Now Reading
ตะลึง!! 3 เคล็ดลับใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยดูเด็กลงไป 20 ปีของสาววัย 48 !!

ตะลึง!! 3 เคล็ดลับใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยดูเด็กลงไป 20 ปีของสาววัย 48 !!

กระแสโลกโซเชียลทางฝั่งไต้หวันและเกาหลีกำลังเป็นที่ระอุเมื่อมีการแชร์ภาพหญิงสาวแสนสวยคนหนึ่งในโลกโซเชียลกันอย่างแพร่หลาย (แปลกใจอะไรก็แค่คนสวย) จะไม่แปลกใจเลยถ้าสาวสวยคนนี้คือสาวสวยทั่วไปในวัย 20 กว่าๆ ใช่แล้วใบหน้าสวยใสเหมือนวัย 28 แต่อายุของเธอคือ 48 แล้ว โอ้วไม่นะ!! เธอมีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันล่ะนี่? วันนี้เรามีเคล็ดลับจากสาวสวย 2,000 ปี ที่มีชื่อว่า Ernie Jing คนนี้มาฝากกัน จะมีเคล็ดลับชะลอวัยยังไง และเธอสวยดูเด็กจริงแค่ไหน ตามไปดูกันเลย

Ernie Jing สาวสวยวัย 48 ปีที่มีใบหน้าดูอ่อนเยาว์เหมือนสาวอายุ 28 OMG !!!

ภาพบน : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 48 ปี  ภาพล่าง : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 28 ปี

Ernie Jing สาวไต้หวันวัย 48 ปี ที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลในตอนนี้เธอได้นำรูปในวัย 28 ปี มาเทียบกับกับรูปในตอนปัจจุบันวัย 48 ปีของเธอ ทุกคนต่างตกใจเมื่อได้เห็นภาพนี้  20 ปีผ่านไปเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยแม้แต่นิด อีกทั้งเธอยังบอกว่ารูปร่างของเธอยังดูดีกว่าตอนที่เธออายุ 28 เสียอีก เพราะเธอใส่ใจในเรื่องการทานอาหาร และการดูแลความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นสิ่งสำคัญ เลยทำให้เธอดูดีดูเด็กอย่างเช่นทุกวันนี้ โอ๊ยยอิจฉาเวอร์ เธอยังบอกว่าเธอแอบมีเคล็ดลับ 3 สิ่งที่เธอทำเป็นประจำมาตลอด ทำให้เธอกลายเป็นคนสวยดูดีในวัย 48 ปี  ที่เราเห็นกันอยู่นี้ เคล็ดลับที่ว่ามีอะไรบ้าง ลองไปดูกันค่ะ

ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 48 ปี

ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 28 ปี

<ภาพที่กำลังโด่งดังแชร์กันให้สนั่นโซเชียล >

# วิธีที่ 1: อาบน้ำด้วยน้ำนมทุกวัน

ใช่แล้วค่ะเคล็ดลับสำคัญลำดับแรกของสาวแอนนี่ก็คือการดูแลผิวด้วยการอาบน้ำ โดยเธอเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่เป็นน้ำนม เพื่อช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ซึ่งครีมอาบน้ำน้ำนมจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าและกักเก็บความชุ่มชื้นที่ดีให้แก่ผิวหนัง ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ หากมีเวลาเธอก็จะแช่น้ำนมเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก และในช่วงมีประจำเดือนจะเน้นทำความสะอาดช่วงล่างลงไปโดยเฉพาะขา ซึ่งจะช่วยลดอาการขาบวมน้ำจากการมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยผ่อนคลายด้วย รู้แบบนี้รีบไปอาบน้ำแร่แช่น้ำนมด่วนเลยค่ะ

ซ้าย : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 48 ปี  ขวา : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 28 ปี

# วิธีที่ 2 :บำรุงดวงตาคู่สวยด้วยไออุ่น

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การแต่งหน้าหนักๆ และความเครียดจะทำให้ดวงตาดูเหนื่อยล้า หย่อนคล้อยซึ่งทำให้ดูแก่ได้ แต่สาวแอนนี่นอกจากจะมีใบหน้ารูปร่างที่สวยอ่อนวัยแล้ว ดวงตาก็ยังดูเปลั่งปลั่งอ่อนเยาว์ด้วยนั่นก็เพราะเธอบำรุงถนอมดวงตาคู่สวยด้วยการนำน้ำร้อนผสมกับน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ 2-3 หยด แล้วนำผ้าขนหนูจุ่ม จากนั้นนำมาประคบเปลือกตาให้ดวงตาคลายความเมื่อยล้า ประมาณ 3 นาที ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาให้ผ่อนคลาย เพิ่มความชุ่มชื่น ดวงตาของเธอจึงดูดีเปลั่งประกายเหมือนสาววัย 20 นั่นเอง

ซ้าย : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 48 ปี  ขวา : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 28 ปี

See Also

#  วิธีที่ 3 : ดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

(โกจิเบอร์รี่)

(ตังเซียม)

สวยดูดีในวัย 48 ปี เพราะได้รับการบำรุงที่ดีจากภายใน นอกจากเธอจะดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำแล้ว เธอจะหลีกเลี่ยงน้ำหวาน น้ำอัดลมต่างๆ และดื่มชาร้อนที่เป็นสูตรเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเธอด้วยการนำผลโกจิเบอร์รี่ที่มีสรรพคุณช่วยชะลอความชรา ควบคุมน้ำตาลในเม็ดเลือดแดง เสริมสร้างการทำงานของหัวใจและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ผสมกับตังเซียม (Radix Codonopsis Pilosulae คือสมุนไพรจีนที่ใช้รากมาทำเป็นยา ยาบำรุงกำลัง และบำรุงเลือด สรรพคุณหลายอย่างคล้ายกับโสมแต่ราคาถูกกว่า  ต้มในน้ำเดือดแล้วนำมาดื่มเป็นประจำ เป็นเคล็ดลับการบำรุงจากภายในที่ทำให้ดูสวยอ่อนวัยไปเป็น 20 ปีของสาวแอนนี่เขาล่ะ

ซ้าย : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 48 ปี  ขวา : ภาพสาว Ernie Jing ในวัย 28 ปี

มาถึงตอนนี้ทุกคนคงไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงและคงอิจฉาในความสวยดูดีของสาวแอนนี่กันใช่ไหมล่ะ นอกจากเคล็ดลับเหล่านี้แล้วเธอก็ชอบออกกำลังกายเป็นประจำด้วย ใครอยากสวยสองพันปี ไม่อยากดูแก่ในวัย 40 กว่าๆลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้ได้เลย บางทีอาจสวยดูดีเป็นสาวสองพันปีจนคนข้างกายต้องตะลึงเลยก็เป็นได้ ท่องไว้ฉันจะสวยฉันจะสาว ไปค่ะ!! ไปสต๊าฟอายุให้หยุดแค่ 20 กัน

ที่มา : beauty321,justforsybarites,sina,sukkaphap,guru
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top