้ง สาวเกาหลีเค้าก็นิยมพกครีมทามือไว้บำรุงมือให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ดังจะเห็นว่าร้านเครื่องสำอางไหนๆ ก็มีครีมทามือวางขายเต็มไปหมด แน่นอนว่าที่ Olive Young ก็มีครีมทามือจากธรรมชาติ แบรนด์เกาหลี Natural Perfume มีกลิ่นหอมของดอกไม้แถมยังให้ความชุ่มชื่น เป็นที่นิยมอย่างมากจนขายดีสุดๆ ถ้าอยากรู้ว่าดีแค่ไหนต้องตามไปลองนะจ้ะ

See Also

#8. Mediheal Bear Large Mask

ราคา : KRW 3,000 ประมาณ 88 บาท

มาสก์หน้า Mediheal Bear Large Mask แพคเกจน้องหมีน่ารัก สาวๆชาวเกาชื่นชอบหนักมาก คุณสมบัติของมาสก์คือให้ผิวอ่อนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าใสดูสุขภาพดี จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

#9. แปรงสีฟัน Kakao

ราคา : KRW 3,900  ประมาณ 115 บาท

รู้ไหมว่าใน Olive Young สาวๆสามารถซื้อสินค้าของ Kakao Friends ได้เป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าแปรงสีฟันคือสินค้าที่สะดุดตาที่สุด! ! ! สาวเกาหลีแห่กันไปซื้อสะสมเพราะความน่ารักของเจ้าผองเพื่อน Kakao ที่จะมาสร้างความสนุกสดชื่นในการแปรงฟันของสาวๆให้ไม่น่าเบื่อ

#10. สเปรย์น้ำหอม Piao Baojian

ราคา : KRW 7,900 → ลดเหลือ 4,900 ประมาณ 145 บาท

น้ำหอมของ Piao Baojian เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขายดีมากใน Olive Young ก็ชาวเกาหลีเค้าชอบกินเนื้อย่างจนมีกลิ่นควันติดตัวนะสิ จึงจำเป็นต้องพกสเปรย์น้ำหอมติดตัวฉีดดับกลิ่นไว้ ซึ่งแบรนด์นี้ขายดีสุดสุด อาจเพราะมีพัคโบกอมเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย หากอยากได้น้ำหอมมาฉีดให้ได้ฟีลสาวเกาหลีลองตามไปดูแบรนด์นี้กันเลยน้า

นี่คือสินค้าขายดียอดนิยมของชาวเกา ลดแลกแจกแถมมีโปรโมชั่นไม่แพ้บ้านเราเลย ใครได้ไปเกาหลีแนะนำว่าลองเข้าไปเที่ยวชมร้าน Olive Young ดู แล้วจะพบกับความฟิน สินค้าคุณภาพดีราคาถูก แนะนำว่าห้ามพลาด!!

ที่มา : beauty321,oliveyoung,chosungahbeauty
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top