Now Reading
เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

หนุ่มๆ สาวๆ เดือนกุมภาพันธ์เองก็มีนิสัยด้านลบที่ซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้เหมือนกัน แล้วนิสัยด้านลบของหนุ่มสาวเดือนกุมภาพันธ์ที่ซ่อนไว้นั้นคืออะไรกันนะ วันนี้เรารวบรวมมาไว้ในบทความนี้แล้วจ้า ไปดูกันเลย..

large (13)

Weheartit

หนุ่มสาวเดือนกุมภาพันธ์นั้นจัดว่าเป็นคนเสมอภาคมากๆ สำหรับคนเกิดเดือนนี้แล้วนั้น ไม่มีคำว่าใครเหนือใคร ทุกคนล้วนแล้วแต่เท่าเทียมกันทั้งสิ้นนั่นเอง แต่มองๆดูแล้วก็เป็นเรื่องดีดีใช่มั้ยหละ แต่ในข้อดีก็ซ่อนเร้นข้อบกพร่องไว้เช่นกัน ลึกๆแล้วคนที่เกิดเดือนนี้จะเป็นคนรักความสงบนั่นเอง และเขาไม่ต้องการจะมีใครที่มาควบคุมเค้านั่นเอง

large

Weheartit

ในเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์นั้นจะฉลาดในเรื่องสาวๆ ซึ่งทำให้สาวๆที่เข้ามานั้นต้องไม่เพียงแต่จะต้องฉลาดแล้วนั้น ต้องมีความยั่วยวนเพื่อให้หนุ่มที่เกิดในเดือนนี้รู้สึกท้าทายนั่นเอง

original (1)

Weheartit

ส่วนสาวๆ ในเดือนนี้นั้นจะมีความคาดหวังที่จะให้คนรู้สึกเคารพและเห็นคุณค่าในตัวของเค้า พวกเค้าอยากให้คนอื่นคิดว่าเค้าเป็นคนที่มีมากกว่าความเร้าใจ และคนที่เกิดเดือนนี้ชอบที่จะมองหาคนที่มีความสมเหตุสมผล

original

Weheartit

โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะเป็นคนที่มีจิตใจดี หากจะมองหาเพื่อนที่ดี คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์นั้นจัดว่าเหมาะเหม็งมากๆเลยทีเดียวเพราะเค้าเป็นคนที่ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา อีกทั้งเป็นคนฉลาดเหลือเชื่อ และคนเกิดเดือนนี้รักอิสระสุดๆเลย

large (2)

Weheartit

คนเกิดเดือนนี้จัดว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มาก และรู้จักนวัตกรรมใหม่ๆเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ฟังๆดูแล้วเหมือนว่าจะเป็นข้อดีไปซะหมด แต่บอกเลยว่าคนเกิดเดือนนี้ เป็นคนที่ไม่ฟังเสียงใคร ไม่เชื่อฟังใคร โดยเฉพาะคำพูดจาหยาบคาย ทำให้พวกเค้ายิ่งต่อต้านคุณ คุณไม่มีทางคาดการณ์ความคิดของคนเดือนนี้ได้เลย และเค้าจะไม่แยแสด้วยนะว่าคุณจะยังไง นี่เป็นเชิงลบเพียงส่วนเล็กๆเท่านั้นเอง

large (1)

Weheartit

คนเกิดเดือนนี้นั้นมีอยู่ 2 ประเภทคือ ขี้อายขี้ขลาดสุดๆ พวกเขาจะรู้สึกต่อสิ่งต่างๆได้ไว และพวกเขาจะเก็บซ่อนความประมาทไว้อยู่เบื้องหลังหน้ากากนั่นเอง

large (3)

See Also

Weheartit

และอีกกลุ่มนึงนั้นจะแตกต่างจากกลุ่มแรกไปโดยปริยาย เรียกไว้ได้ว่าฟ้ากับเหวเลยก็ว่าได้ คนกลุ่มนี้จะเป็นคนที่ทันสมัยและความสามารถของเขานั้นจัดว่าเข้าขั้นว่าเป็นต้นเหตุของความอันตรายเลยก็ว่าได้ เพราะพวกเขาจะมีความฝันที่อยู่เหนือความเป็นจริงไปไกลมาก และพวกเขาพร้อมจะสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา ในบางครั้งนั้นถึงขั้นยอมทำร้ายตัวเองเพื่อให้ได้มาครอบครองเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นคนที่เกิดเดิือนนี้นั้นยังเป็นคนที่เกลียดการถูกคนอื่นแนะนำ เพราะเค้ารู้สึกว่าเค้ากำลังถูกก้าวล้ำ เค้าคิดว่าเค้าทำได้เองและไม่ใช่ธุรกงการอะไรของใคร

original (2)

Weheartit

พวกเขาอาจจะดูเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมากมาย แต่ว่าคนเกิดเดือนนี้นั้นจะนับว่าใครเป็นเพื่อนนั้นยากมากเลยทีเดียว ถึงแม้เค้าจะเป็นคนที่ดูเป็นมิตรกับทุกคน แต่ว่าคุณไม่มีื่งรู้ว่าคนเกิดเดือนนี้คิดอะไรกับคุณอยู่แน่นอน

large (5)

ที่มา:Dazzling , Weheartit

ถ้าคนเกิดเดือนนี้ไม่ชอบใครสักคน บอกเลยว่าพวกเขาจะไม่แสร้งทำดีกับคุณแน่นอน เพราะพวกเค้ารู้สึกว่ามันสิ้นเปลืองเวลากับการทำดีด้วยนั่นเอง และพวดเค้าก็จะแสดงด้านมืดขั้นสุดออกมาเมื่อเขาถูกทรยศหักหลังหรือผิดหวัง และบอกเลยว่าเขาคาดหวังกับคนรอบข้างสูงมากและมักจะผิดหวังซะด้วยสิ

เป็นยังไงกันบ้างกับนิสัยของคนเกิดเดือนนี้ ยังไงก็เอาไปปรับใช้เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนเกิดเดือนนี้ละกันนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top