Now Reading
TOP 8 ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามจาก drugstore ญี่ปุ่นที่คุณต้องซื้อ!!

TOP 8 ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามจาก drugstore ญี่ปุ่นที่คุณต้องซื้อ!!

ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามตามร้าน DRUGSTORE เป็นของคู่กันกับผู้หญิงค่ะ เพราะหาซื้อง่ายและมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป วันนี้ AkeruFeed จึงมาแนะนำ TOP  8 ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามจากร้าน DRUGSTORE จากประเทศญี่ปุ่น ให้ทุกคนได้ดูกันว่า ทำไม 8 ผลิตภัณฑ์นี้นั้นจึงครองใจสาวญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม

1.The Matsuge Biyou Eki ไพรเมอร์บำรุงขนตา

mlleyuika

ไพรเมอร์ยอดฮิตจากญี่ปุ่นโดยสรรพคุณช่วยซ๋วยซอมแซมบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ยาวงอนเป็นทรีทเม้นท์คุณภาพดี โดยขายดีเป็นอันดับ 1 ในร้าน drugstore วิธีการใช้ ใช้ก่อนปัดมาสคาร่า ทาทับทั่วบริเวณขนตา หรือใครอยากได้ลุคที่สดใสก็ไม่ต้องทามาสคาร่าทับ เป็นเอสเส้นท์บำรุง สาวญี่ปุ่นชื่นชอบกันมาก ก็แหม่ลองสังเกตสาวญี่ปุ่นกันสิคะ ขนตายาวงอนจริงๆ ราคา 1200 เยน หรือประมาณ 400 บาท ใครไปญี่ปุ่นตามร้าน Drugstore รีบหยิบซื้อเลยค่ะเพราะว่าถูกกว่าร้านพรีออเดอร์มาก

101(56)

2.LULULUN MASK แผ่นมาร์กบำรุงผิวหน้า

2-pasta_kaburagi

เป็น HOT ITEM!! ของสาวญี่ปุ่นมากค่ะสำหรับแผ่นมาร์ก LULULUN  เพราะสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวมากขึ้น ,ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย,เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  โดยหน้ากากทำจากผ้าฝ้าย 100% มี สารสกัดจากถั่วเหลืองเลซิติน และอื่นๆอีกเพียบ ใครต้องการ การฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ต้องใช้ค่ะ ราคาอยู่ที่ 245 บาทเท่านั้น

102(54)

3.KATE  EYEBROW

3-lalanaolala

KATE เป็นเครื่องสำอางอีกยี่ห้อนึงที่เป็นสัญชาติญี่ปุ่นแท้ คนญี่ปุ่นจึงมั่นใจในคุณภาพอยู่แล้วค่ะ ตลับเขียนคิ้วนี้เป็นที่นิยมของสาวญี่ปุ่นมาก เพราะมีโทนสีให้เลือกถึงสามสี สามารถเขียนคิ้ว และนำมาไลท์ดั้งได้ดีอีกด้วย ประกอบกับมีแปรงเขียน ที่เหมาะมือและเขียนได้ทรงสวย หาซื้อได้ตาม DRUGSTORE ทั่วไปในญี่ปุ่น หรือที่ไทยก็มีค่ะ ราคา 400 บาท

103(50)

4. SEKKISUI  White Washing Cream

4-love___cosme

คลีนเซอร์เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวญี่ปุ่นชอบซื้อใช้กัน และยี่ห้อที่สาวญี่ปุ่นเลือกใช้คือ SEKKISUI  White Washing Cream เป็นแบรนด์ภายใต้ KOSE สาวๆญี่ปุ่นเขาบอกต่อกันว่าโฟมล้างหน้าอันนี้ มีฟองที่เนียนนุ่มมาก และให้การทำความสะอาดที่ล้ำลึก ให้ผิวหน้าที่กระจ่างใส หาซื้อได้ใน 7-11 และตามร้าน DRUGSTORE ที่ประเทศญี่ปุ่น ราคาอยู่ที่ 460 เยน หรือประมาณ 150 บาท ถูกมาก!!

104(55)

5.MAYBELLINE LASH SENSATIONAL มาสคาร่าจากเมย์เบลลีน

5-na_cham_

เมย์เบลลีนเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คลาคสิค ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก และมาสคาร่าของทางแบรนด์นี้ได้การตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะรุ่น MAYBELLINE LASH SENSATIONAL ที่มีสโลแกนที่ว่า หนา งอน แผ่ ก็ทำได้สมชื่อกับสโลแกนจริงๆ จึงทำให้มาสคาร่าตังนี้ รักษาส่วนแบ่งการตลาดได้ยอดเยี่ยมตลอดที่ผ่านมา เป็น NO.1 ของที่ขายที่ดีที่สุด รออะไรกันล่ะคะต้องจัดแล้วล่ะ ราคา 349 บาท คงไปต้องหาที่ซื้อให้ยากเนอะ เพราะที่ไทยเราวางขายอยู่แทบทุกที่
105(50)

  6.ETVOUS creamy trap mineral foundation SPF 25 PA+++

6-chabaeri

สาวญี่ปุ่นให้นิยามของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ว่า “แป้งหน้าเงา” เป็นแป้งตลับที่ผสมรองพื้น ให้การปกปิดที่เนียนสนิทแต่บางเบา ตัวแป้งจะแถมเจ้าตัวฟองน้ำไข่ไว้เซตหน้ากันให้เนียนให้ฉ่ำ และรองพื้นตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติไม่ทำให้แพ้ง่าย สาวญี่ปุ่นจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์นี้กัน แต่สินค้านี้ต้องไปซื้อถึงญี่ปุ่นค่ะ เพราะมันหายากมากเลยทีเดียว

106(48)

7.SANA SOY MILK บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากน้ำนมถั่วเหลือง

107(38)

See Also

7-daphnefroggy

ช่วงนี้ใครผ่านไปผ่านมาตามร้าน DRUGSTORE น่าจะเห็นแบรนด์ SANA วางอยู่เต็มไปหมด ซึ่งของเขาดีจริงๆค่ะ สาวญี่ปุ่นให้ความนิยมเป็นอย่างมาก  ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจาก SANA มีส่วนผสมของน้ำนมถั่วเหลือง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ออกมาวางขายหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว,โฟมล้างหน้า,โทนเนอร์ หรือคลีนซิ่ง และราคาก็ไม่สูงมากจนเกินไป

[button color=”pink” size=”big” link=”http://www.ookbeemall.com/th/japanese-skin-care/98118-sana-namerakahonpo-skin-lotion-200-ml-4964596457821.html?search_query=sana&results=14″ icon=”fa-gift” target=”true”]ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่[/button]

8.CAPE สเปร์ยฉีดผมให้ผมจัดทรงตามต้องการ

108(39)

สินค้านี้ขายอยู่ใน DRUGSTORE ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นค่ะ เป็นสเปร์ยจัดแต่งทรงผมที่ยอดฮิตมากอันดับ 1 ในหมู่สาวๆญี่ปุ่น เพราะให้การจัดแต่งทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งผมหยิ ผมตรง เซตหน้าม้าไม่ใหเแตก และอื่นๆอีกมากที่เกี่ยวกับทรงผม โดย packaging ก็น่ารักมาในตีม Disney Princess และอื่นๆที่ต้องถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน ใครรักการทำผมล่ะก็ต้องโดนค่ะ โดยสเปร์ยจัดแต่งทรงผมที่มาในตีมเจ้าหญิงนั้น ขวดละ 698 เยน หรือ 240 บาท

 

คงถูกใจสาวก DRUGSTORE กันนะคะ ของถูกและดีมีอยู่ในโลก อีกทั้งก็มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของทางญี่ปุ่นดีอยู่แล้วแน่นอน เพราะใส่ใจในการผลิตและมีความพิถีพิถัน ใครบินไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมหยิบของสินค้าตามลิสนี้ด้วยหล่ะ คุณจะได้ไม่ต้องพลาด!

ที่มา:look-in.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top