Now Reading
5 กฏแรงดึงดูดดี เสริมพลัง เปลี่ยนชีวิตในทิศทางที่ดีขึ้น

5 กฏแรงดึงดูดดี เสริมพลัง เปลี่ยนชีวิตในทิศทางที่ดีขึ้น

เราอาจเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าการจะมีชีวิตที่ดีมีความสุขไม่ได้เกิดจากสิ่งภายนอกรอบตัวเสมอไป แต่หากเป็นสิ่งที่อยู่ในใจเราที่คอยกำหนดทิศทางของชีวิตที่ดี ดังเช่นกฏแรงดึงดูด ที่มีคนกล่าวว่าหากอยากมีชีวิตดีดีก็ควรเอาตัวเข้าไปอยู่ใกล้กับสิ่งดีดี ก็จะช่วยเสริมพลังบวกสร้างจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมก้าวไปสู่ชีวิตที่ดีดีในอนาคตได้ วันนี้เราจึงขอพาทุกคนมารู้จักกับ “กฏแรงดึงดูด” ที่ช่วยเสริมพลังเปลี่ยนชีวิตเราให้ดีขึ้นได้ อยากประสบความสำเร็จมีชีวิตดีที่มีความสุขอย่ารอช้า ตามเรามาฝึกจิตให้แข็งแกร่งไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน

กฎแห่งการดึงดูดแรกที่จะทำให้ชีวิตเราเข้าใกล้จุดหมาย เป็นหนทางที่พร้อมจะพาเราไปสู่ความสำเร็จได้คือการรู้จักกำหนดเป้าหมายในอนาคตอย่างชัดเจน ก่อนอื่นเราต้องรู้ว่าสิ่งที่ต้องการคืออะไรและมุ่งเน้นในการใช้ความพยายามทำลงไปให้เต็มที่ไปพร้อมๆกับการมีความคิดดีดีในเชิงบวก พลังเชิงบวกที่เรามีก็จะกลายเป็นแรงผลักดันสร้างแรงดึงดูที่ดีให้เกิดขึ้นกับตัวเรา ในทางตรงกันข้ามหากเรากำหนดเป้าหมายแต่ดำเนินชีวิตไปกับพลังเชิงลบมากๆแรงดึงดูดก็จะทำให้เราเจอแต่เรื่องแย่ๆทำให้ห่างไกลจากความสำเร็จเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้ไกลกว่าเดิม

2.ความคิดเชิงบวกให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก

กฏแรงดึงดูดกล่าวไว้ว่าความคิดของเราส่งผลต่อพลังที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นและแย่ลงได้ การที่เรามีความคิดในแง่ลบบ่อยครั้งก็จะส่งผลทำให้เราต้องเจอแต่เรื่องแย่ๆ เอาชีวิตไปวนเวียนกับสิ่งที่ทำให้ทุกข์อยู่ตลอด ทำให้ชีวิตเรามีแต่พลังด้านลบทำให้เราขาดความสุขไม่มีชีวิตที่ดีแบบคนอื่นเขา หากเราอยากให้ผลลัพธ์ของการกระทำเป็นเชิงบวก ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีดีเราจำเป็นต้องพึ่งกฏแรงดึงดูดฝึกจิตใจให้คิดถึงแต่เรื่องดีดีเชิงบวก พลังบวกเหล่านี้ก็จะช่วยดึงสิ่งดีดีรอบตัวเข้ามาสู่ชีวิตเราทำให้เราแฮปปี้อยู่ตลอดเวลาพร้อมก้าวสู่หนทางแห่งความสำเร็จได้อย่างง่ายๆ

3.การคิดเชิงลบนำไปสู่ผลลัพธ์เชิงลบ

เมื่อเรามุ่งเน้นทำให้จิตใจคิดแต่เรื่องเชิงลบชีวิตเราก็จะดึงดูดพลังงานดีดีได้ลดลง และจะกลายเป็นคนที่มีอารมณ์หม่นหมอง คิดมาก ชีวิตขาดความสุขเพราะพลังลบแฝงอยู่รอบตัวตลอด หากเราไม่ยอมฝึกจิตให้คิดบวกและมองโลกในแง่ลบตลอดก็จะทำให้เรากลายเป็นคนคิดลบดึงดูดพลังงานที่แย่ๆ ยากที่จะทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เช่น การกลัวความล้มเหลวมากเกินไปหรือการจินตนาการถึงเรื่องแย่ๆในอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น ก็อาจจะส่งผลทำให้เราขาดความสุข ผลลัพธ์เชิงลบก็อาจจะเกิดขึ้นตามที่ใจเรานึกและคิดถึงตลอดก็เป็นได้

See Also

4.เติมเต็มความปรารถนาด้วยการคิดถึงสิ่งดีดี

เราทุกคนต่างมีความปรารถนา อยากให้สิ่งนู้นสิ่งนี้สำเร็จเป็นไปตามใจหวัง ถึงแม้ว่าเราจะกำหนดโชคชะตาไม่ได้ แต่เราสามารถดึงดูดสิ่งดีดีปรับความคิดจิตใจของเราให้สะอาด บริสุทธิ์มองแต่สิ่งดีดี และอยู่อย่างมีความหวังด้วยพลังบวกกันได้ ดังนั้นการเติมเต็มความปรารถนาด้วยการระลึกขอพรคิดถึงสิ่งดีดีก็จะช่วยทำให้ใจเราสงบพร้อมนำพาสิ่งดีดีต่างๆที่เราต้องการเข้ามาสู่ชีวิตเราได้อีกด้วย


5.ควบคุมความสุขด้วยตัวเราเอง

หากเราสามารถควบคุมความรู้สึกในชีวิตเราจะสนุกกับชีวิตได้มากขึ้นในทางกลับกันถ้าเรารู้สึกว่าชีวิตย่ำแย่ มองแต่เรื่องแย่รอบตัว เห็นอะไรก็เป็นอุปสรรคไปหมด มองหาสิ่งดีดีไม่เจอชีวิตเราก็ยากที่จะพบเจอความสุขและกลายเป็นคนที่จมอยู่แต่ความทุกข์ตลอด หากอยากให้ชีวิตดีเราต้องเริ่มดึงดุดพลังดีดีด้วยการฝึกควบคุมจิตใจตัวเองให้สร้างความสุขได้ด้วยตัวเอง อย่ามองหาความสุขจากสอ่งภายนอก หรือใคร พยายามฝึกคิดว่าความสุขเราสร้างได้ก็จะช่วยเสริมพลังดีดีทำให้เราพบเจอความสุขแบบเรียบง่ายได้ในทุกๆวัน

กฏแรงดึงดูดสามารถเปลี่ยนชีวิตของเราไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงได้ เพียงแค่เราปรับความคิดและจิตใจหมั่นเติมพลังบวก พาตัวเองไปอยู่กับสิ่งดีดีก็จะช่วยเสริมพลังดีดีเปลี่ยนแปลงชีวิตให้มีความสุขและดีขึ้นได้กว่าเดิม

ที่มาภาพ:lilylove_pretty,HaRu_Nus,goyounjung,tumblr,fuckyeahcawaii,daumcdn,laginate,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top