Now Reading
มาค้นหาบุคลิกภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา ด้วยภาพลวดลายกราฟิกทั้ง 10 ภาพนี้!!

มาค้นหาบุคลิกภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา ด้วยภาพลวดลายกราฟิกทั้ง 10 ภาพนี้!!

สิ่งที่อยู่รอบตัวเรา ทั้งเพื่อนๆ งานอดิเรก วิธีการใช้ชีวิต การเลือกใช้สิ่งของ สิ่งเล็กๆน้อยๆในชีวิตเรา สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตน และบุคลิกภาพของเราได้ทั้งนั้น  และแบบทดสอบง่ายๆ ที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆได้ลองทำกันนี้ ก็จะช่วยทำให้เพื่อนๆ ค้นพบบุคลิกภาพที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเองได้ค่ะ

pinterest

มาทำความรู้จักกับตัวตนลึกๆของเรา ด้วยการเลือกภาพลวดลายทั้ง 10 ภาพนี้ เลือกเอาภาพที่เพื่อนๆ ชอบออกมาเพียง 1 ภาพ ให้เลือกภาพที่ชอบโดยไม่ต้องใช้การคิดวิเคราะห์ใดๆ นะคะ เอาภาพแรกที่ปรากฏขึ้นในหัวของเรา แล้วเลือกออกมาเลย!!

1: Camellia rose

ดอกกุหลาบ สื่อถึงความอ่อนโยนค่ะ คุณเป็นคนชอบสังคม มีความอ่อนโยนต่อผู้คนรอบตัว และเป็นคนที่มีจิตใจเมตตาต่อผู้อื่นสูงมาก ด้วยนิสัยแบบนี้ ทำให้คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบสิ่งของที่สวยงาม และเป็นคนที่มีความอบอุ่นในตัวสูงด้วยค่ะ  ซึ่งข้อดี กับข้อเสียของคุณก็แทบจะเป็นเรื่องเดียวกัน  เมื่อใส่ใจคนอื่นมาก ก็อาจจะทำให้คุณแบกรับปัญหาของคนอื่นมาเป็นเรื่องของตัวเอง และคุณก็มักจะตามใจผู้คนรอบข้าง จนมองข้ามความต้องการของตัวเองไป ส่งผลให้เกิดความเครียดขึ้นในชีวิตได้ค่ะ

pinterest

2: green leaves

ใบไม้สีเขียว บ่งบอกถึงความสดชื่น และการถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ค่ะ คนที่เลือกรูปภาพนี้จึงมักจะเป็นคนที่มีความสดใส ตื่นตัว ชอบการสำรวจ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ความสดใสของคุณทำให้มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ เพราะพวกเขาจะได้รับพลังด้านบวกจากตัวคุณ  ซึ่งลักษณะเช่นนี้ของคุณทำให้คุณประสบความสำเร็จในอนาคตได้ค่ะ

pinterest

3: blue water droplets

หยดน้ำ สื่อถึงความไหลลื่น สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงของตัวเองได้นี้ บ่งบอกว่า คุณเป็นคนที่รู้จักปรับตัวตามสถานการณ์ได้ดี ถึงแม้จะอยู่ในเหตุการณ์ที่ตึงเครียด คุณก็จะสามารถทำจิตใจให้สงบได้ คุณเป็นคนเป็นที่สามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างมีเหตุผล คุณจึงเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น และเชื่อมั่นในตัวเอง ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดูสงบมั่นคงมาก แต่บางครั้ง การที่ได้ระบายอารมณ์ออกมาบ้าง ก็น่าจะดีกว่าเก็บกดมันเอาไว้ ไม่ผิดหรอกค่ะถ้าเราอยากจะแสดงความอ่อนแอ หรือร้องไห้ออกมา  ในวันที่เจอกับปัญหาหนักๆ

pinterest

4: dark triangle

รูปลวดลายสามเหลี่ยมที่มีสีสันหม่นๆนี้ บ่งบอกได้ถึงความกระตือรือร้น ความมีอารมณ์ขัน  ความซื่อตรง และความสามารถพิเศษค่ะ คุณเป็นคนกล้าหาญ กล้าได้กล้าเสีย คุณชอบที่จะใช้ชีวิตด้วยเสียงหัวเราะ คุณมักจะสร้างความสนุกสนานให้กับคนรอบข้าง ด้วยการกระทำห่ามๆ แบบไม่กลัวต่อสิ่งใดๆ ทำให้ทุกคนเห็นว่าคุณเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ แต่ความเป็นจริงแล้วคุณก็มีด้านที่อ่อนแอ ซึ่งคุณจะซ่อนมันเอาไว้อย่างมิดชิด ไม่ให้ใครเห็นค่ะ

pinterest

5: black and white zigzag line

เส้นซิกแซก บ่งบอกได้ถึงความรวดเร็ว เป็นบุคลิกของคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และคิดได้อย่างรวดเร็ว แต่อีกมุมหนึ่งคุณกลับเป็นคนที่หัวโบราณ และมีความคิดตามกฎระเบียบของสังคมมากๆคนหนึ่ง ด้วยความที่เป็นคนมีหัวคิดสร้างสรรค์ คนอื่นๆมองเห็นปัญหา แต่คุณจะมองเห็นทางแก้ไข คุณเป็นคนที่มีความขัดแย้งกันสองด้านในตัว แต่โดยรวมแล้วความฉลาดคิดของคุณ จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างสมดุล  คุณเป็นคนที่มีพลังในตัว จึงชอบการท่องเที่ยวผจญภัยไปในที่ต่างๆด้วยค่ะ

pinterest

6: linger

ตารางเส้นตัดสีม่วงอ่อนๆ บ่งบอกถึงความอ่อนโยนค่ะ คุณเป็นคนที่มีความเสียสละ อ่อนน้อมถ่อมตน จริงใจ ไม่พูดเยอะ แต่จะเน้นการแสดงออกด้วยการกระทำ คุณจึงเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะเอาอกเอาใจคนรอบข้าง ถ้ามีคนรักก็เอาใจถึงขั้นสปอย์เลยค่ะ แต่คุณก็สามารถเปลี่ยนเป็นคนละคนได้เลย ถ้ารู้สึกว่าคนที่คุณทุ่มเทให้นั้น ไม่จริงใจด้วย  และด้วยความที่เป็นคนรอบคอบ ทำให้คุณเป็นคนที่จะคิดช้า ค่อยๆคิด ค่อยๆเทำ ทำให้คุณเป็นที่พึ่งพาของคนอื่นได้ดีค่ะ

pinterest

7: Rainbow Circle

See Also

วงกลมที่มีสีสันนี้ บ่งบอกถึงความมีชีวิต ชีวา และการเคลื่อนไหวค่ะ คุณเป็นคนที่รักความสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี และคิดว่าสิ่งร้ายๆที่เกิดขึ้นนั้นจะนำพาเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต เหมือนฟ้าหลังฝน คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี และเป็นคนซื่ออย่างแท้จริงค่ะ คิดอย่างไรก็แสดงออกมาอย่างนั้น ความมองโลกในแง่ดีมากๆนี้  ทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของคนที่คิดไม่ดี และโดนหลอกได้ง่ายๆค่ะ

pinterest

8: Yellow fence

ลวดลายสีเหลือง สื่อถึงความอบอุ่นของจิตใจ และการมองโลกในแง่ดีค่ะ คุณเป็นคนที่มีจิตอาสา ชอบช่วยเหลือคนอื่นอย่างจริงใจ และการช่วยเหลือผู้อื่น ช่วยเหลือสังคม ก็เป็นหลักการสำคัญในการดำเนินชีวิตของคุณด้วย คุณเป็นคนที่ชอบความหรูหรา ออกจะติดเชยและหัวโบราณไปสักนิด แต่คุณก็เป็นคนที่มั่นคง  ความคิดของคนรอบข้างไม่ส่งผลให้คุณเสียความมั่นใจค่ะ

pinterest

9: blue and green grid

คุณเป็นคนช่างสังเกต ชอบมองหาความน่าสนใจในสิ่งรอบตัว ลวดลายที่มีความละเอียดนี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ คุณเป็นผู้ฟังที่ดีมาก จะเก็บทุกรายละเอียดที่ได้ฟังเอาไว้ จากนั้นก็ค่อยให้คำแนะนำแบบที่ปรึกษาที่ดีกลับไป ด้วยความที่เป็นคนช่างสังเกตนี้ ทำให้คุณเป็นคนที่อ่านใจคนอื่นเก่ง เพื่อนๆ จึงชอบคุยกับคุณ เพราะคุณจะรับรู้ และเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี แต่มันก็อาจจะกลายเป็นข้อเสียได้ ถ้าคุณอินกับปัญหาของคนอื่นมากเกินไปค่ะ

pinterest

10: Wavy line

ลวดลายคลื่นสีสันสดใสนี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ชอบความแปลกใหม่ และชอบทำให้ตัวเองแตกต่างจากคนอื่นๆ สำหรับคุณ ความรัก อิสระในชีวิต และจินตนาการสร้างสรรค์ นั้นสำคัญกว่าเงินทองและความร่ำรวยค่ะ ด้วยบุคลิกที่ไม่ยึดติดแบบนี้ ทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จนบางครั้งทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนหัวรั้น ไม่ใส่ใจคำแนะนำของคนอื่น แต่ความจริงแล้วคุณเป็นคนที่ใส่ใจเพื่อน คนรัก และครอบครัวมากๆ คนหนึ่งเลยค่ะ

pinterest

ครบทั้ง 10 ภาพแล้ว ภาพที่เพื่อนๆเลือกตรงกับบุคลิกของเพื่อนๆหรือเปล่าค่ะ? แบบทดสอบสนุกๆที่ช่วยทำให้เราได้รู้จักตัวเองในด้านที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ยังมีมาให้ทำกันอีกเรื่อยๆค่ะ รอติดตามกันต่อได้ที่ Akerufeed ที่เดิมเลยนะคะ

ที่มา : girls.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top