4 ท่าสร้างหน้าท้องฟิตเฟิร์ม พร้อมใส่บิกินี่อวดหุ่นสวย

ร้อนๆแบบนี้สาวๆทั้งหลายคงหาเวลาไปชิลล์ที่ชายทะเล พร้อมกับการแต่งตัวด้วยชุดว่ายน้ำสุดเก๋ แสนจะเซ็กซี่เพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้มากขึ้นไปอีก หน้าร้อนแบบนี้ทั้งทีก็คงต้องขอโชว์หุ่นสวยด้วยการใส่ทูพีชซะหน่อย แต่เอ๊ะ หน้าท้องไม่ฟิตเฟิร์มแบนราบเลย แบบนี้ความมั่นใจที่จะใส่โชว์หุ่นสวยคงหายไปแน่ วันนี้พี่อะเครุนำเคล็ดลับสร้างซิกแพค อวดหุ่นสวยปังมาฝากด้วย 4 ขั้นตอนแสนง่ายทำได้ที่บ้านไม่ต้องเข้ายิม ช้าอยู่ทำไมตามไปดูเคล็ดลับนี้กันเร็ว

ร้อนนี้จะต้องปัง อยากสวยหุ่นดี หน้าท้องแบนราบแอบมีซิกแพคแบบสาวเฮลท์ตี้สุขภาพดี ต้องลองมาฝึกวิธีสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง 4 ขั้นตอนนี้ที่บ้านกัน โดยแต่ละขั้นตอนใช้เวลาเพียง 15 ครั้ง พักครั้งละ 30 วินาที ทำ 3 เซ็ต วนไปจนครบ 4 ท่าแสนง่าย ดังวิธีการต่อไปนี้

#ท่าที่ 1: ซิทอัพขึ้นลง

ท่าพื้นฐานทั่วไป เพียงแค่นอนราบกับพื้น ยกเข่าขึ้น วางมือไว้ข้างหลังศีรษะ จากนั้นยกตัวขึ้นช้าๆ จากพื้น ขึ้นลงไปมา 15 ครั้ง ท่านี้จะช่วยสร้างความแข็งแรงของหน้าท้อง ทำให้หน้าทองแบนราบ ไขมันลดลง

 

 

#ท่าที่ 2: สลับขาซ้าย-ขวาไปมา

เริ่มต้นด้วยการนอนราบไปกับพื้น นำมือมาวางไว้ด้านหลังศีรษะ เกรงช่องท้องเพื่อยกศีรษะและเอวขึ้นจากพื้น 15 -20 ซม. เหยียดขาสลับไปมาซ้ายขวาจนครบ 15 ครั้ง ระวังอย่าให้หลังและศีรษะโดนพื้น ท่านี้จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องมีความแข็งแรง ทำเป็นประจำเพื่อสร้างซิกแพคที่สวยงามบนหน้าท้องน้อยๆของสาวๆ

 

 

#ท่าที่ 3: ยึดพื้นสลับเข่าไปมา

เตรียมนำมือทั้งสองข้างยันพื้นเพื่อยึดร่างกายไว้เหนือพื้นทั้งหมด จากนั้นยกขาข้างหนึ่งทำมุม 90 องศา เลื่อนไปข้างหน้า ทำซ้ายขวาสลับกันไปมาเรื่อยๆ จนครบ 15 ครั้ง ท่านี้จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้แขน ขา และหน้าท้อง ให้ฟิตเฟิร์มและแบนราบ

 

See Also
สูตรน้ำดีท็อกซ์ ลดหุ่น

 

#ท่าที่ 4: มือขวาและซ้ายสลับแตะข้อเท้า

เริ่มต้นจากนอนหงาย วางร่างกายนอนราบกับพื้น งอเท้าขึ้น ใช้มือซ้ายแตะข้อเท้าซ้าย มือขวาแตะข้อเท้าขวา สลับกันไปมา จนครบ 15 ครั้ง ท่านี้มีส่วนสำคัญในการช่วยให้หน้าท้องมีความแข็งแรง แบนราบ ดูเป็นสาวสุขภาพดี

 

 

 ขั้นตอนสร้างซิกแพคหน้าท้องแบนราบให้ดูฟิตเฟิร์ม ทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ แค่มีวินัย ไม่จำเป็นต้องเข้าฟิตเนสให้เปลืองตังค์ก็มีหุ่นสวย ใส่ชุดว่ายน้ำแบบมั่นใจ อวดหน้าท้องแบนราบได้ ใครเห็นเป็นต้องหันมามอง และแอบอิจฉาหุ่นสวยเป็นแน่

ที่มา : tagsis,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,thecoolhour
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top