ทำนายฝัน ‘ฝันว่าจูบ’ บอกอะไรกับเราได้บ้าง!?

อันที่จริงแล้วการจูบแต่ละครั้งมีความหมายในตัวมันเอง สาวๆ หลายคนอาจเคยฝันว่าโดนจูบหรือจูบคนอื่น ไม่ใช่เพียงแค่คนรักเท่านั้นนะคะ แต่รวมถึงคนแปลกหน้าด้วย สงสัยไหมว่าฝันว่าจูบแต่ละแบบมันแปลว่าอะไรบ้าง พี่อะเครุจะมาทำนายฝันไขข้อข้องใจของสาวๆ ทุกคน ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปอ่านคำทำนายกันได้เลยค่ะ

ฝันว่าจูบมีความหมายว่าอย่างไร

ฝันว่าจูบนั้นอาจเป็นความปรารถนาที่ต้องการความรักจากใครสักคน บางทีสาวๆ อาจเหงาและอยากได้รับความรักแม้ว่าจะไม่รู้ตัวก็ตาม เช่นเดียวกับคนที่แต่งงานหรือมีคู่รักอยู่แล้ว อาจกำลังรู้สึกขาดความรักจากเขา การฝันว่าจูบไม่ใช่แค่ความปรารถนาที่จะได้รับความรักจากใครสักคนเท่านั้นนะคะ อาจแสดงถึงความไม่พอใจ ความกังวลที่อยู่ภายในจิตใต้สำนึก ความวิตกกังวล ความหวาดกลัว ซึ่งความหมายของการฝันว่าจูบนั้นหลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับว่าเราจูบใคร เพศที่จูบ และตำแหน่งที่จูบด้วยค่ะ

1. ฝันว่าจูบกับคนที่ชอบ

ฝันว่าจูบกับคนที่ชอบ หลายคนจะตื่นมาแล้วมีความสุขมากๆ แต่ความหมายจริงๆ ของฝันแบบนี้คือคำเตือนในเรื่องความรักว่า เราอาจกลายเป็นภาระของฝ่ายตรงข้าม หรือมีการกระทำที่สร้างความไม่พอใจให้อีกฝ่าย โดยที่เราไม่รู้ตัว ซึ่งวิธีแก้ไขคือควรเว้นระยะห่างจากคนรักเล็กน้อย เพื่อคืนความสัมพันธ์อันดีต่อกันค่ะ

2. ฝันว่าจูบกับคนแปลกหน้า

หลายครั้งหลายคราวกลุ่มคนแปลกหน้า ใบหน้าของคนไม่รู้จัก ชอบโผล่เข้ามาในความฝันอยู่บ่อยๆ แล้วเราก็ไปจูบกับเขาเสียนี่! หากมีความสุขระหว่างกำลังจูบกับคนอื่นในฝัน ทำนายว่าคุณกำลังจะได้รับโชค ถ้าหากตื่นมาแล้วรู้สึกอึดอัด หม่นหมอง และหงุดหงิดใจ ให้ระวังเรื่องความรักไว้ค่ะ แต่ก็มีการตีความอีกแบบนะว่าอาจกำลังมีความรักอยู่ แต่ต้องการตัวกระตุ้นเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

3. ฝันว่าจูบกับเพื่อนเพศเดียวกัน

ความหมายของการจูบกับเพื่อนเพศเดียวกัน บ่งบอกว่าความรักของคุณในปัจจุบันจะเป็นไปไม่ได้ดี ในความสัมพันธ์อาจมีความลับซ่อนอยู่ ที่ต่างฝ่ายต่างไม่กล้าพูดออกไป มีความลังเลใจ เอาแน่เอานอนไม่ได้ วิธีแก้ปัญหาคือต้องมีความมั่นใจในตัวเอง กล้าตัดสินใจ เพื่อเอาชนะสิ่งที่อาจเกิดขึ้น

4. ฝันว่าได้จูบเพื่อนเพศตรงข้าม

การฝันว่าจูบเพื่อนเพศตรงข้ามนั้น แสดงว่าเพื่อนๆ กำลังมองการณ์ไกลและคาดหวังความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับเพื่อนคนนั้นอยู่ ยิ่งตอนจูบถ้ารู้สึกมีความสุขแล้วล่ะก็ นั่นชัดเจนว่าอาจมีใจให้เพื่อนที่ฝันอยู่เป็นได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามถ้าไม่รู้สึกจริงๆ ก็อย่าให้ความหวังลมๆ แล้งๆ นะคะ เพราะเขาอาจคิดว่าคุณมีใจให้ก็ได้

5. ฝันว่าจูบกับแฟนเก่า

ฝันว่าจูบกับแฟนเก่า ไม่ว่าจะโดนจูบเองหรือเป็นฝ่ายจูบก็ตาม ตีความหมายได้ว่าอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดในความสัมพันธ์ มีความห่วงหา คิดถึงกับอดีตคนรักอยู่ หรือไม่พอใจกับสถานการณ์ความรักปัจจุบันก็เป็นได้ค่ะ

6. ฝันว่าจูบกับคนในครอบครัว

ฝันว่าจูบกับคนในครอบครัวนับเป็นฝันที่ดีเลยค่ะ หมายความว่า ความสัมพันธ์ต่างๆ เช่น ความรักที่เคยมีปัญหากัน จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น แต่หากจูบกับผู้ที่มีอายุมากกว่า อย่างจูบกับคุณย่า คุณปู่ คุณตา เป็นการบอกใบ้ว่าเพื่อนๆ อาจพบกับความอกหัก ควรรักษาความรักไว้ให้ดีๆ หากจูบกับเด็กทารก หมายถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ดี หรือเคยทะเลาะกันอย่างรุนแรง จะได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ

7. ฝันว่าจูบกับสัตว์

การจูบกับสัตว์มีความหมายหลายอย่างเลยนะ ซึ่งทิศทางการทำนายจะเป็นอย่างไรนั้น ขึ้นอยู่กับชนิดของสัตว์ที่เราจูบด้วยค่ะ เช่น จูบกับสัตว์เลี้ยงน่ารักเป็นคำใบ้ว่าเพื่อนๆ จะแก้ปัญหาในความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ได้ จูบกับสิงโตแปลว่า เรื่องที่คิดที่ทำอยู่จะสำเร็จไปได้ด้วยดี ฝันว่าจูบกับแมว ควรระวังเรื่องความรักความสัมพันธ์ เพราะอาจเกิดทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนเรื่องการงานถือว่ามีโชคค่ะ อาจได้ทำการคบค้ากับต่างแดน เงินทองไหลมาเทมา

8. ฝันว่าจูบกับคนดัง

ความฝันนี้ความหมายอยู่ในระดับกลางๆ ค่ะ การที่เพื่อนๆ ฝันว่าได้จูบกับคนดัง อย่างดารา นักร้อง ไอดอล ตีความได้ว่าผู้ที่ฝันมีจิตใจบริสุทธิ์ กำลังหาแรงบันดาลใจดีๆ และกำลังมีความรัก ในเรื่องของโอกาสใดๆ ก็ตามต้องการความพยายามที่จะต้องไขว่คว้ามาให้ได้ด้วยตัวเอง ลงมือลงแรงสักหน่อย แล้วสิ่งที่คิดไว้จะเป็นจริงได้แน่นอนค่ะ

9. ฝันว่าได้จูบแก้ม

การฝันว่าได้จูบแก้มหรือโดนจูบแก้ม มีนัยว่าเป็นความบริสุทธิ์ หากเป็นความรักก็เป็นความรักที่หวังต้องการพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาคนนั้นอย่างช้าๆ แต่อีกความหมายหนึ่งคือความรักที่บริสุทธิ์ไม่คาดหวัง แม้ท้ายที่สุดเจ้าตัวจะพบเจอกับความผิดหวังนั่นเอง

10. ฝันว่าจูบกับมือที่สาม

คงไม่ดีแน่หากจู่ๆ ก็คิดถึงมือที่สามแล้วฝันว่าจูบกับเขาขึ้นมา ตีความได้ว่าคุณกำลังรู้สึกหลงใหล คิดถึงเขา และหิวกระหายในความรัก หรืออาจต้องการความรักดีๆ จากใครสักคนมาช่วยเติมเต็มช่องว่างภายในหัวใจ แม้จะมีคนรักอยู่แล้วก็อยากให้เขาเอาใจใส่เราบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับความหมายของฝันว่าจูบในแต่ละแบบ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ เพราะการทำนายฝันมักจะบ่งบอกถึงแค่สภาพอารมณ์ที่สาวๆ ไม่รู้ตัว อย่างไรก็ตามกลไกของความฝันยังไม่ได้รับการอธิบายทางวิทยาศาสตร์ จำไว้ว่าเป็นเพียงการทำนายโชคชะตาเท่านั้นค่ะ อย่าปล่อยให้มีผลในชีวิตจริงจนเกินไปนะ

ที่มารูป: weheartit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top