Now Reading
6 คำทำนาย ฝันเห็นลูกแมว บอกอะไรเราได้บ้าง

6 คำทำนาย ฝันเห็นลูกแมว บอกอะไรเราได้บ้าง

6-dream-about-kitten

เคยฝันถึง ‘ลูกแมว’ กันบ้างไหมคะ แล้วเคยสงสัยกันรึเปล่าว่าฝันเห็นลูกแมว ในสถานการณ์ต่างๆ สามารถบอกเล่าเรื่องความรักของเราได้ด้วยนะ วันนี้พี่อะเครุจึงได้รวบรวม 6 คำทำนายฝัน เกี่ยวกับลูกแมว มาฝากกันค่ะ ว่าการที่เราฝันเห็นลูกแมวนั้น สามารถบ่งบอกเรื่องราวความรักของเราในช่วงนี้ได้อย่างไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปอ่านกันได้เลย

ลูกแมว สัญลักษณ์ของความรักและความบริสุทธิ์

ลูกแมว ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่น เป็นสัญลักษณ์ของความรักใคร่ หัวใจที่บริสุทธิ์ และความไร้เดียงสา ตัวอย่างเช่น ความปรารถนาที่จะเอาใจใครสักคน หรือความรู้สึกที่อยากได้รับการยกย่อง หรืออยากได้รับความรักความสนใจจากใครบางคน ความรู้สึกในด้านลึกของจิตใจเรานั้น ก็อาจส่งมาในรูปแบบของการฝันเห็นลูกแมวได้เช่นกัน หรือสรุปอย่างเข้าใจง่ายได้ว่า ฝันเห็นลูกแมว นั้นจึงแสดงถึงความปรารถนาในความรักนั่นเอง

สีของลูกแมวในฝัน บอกอะไรเราได้บ้าง?

1. ลูกแมวสีขาว

หากฝันเห็นลูกแมวสีขาว ก็เตรียมแต่งตัวสวยๆ แล้วยิ้มแก้มปริได้เลยค่ะ เพราะนั่นหมายความว่าเสน่ห์ของเราจะเพิ่มขึ้นอย่างมากและความรักของเราก็จะดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว บ่งบอกถึงความสดใส ความโชคดีในเรื่องความรักที่จะเข้ามาเร็วๆ นี้นั่นเองค่ะ

2. ลูกแมวสีดำ

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมวดำ หมายความว่าเรากำลังจะมีโชคในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก หรือในเรื่องทั่วๆ ไป ในขณะเดียวกันหากมีปัญหาก็จะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาหรือแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดีมากขึ้น

3. ลูกแมวสีเทา

หากเราฝันถึงลูกแมวสีเทา นั่นหมายความว่าเรากำลังรู้สึกลำบากใจ หรือสถานการณ์ยังไม่เป็นไปตามที่หวัง หรือรอการตัดสินใจบางอย่าง ในขณะเดียวกันก็หมายถึงความรู้สึกลึกๆ ของเราที่กำลังอยู่ในสภาวะอารมณ์แปรปรวนก็ได้เช่นกันค่ะ

4. ลูกแมวสีน้ำตาล

สำหรับใครที่ฝันถึงลูกแมวสีน้ำตาล หมายความว่าโชคลาภของเรากำลังเพิ่มขึ้น แต่ในขณะเดียวกันหากในฝันลูกแมวตัวนั้นเป็นลูกแมวที่ดูสกปรกหรือไม่แข็งแรงก็หมายความว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีโชคลาภสักเท่าไหร่หรือโชคลาภที่ได้มากำลังจะหมดไปนั่นเองค่ะ

5. ลูกแมวสีชมพู

แมวสีชมพู ถือเป็นแมวที่ค่อนข้างหายากในความเป็นจริงมาก แต่หากเราฝันถึงแมวสีชมพู นั่นหมายความว่าจะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับเราในเร็ววันนี้ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะเหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้หมายความถึงเรื่องร้ายๆ เสมอไปค่ะ อาจจะเป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นกับเราก็ได้เช่นกัน

6 คำทำนายฝัน เกี่ยวกับลูกแมว

1. ฝันเห็นลูกแมวหลายตัว

หากเราฝันเห็นลูกแมวหลายตัวพร้อมๆ กันนั่นหมายความว่า เรากำลังจะได้รับสิ่งดีๆ และโชคในด้านของสังคม เพื่อน คนรอบข้าง และความรักของเรากำลังจะดีขึ้น ดูเหมือนว่าเราจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ที่สามารถพบปะผู้คนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องการงาน หรือความรักก็มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ เข้ามาได้ด้วยเช่นกันค่ะ

2. ฝันว่าได้รับลูกแมวมาเลี้ยง

หากในความฝันนั้น เรากำลังอุ้มลูกแมวอยู่ นั่นหมายถึงว่าเรากำลังจะมีโชคดีด้านการเงิน เช่น การมีรายได้เสริมเข้ามา การมีคนมาชักชวนหรือแนะนำในเรื่องของการหารายได้เสริม หรือได้งานใหม่ที่สามารถทำเงินได้เป็นอย่างดี หรือได้คู่รักที่ดีนั่นเองค่ะ แต่ในขณะเดียวกันการที่เราฝันว่าอุ้มลูกแมวอยู่นั้น ก็หมายถึงการมีความลับบางอย่างที่เราไม่รู้ซ่อนอยู่ในช่วงนี้

3. ฝันว่าเล่นกับแมว

หากเรากำลังฝันว่าได้เล่นกับลูกแมว นั่นหมายถึงลึกๆ เรากำลังรู้สึกมีปัญหา ความเครียด หรือมีความกังวลในบางอย่างอยู่ในใจ ซึ่งตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นนั้น ลูกแมวเป็นสัญลักษณ์ตัวเราเอง ดังนั้นความฝันของการเล่นกับลูกแมวนั้น หมายความเป็นนัยๆ ว่าหัวใจของเรากำลังรู้สึกเหนื่อย และกำลังอยากจะหาวิธีผ่อนคลาย

4. ฝันเห็นลูกแมวนอนหลับ

หากเราฝันเห็นลูกแมวกำลังหลับอยู่นั้น นั่นบ่งบอกถึงว่าเราต้องการพักผ่อนอย่างมากในโลกของความเป็นจริง แต่ยังไม่สามารถหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นแล้ว ลูกแมวยังเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่อีกด้วย ดังนั้นการที่เราฝันเห็นลูกแมวนอนหลับ จึงเป็นสัญญาณตือนว่า ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่แย่หรือเหนื่อยล้ามากแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงแค่หาเวลาพักผ่อนให้ตัวเอง ได้ก็จะสามารถผ่อนคลายและแก้ปัญหาได้ดีขึ้นเอง

5. ฝันว่าอุ้มลูกแมว

หากเรากำลังฝันว่าได้อุ้มลูกแมว นั่นอาจหมายความว่าเรากำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากหรืออยากเอาตัวรอดจากปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ ในขณะเดียวกันยังหมายความว่า เรากำลังจะได้พบเจอคนใหม่ๆ เข้ามาในเร็ววันนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพใหม่ๆ หรือความรักก็ได้เช่นกันค่ะ

6. ฝันว่าได้จับลูกแมว

หากเราฝันว่าได้จับลูกแมว หมายถึงความปราถนาหรือความฝันของเรากำลังจะสำเร็จในเร็ววันนี้ ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้เราจะได้พบคนที่รักและเอ็นดูเรามากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคนรักที่เป็นผู้ใหญ่กว่า หรือผู้ใหญ่ในที่เรียนหรือที่ทำงานแต่อย่างไรก็ตามเราเองก็ต้องพยายามพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้เราเป็นที่รักด้วยเช่นกันค่ะ

สำหรับใครที่ฝันเห็นน้องแมวบ่อยๆ หรือฝันเห็นลูกแมวเมื่อไม่นานมานี้ ก็อาจจะเป็นเพราะความรู้สึกลึกๆ ในใจหรือในอีกนัยก็อาจหมายถึงโชคชะตาหรือสัญญาณเตือนของความรักและเรื่องราวอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นกับเราในเร็วๆ นี้ก็ได้นะคะ ลองอ่านกันแล้วมีอันไหนตรงกับความฝันของเราบ้างรึเปล่าเอ่ย ถ้าฝันไหนที่อ่านแล้วตรงกับความรู้สึกในใจเรา หรือตรงกับเหตุการณ์นั้น ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ก็อย่าเก็บไปคิดมากนะคะ ยิ้มรับความสดใสเข้าไว้ แล้วเรื่องดีๆ จะมาหาเราอย่างแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top