ให้เป็นของขวัญแล้วรักเลย!! 15 ประเภทของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้สุดๆ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / LIFESTYLE / ให้เป็นของขวัญแล้วรักเลย!! 15 ประเภทของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้สุดๆ

ให้เป็นของขวัญแล้วรักเลย!! 15 ประเภทของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้สุดๆ

ใครว่าผู้หญิงเรื่องมาก ทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันวาเลนไทน์ หรือวันปีใหม่ สาวๆ มักจะอยากได้ของขวัญหรือของแทนใจเล็กๆ น้อยๆ จากคนรัก แต่หลายคนมักมองว่า การเลือกของขวัญให้ผู้หญิงมันยากเสียเหลือเกิน แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ พี่อะเครุคัดของขวัญที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและอยากได้มาให้แล้ว ถ้าให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญรับรองว่าคนได้ปลื้มใจชัวร์ๆ

เสื้อผ้า

นึกอะไรไม่ออกก็ซื้อเสื้อผ้าให้เป็นของขวัญนี่แหละค่ะ แม้ว่าผู้หญิงหลายคนจะมีเสื้อผ้าอยู่ล้นตู้ แต่ยังไงของใหม่มันก็ดีกว่าของเก่าอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเดรสสวยๆ ชุดทำงานเท่ๆ หรือพาไปช้อปปิ้งให้สาวๆ เลือกเองเลยก็ได้ค่ะ ชอบใจแน่นอน

กระเป๋า

ลองหากระเป๋าถือสวยๆ สักใบมอบให้เป็นของขวัญ ถ้ายิ่งเป็นรุ่น Limited สาวๆ ยิ่งปลื้มค่ะ สำรวจสไตล์ของเธอก่อนว่าเป็นคนแบบไหน เท่หรือหวาน จะได้เลือกรูปทรงกระเป๋าที่เข้ากับบุคลิกนั้นๆ

เครื่องสำอาง

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยมักจะถูกใจเมื่อได้เครื่องสำอางเป็นของขวัญ ยิ่งเป็นแบรนด์ที่หลายคนนิยมกันอย่างแบรนด์ MAC, YSL หรือ NARS จะถูกใจกันเป็นอย่างมาก หรือถ้าใครงบน้อยแต่อยากให้ของขวัญคุณแฟน แนะนำให้จัดเซ็ตช่อดอกไม้ หาเครื่องสำอางที่ราคาไม่แรงมากมาจัดรวมกันก็เป็นอีกไอเดียที่เวิร์คอยู่นะ

ช็อกโกแลต

แฟนใครเป็นคนชอบกินก็ต้องให้ช็อกโกแลตหรือของหวาน เดี๋ยวนี้ช็อกโกแลตมีความประดิษฐ์สวยงามและรสชาติดีอีกด้วย มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก แนะนำเป็นช็อกโกแลตนามะแพ็กเกจคิวท์ๆ ก็ดีนะ

อุปกรณ์ทำผม

สาวๆ หลายคนเริ่มหันมาใส่ใจสภาพเส้นผมและทรงผมกันมากขึ้น คงจะดีมากถ้ามีคนซื้ออุปกรณ์ทำผมให้เป็นของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผมอย่างดีหรืออุปกรณ์ม้วนผมสักเครื่อง อย่างเช่นของยี่ห้อ Dyson ก็เป็นของขวัญที่มีประโยชน์มากๆ

น้ำหอม

ถ้านึกอะไรไม่ออกก็ลองให้น้ำหอมดีๆ สักขวด ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์ Chanel, Chole หรือ Victoria Secret ค้นหากลิ่นที่เธอชอบ หรือถ้าไม่รู้ก็ซื้อกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ผู้หญิงน่าจะชอบกันทุกราย

แนะนำ 8 น้ำหอมสีชมพูสุดหรูจากแบรนด์ดัง กลิ่นหอมหวานโรแมนติก

ของ D.I.Y.

เมื่อของขวัญที่ได้มาทำด้วยแรงใจ คุณลงมือทำด้วยตนเอง คนที่ได้รับคงภูมิใจน่าดู สมัยนี้มีร้านให้หนุ่มๆ สามารถไปทำงานคราฟต์เป็นของขวัญให้เลือกมากมาย เช่น เย็บถักกระเป๋าเอง หรือการทำกรอบรูปงานไม้สักชิ้น ใครชอบของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจก็ต้องเลือกของทำมือนี่แหละ

กล้องถ่ายรูป

หากแฟนคุณคลั่งการถ่ายรูปมากมาย แต่ยังไม่มีกล้องดีๆ สักตัว นี่แหละโอกาสดี! ลองหากล้อง Mirrorless ดีๆ ขนาดกะทัดรัด เน้นฟังก์ชั่นให้เอื้อต่อผู้หญิงใช้ เช่น มีโหมดเซลฟี่ ปรับใบหน้าให้สดใส หรือโหมดการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากมาก เป็นของที่ได้ใช้บ่อยและใช้ได้นานด้วย

แนะนำ 12 กล้องถ่ายรูปตัวเด็ด เซลฟี่สวย คุ้มค่ากับการซื้อ

ตั๋วเดินทาง

ถ้าเป็นคนชอบเที่ยวก็ซื้อแพ็กเกจทัวร์หรือตั๋วเครื่องบินให้เลย ไม่ว่าจะออกค่าเดินทางหรือค่าที่พักให้ นอกจากสาวๆ จะเป็นปลื้มแล้ว ยังได้ไปเก็บความทรงจำดีๆ ระหว่างคุณและคนรักอีกด้วย

โทรศัพท์มือถือ

ของขวัญอีกชิ้นที่มีประโยชน์สุดๆ และจำเป็นกับชีวิตประจำวัน ถ้าแฟนบ่นๆ ว่าอยากได้มือถือใหม่หรือคุณสังเกตเห็นว่าเครื่องเก่าของเธอใกล้พังแล้วก็ลองเก็บโทรศัพท์มือถือไว้เป็นตัวเลือกดู ลองเลือกโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชั่นรอบด้าน ใช้ได้นาน ใช้ได้ทน ซื้อของที่จำเป็นจริงๆ ยังไงก็ดีกว่าซื้อของที่เค้าไม่ค่อยได้ใช้อะเนอะ

เงิน

ของขวัญปีนี้ขออะไรที่เป็นสีเทาๆ จัดไปค่ะของขวัญปีนี้ขอเป็นเงิน สำหรับใครที่นึกแล้วนึกอีกก็นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร การให้เงินเป็นของขวัญอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์และได้ซื้อของที่เขาอยากได้จริงๆ ด้วย

ช่อดอกไม้

จัดเซอร์ไพรส์ด้วยช่อดอกไม้สวยๆ สักช่อ การเลือกช่อดอกไม้ก็แฝงความหมายดีๆ แตกต่างกันออกไปด้วยนะ เบสิกสุดคือการให้ดอกกุหลาบ สาวๆ ชอบกันทั้งนั้น แต่ถ้าสืบไว้ก่อนว่าเค้าชอบดอกไม้อะไรก็จะยิ่งเพอร์เฟกต์!

10 ความหมายของดอกไม้ยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับคนพิเศษของคุณ

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับคู่กายที่เราใส่กันเป็นประจำอยู่แล้ว การให้นาฬิกาดีๆ สักเรือนจึงถือเป็นช้อยส์ที่ดี เป็นของที่ได้หยิบมาใส่บ่อยและช่วยเสริมบุคลิกของคนใส่ได้อีกด้วย

สกินแคร์

เช่นเดียวกับการที่สาวๆ ชอบเครื่องสำอางค่ะ สกินแคร์ก็เป็นหมวดที่จำเป็นกับผู้หญิงเหมือนกัน ยิ่งสำหรับคนที่อายุยี่สิบกลางๆ ไปจนถึง 30 ก็มักจะหันมาลงทุนกับสกินแคร์กันแล้ว เพราะริ้วรอยเริ่มถามหา หากคุณอยากได้สกินแคร์ดีๆ ให้เป็นของขวัญ แนะนำของแบรนด์ Estee Lauder หรือ Lamer เพราะกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้เน้นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และตอบโจทย์สาวๆ ที่กลัวริ้วรอยมากๆ

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

เทรนด์การรักสุขภาพมาแรงมากในช่วงนี้ ถ้าคุณรักเขาก็ต้องเลือกของขวัญที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ  เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ เป็นของขวัญที่ดีงามไม่เหมือนใครด้วย

คิดออกหรือยังว่าจะให้ของขวัญกับคนที่คุณรักเป็นอะไรดี หวังว่าลิสต์ของขวัญที่ทางเรานำเสนอจะเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับคุณนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ของขวัญ ของขวัญงบน้อย ของขวัญสำหรับผู้หญิง ของขวัญเก๋ๆ ของขวัญให้คนรัก
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

ไขความลับ! หมอน 4 ใบในโรงแรม ช่วยให้หลับสบายจริงหรือ?

เคยสงสัยกันไหมว …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous Estée Lauder ออกเซ็ตลิปสติกโทนชมพู Pure Color Envy Lips เผยริมฝีปากนุ่มละมุน
Next 12 ไดร์เป่าผมสุดคุ้มค่า เป่าแห้งเร็ว ผมไม่แห้งฟู
Don`t copy text!