แบบทดสอบเช็คความโชคดี จากเหล่าคุณไข่นักทำนาย!! – AkeruFeed

แบบทดสอบเช็คความโชคดี จากเหล่าคุณไข่นักทำนาย!!

สวัสดีค่า。◕‿◕。 วันนี้พี่อะเครุมีแบบทดสอบเสี่ยงทายง่ายๆ เพื่อเช็คดวงความโชคดีในแต่ละด้านกันค่ะ จะเป็นเรื่องของความรัก♥♥ หรือ เรื่องงาน หรือ…..ช่วงนี้เทพเจ้าแห่งความโชคดีจะไม่ค่อยว่างกันน้า เอาเป็นว่าถ้าทุกคนพร้อมแล้วเรามาเสี่ยงทายกันเลยค่า Come on Come on Come on Baby ให้คุณไข่ทำนายกันヾ(*´∀`*)ノ

อันดับแรกเลือกคุณไข่ที่คุณรู้สึกถูกชะตาด้วยมากที่สุด จากคุณไข่ทั้ง 5 ใบนี้

เลือกกันเรียบร้อยแล้วใช่ไหมคะ เราไปดูคำทำนายกันเลยดีกว่าค่าา

******

*****

****

***

**

*

monmonmori

แบบ A คุณจะโชคดีในเรื่องการงาน

i.pinimg

หน้าที่การงานของคุณจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีในอนาคต ไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปทางไหนก็เหมือนว่าคุณจะได้รับพรพิเศษจากนางฟ้าเสมอเลย ถึงจะเจอความยากลำบากก็จะมีผู้คนที่พร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยคุณให้ผ่านพ้นวิกฤตเหล่านั้นไปได้อยู่เสมอ และที่สำคัญในเรื่องของผลตอบแทนหรือเงินปันผลพิเศษ คุณก็จะได้มากกว่าคนอื่นๆด้วยนะ

i.pinimg

แบบ B คุณจะโชคดีในเรื่องความรัก


instagram

โชคดีได้วนมาหาคุณแล้ว ถ้าคุณเลือกไข่ใบนี้ล่ะก็ขอทำนายเลยว่าความรักกำลังจะเข้ามาทักทายคุณ ช่วงนี้อาจมีผู้คนเข้ามาวนเวียนในชีวิตคุณมากขึ้น(ฮั่นแน่ แม่คนเนื้อหอม><) นอกจากนี้ใครที่แอบมีคนที่คุยด้วยอยู่แล้ว ช่วงเวลานี้สถานการ์ก็ดูจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทั้งความเข้าใจของคุณทั้ง 2 ฝ่าย และความเป็นห่วงใย ขอบอกเลยล่ะว่า ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสุดๆเลยล่ะ

i.pinimg

แบบ C อุ๊ปส์~ ช่วงนี้คุณยังไม่ค่อยจะโชคดีเท่าไหร่

tumblr

ถึงแม้บางครั้งคุณจะรู้สึกว่า วันนี้ช่างโชคไม่ดีเอาเสียเลย แต่ไม่ว่าจะเป็นวันที่แย่ หรือวันที่ไม่ค่อยดียังไงมันก็เป็นเรื่องธรรมดาของธรรมชาติชีวิตที่จะต้องมีช่วงเวลาที่ดีและไม่ดีบ้างปะปนกันไป ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการดำรงชีวิตแหละน่า ถ้าไม่มีวันที่ทุกข์ในวันนี้ เราจะไปรู้สึกโชคดีได้ยังไงในวันข้างหน้าเนอะ สู้ต่อไปค่ะ

i.pinimg

แบบ D คุณจะโชคดีเรื่องการเสี่ยงโชค

pinterest

ยินดีด้วย!! มีคนไม่มากนักที่จะโชคดีในด้านนี้ ช่วงนี้ลองออกไปเสี่ยงโชคดูสิ เช่น การซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือซื้อสลากออมสิน เผื่อคุณจะถูกรางวัลใหญ่ ได้รับเงินคืนกลับมามากขึ้นน้า

i.pinimg

แบบ E คุณจะโชคดีในเรื่องของความสัมพันธ์ทั่วไป

tumblr

ในช่วงเวลาของอนาคตต่อจากนี้ระดับความสัมพันธ์ของคุณกับคนรอบๆข้างจะดีขึ้น อาจจะได้คืนดีกับเพื่อนที่เคยเข้าใจผิดกันมาก่อน ความสัมพันธ์กับเพื่อนๆในที่ทำงาน หรือแม้แต่บรรยากาศในครอบครัวทุกๆอย่างจะดูมีชีวิตชีวาขึ้นจนคุณรู้สึกได้แน่นอน แต่!! สิ่งสำคัญนอกจากความโชคดีของข้อนี้คือคุณต้องรู้จักการให้อภัย และการขอบคุณแก่คนรอบๆตัวด้วยนะweheartit

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ Egg fortune หรือคุณไข่นักทำนาย~~ อาจจะถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้างก็ไม่เป็นไรนะคะ การทำนายเป็นเพียงส่วนเล็กๆส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตของเราเท่านั้น อย่ากังวลมากจนเกินไป มาใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และมีความมีความสุขไปในทุกๆวันกันเถอะนะคะ
XOXO

❤︎❤︎❤︎

ที่มา: tagsis

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

อัปเดต 30 ทรงผมหน้าม้าสำหรับสาวหน้ากลม ตัดยังไงดี!? ให้หน้าเป๊ะ30 แฟชั่นชุดออกเดต ลุคสบายๆ มีทุกสไตล์ให้เลือกแต่งกัน50 ทรงผมหน้าม้าซีทรู หน้าม้าบาง ใครตัดก็ดีย์30 แฟชั่นโทน “สีแดงสด” แซ่บซี้ด ใส่แล้วจี๊ดเวอร์

Check Also

5 ไอเดียสีห้องนอน เลือกสีให้สวยและถูกโฉลกกับคุณ!

ห้องนอนเป็นห้อง …