Now Reading
ให้เป็นของขวัญแล้วรักเลย!! 15 ประเภทของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้สุดๆ

ให้เป็นของขวัญแล้วรักเลย!! 15 ประเภทของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้สุดๆ

ใครว่าผู้หญิงเรื่องมาก ทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันวาเลนไทน์ หรือวันปีใหม่ สาวๆ มักจะอยากได้ของขวัญหรือของแทนใจเล็กๆ น้อยๆ จากคนรัก แต่หลายคนมักมองว่า การเลือกของขวัญให้ผู้หญิงมันยากเสียเหลือเกิน แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ พี่อะเครุคัดของขวัญที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและอยากได้มาให้แล้ว ถ้าให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญรับรองว่าคนได้ปลื้มใจชัวร์ๆ

เสื้อผ้า

นึกอะไรไม่ออกก็ซื้อเสื้อผ้าให้เป็นของขวัญนี่แหละค่ะ แม้ว่าผู้หญิงหลายคนจะมีเสื้อผ้าอยู่ล้นตู้ แต่ยังไงของใหม่มันก็ดีกว่าของเก่าอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเดรสสวยๆ ชุดทำงานเท่ๆ หรือพาไปช้อปปิ้งให้สาวๆ เลือกเองเลยก็ได้ค่ะ ชอบใจแน่นอน

กระเป๋า

ลองหากระเป๋าถือสวยๆ สักใบมอบให้เป็นของขวัญ ถ้ายิ่งเป็นรุ่น Limited สาวๆ ยิ่งปลื้มค่ะ สำรวจสไตล์ของเธอก่อนว่าเป็นคนแบบไหน เท่หรือหวาน จะได้เลือกรูปทรงกระเป๋าที่เข้ากับบุคลิกนั้นๆ

เครื่องสำอาง

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยมักจะถูกใจเมื่อได้เครื่องสำอางเป็นของขวัญ ยิ่งเป็นแบรนด์ที่หลายคนนิยมกันอย่างแบรนด์ MAC, YSL หรือ NARS จะถูกใจกันเป็นอย่างมาก หรือถ้าใครงบน้อยแต่อยากให้ของขวัญคุณแฟน แนะนำให้จัดเซ็ตช่อดอกไม้ หาเครื่องสำอางที่ราคาไม่แรงมากมาจัดรวมกันก็เป็นอีกไอเดียที่เวิร์คอยู่นะ

ช็อกโกแลต

แฟนใครเป็นคนชอบกินก็ต้องให้ช็อกโกแลตหรือของหวาน เดี๋ยวนี้ช็อกโกแลตมีความประดิษฐ์สวยงามและรสชาติดีอีกด้วย มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก แนะนำเป็นช็อกโกแลตนามะแพ็กเกจคิวท์ๆ ก็ดีนะ

อุปกรณ์ทำผม

สาวๆ หลายคนเริ่มหันมาใส่ใจสภาพเส้นผมและทรงผมกันมากขึ้น คงจะดีมากถ้ามีคนซื้ออุปกรณ์ทำผมให้เป็นของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผมอย่างดีหรืออุปกรณ์ม้วนผมสักเครื่อง อย่างเช่นของยี่ห้อ Dyson ก็เป็นของขวัญที่มีประโยชน์มากๆ

น้ำหอม

ถ้านึกอะไรไม่ออกก็ลองให้น้ำหอมดีๆ สักขวด ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์ Chanel, Chole หรือ Victoria Secret ค้นหากลิ่นที่เธอชอบ หรือถ้าไม่รู้ก็ซื้อกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ผู้หญิงน่าจะชอบกันทุกราย

แนะนำ 8 น้ำหอมสีชมพูสุดหรูจากแบรนด์ดัง กลิ่นหอมหวานโรแมนติก

ของ D.I.Y.

เมื่อของขวัญที่ได้มาทำด้วยแรงใจ คุณลงมือทำด้วยตนเอง คนที่ได้รับคงภูมิใจน่าดู สมัยนี้มีร้านให้หนุ่มๆ สามารถไปทำงานคราฟต์เป็นของขวัญให้เลือกมากมาย เช่น เย็บถักกระเป๋าเอง หรือการทำกรอบรูปงานไม้สักชิ้น ใครชอบของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจก็ต้องเลือกของทำมือนี่แหละ

กล้องถ่ายรูป

หากแฟนคุณคลั่งการถ่ายรูปมากมาย แต่ยังไม่มีกล้องดีๆ สักตัว นี่แหละโอกาสดี! ลองหากล้อง Mirrorless ดีๆ ขนาดกะทัดรัด เน้นฟังก์ชั่นให้เอื้อต่อผู้หญิงใช้ เช่น มีโหมดเซลฟี่ ปรับใบหน้าให้สดใส หรือโหมดการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากมาก เป็นของที่ได้ใช้บ่อยและใช้ได้นานด้วย

แนะนำ 12 กล้องถ่ายรูปตัวเด็ด เซลฟี่สวย คุ้มค่ากับการซื้อ

ตั๋วเดินทาง

ถ้าเป็นคนชอบเที่ยวก็ซื้อแพ็กเกจทัวร์หรือตั๋วเครื่องบินให้เลย ไม่ว่าจะออกค่าเดินทางหรือค่าที่พักให้ นอกจากสาวๆ จะเป็นปลื้มแล้ว ยังได้ไปเก็บความทรงจำดีๆ ระหว่างคุณและคนรักอีกด้วย

โทรศัพท์มือถือ

ของขวัญอีกชิ้นที่มีประโยชน์สุดๆ และจำเป็นกับชีวิตประจำวัน ถ้าแฟนบ่นๆ ว่าอยากได้มือถือใหม่หรือคุณสังเกตเห็นว่าเครื่องเก่าของเธอใกล้พังแล้วก็ลองเก็บโทรศัพท์มือถือไว้เป็นตัวเลือกดู ลองเลือกโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชั่นรอบด้าน ใช้ได้นาน ใช้ได้ทน ซื้อของที่จำเป็นจริงๆ ยังไงก็ดีกว่าซื้อของที่เค้าไม่ค่อยได้ใช้อะเนอะ

เงิน

ของขวัญปีนี้ขออะไรที่เป็นสีเทาๆ จัดไปค่ะของขวัญปีนี้ขอเป็นเงิน สำหรับใครที่นึกแล้วนึกอีกก็นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร การให้เงินเป็นของขวัญอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์และได้ซื้อของที่เขาอยากได้จริงๆ ด้วย

See Also

ช่อดอกไม้

จัดเซอร์ไพรส์ด้วยช่อดอกไม้สวยๆ สักช่อ การเลือกช่อดอกไม้ก็แฝงความหมายดีๆ แตกต่างกันออกไปด้วยนะ เบสิกสุดคือการให้ดอกกุหลาบ สาวๆ ชอบกันทั้งนั้น แต่ถ้าสืบไว้ก่อนว่าเค้าชอบดอกไม้อะไรก็จะยิ่งเพอร์เฟกต์!

10 ความหมายของดอกไม้ยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับคนพิเศษของคุณ

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับคู่กายที่เราใส่กันเป็นประจำอยู่แล้ว การให้นาฬิกาดีๆ สักเรือนจึงถือเป็นช้อยส์ที่ดี เป็นของที่ได้หยิบมาใส่บ่อยและช่วยเสริมบุคลิกของคนใส่ได้อีกด้วย

สกินแคร์

เช่นเดียวกับการที่สาวๆ ชอบเครื่องสำอางค่ะ สกินแคร์ก็เป็นหมวดที่จำเป็นกับผู้หญิงเหมือนกัน ยิ่งสำหรับคนที่อายุยี่สิบกลางๆ ไปจนถึง 30 ก็มักจะหันมาลงทุนกับสกินแคร์กันแล้ว เพราะริ้วรอยเริ่มถามหา หากคุณอยากได้สกินแคร์ดีๆ ให้เป็นของขวัญ แนะนำของแบรนด์ Estee Lauder หรือ Lamer เพราะกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้เน้นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และตอบโจทย์สาวๆ ที่กลัวริ้วรอยมากๆ

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

เทรนด์การรักสุขภาพมาแรงมากในช่วงนี้ ถ้าคุณรักเขาก็ต้องเลือกของขวัญที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ  เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ เป็นของขวัญที่ดีงามไม่เหมือนใครด้วย

คิดออกหรือยังว่าจะให้ของขวัญกับคนที่คุณรักเป็นอะไรดี หวังว่าลิสต์ของขวัญที่ทางเรานำเสนอจะเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับคุณนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top