Now Reading
ทำนายฝัน เห็น “สตรอว์เบอร์รี” หมายความว่าอย่างไร บอกอะไรกับเรา?

ทำนายฝัน เห็น “สตรอว์เบอร์รี” หมายความว่าอย่างไร บอกอะไรกับเรา?

เคยกันไหมคะ? เวลาเราอยากจะทานอะไรสักอย่างจนถึงกับเอาไปฝัน พี่อะเครุเชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องเคยกันอย่างแน่นอน วันนี้เอาใจคนชอบทานสตรอว์เบอร์รี ตามมาดูกัน…ถ้าเราฝันถึงสตรอว์เบอร์รี จะทำนายว่าอย่างไรกันบ้างน้า??

ความหมายเมื่อฝันเห็น ‘สตรอว์เบอร์รี’

ความฝันมักเกิดขึ้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิทยาหรือความคิดภายในจิตใจ ซึ่งความฝันเหล่านี้มักบ่งบอกเป็นเชิงสัญลักษณ์ ความรู้สึกของเราที่ได้ซ่อนไว้อาจนำพาไปสู่สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อโชคชะตาในปัจจุบันของเรา สตรอว์เบอร์รีถือเป็นสัญลักษณ์ของดวงด้านความรัก ซึ่งถ้าหากคุณฝันถึง นั่นแปลว่าดวงความรักเด่น ตามมาดูกัน! แล้วคุณจะได้รู้ใจตัวเองมากขึ้น!

การฝันเห็นสตรอว์เบอร์รีในสถานการณ์ต่างๆ

การฝันถึงสตรอว์เบอร์รีโดยเกิดเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม บ่งบอกถึงความรักของคุณในปัจจุบันและในอนาคต แต่ถ้าหากความฝันเกิดขึ้นในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไปล่ะ จะทำนายว่าอะไรได้บ้าง? 

1. ความหมายฝันว่า ‘อยากซื้อสตรอว์เบอร์รี แต่มีเงินไม่พอ’

ถ้าหากในฝันของคุณกำลังอยากกินสตรอว์เบอร์รีแต่เงินของคุณดันไม่พอ แปลว่าคุณกำลังคิดว่าคุณไม่สมหวังกับรักที่คุณรอคอยอยู่แน่ๆ หรือกำลังจะนก ดังนั้นรีบหาเพื่อนหรือคนใกล้ตัวของเค้าช่วยทอดสะพานให้เราอย่างด่วนเลยค่ะ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับเค้าคนนั้นต่อไป อย่าท้อค่ะเพื่อนๆ!

2. ความหมายฝันว่า ‘เลือกไม่ถูก จะเอาสตรอว์เบอร์รีลูกไหนดีนะ?’

อย่างที่พี่อะเครุได้บอกเพื่อนๆ ไป สตรอว์เบอร์รีหมายถึงความรักของคุณที่กำลังจะเกิดขึ้น แล้วถ้าในฝันคุณลังเลว่าจะเลือกสตรอว์เบอร์รีลูกไหนดี เหตุการณ์นี้บ่งบอกได้ว่าคุณกำลังจะต้องเลือกระหว่างความรักที่เข้ามาพร้อมๆ กัน

3. ความหมายฝันว่า ‘มีคนแปลกหน้าให้สตรอว์เบอร์รีคุณ’

ใครกันน้าที่ให้สตรอว์เบอร์รีสีแดงนี้มา แต่เราไม่ต้องไปโฟกัสในเรื่องนั้นนะคะ เพราะการฝันถึงเหตุการณ์นี้แปลว่าคุณจะได้รับการเอาใจใส่จากคู่รักเป็นอย่างดี ความสัมพันธ์กำลังรุ่ง มีแต่คนอิจอย่างแน่นอน!

4. ความหมายฝันว่า ‘รับประทานทานสตรอว์เบอร์รีสุดแสนอร่อย’

การทานสตรอว์เบอร์รีที่ทั้งอร่อย รสชาติหวานอมเปรี้ยว กำลังดี ทำนายได้ว่าดวงด้านความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี ความรักราบรื่น จะยิ่งดีขึ้นถ้าคุณเอาใจแฟนและคอยรับฟังเค้า

5. ความหมายฝันว่า ‘รับประทานทานสตรอว์เบอร์รีที่ไม่อร่อย’

ในทางกลับกัน หากคุณได้ทานสตรอว์เบอร์รีที่ไม่อร่อย ช่วงนี้คุณต้องคอยหักห้ามใจและระวังให้ดีเพราะอาจจะมีมือที่สามเข้ามาระหว่างคุณกับแฟน

6. ความหมายฝันว่า ‘เดินอยู่ในสวนสตรอว์เบอร์รี’

ฝันว่าเดินอยู่ท่ามกลางสวนสตรอว์เบอร์รีนั้น แปลว่า คุณอาจจะโดนขอแต่งงานอย่างไม่ทันตั้งตัว เตรียมตัวให้พร้อมนะคะเพื่อนๆ

See Also
boyfriend dream

7. ความหมายฝันเห็น ‘แยมสตรอว์เบอร์รีหรือน้ำสตรอว์เบอร์รี’

ถือว่าโชคดีมากๆ ถ้าหากคุณฝันเห็น แยมสตรอว์เบอร์รีหรือน้ำสตรอว์เบอร์รี สามารถทำนายได้ว่าดวงความรักกำลังเติบโต คู่ของคุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์อย่างก้าวกระโดด ถือว่าเป็นฝันที่ดีมากๆ เลยค่ะ

8. ความหมายฝันเห็น ‘เค้กสตรอว์เบอร์รี’

ถ้าคุณฝันถึงเค้กสตรอว์เบอร์รีสีสันสวยงาม หน้าตาหน้าทาน มีความหมายทั้งในเรื่องของความรักและการงาน คุณจะมีแต่ความสุข ในด้านของความรัก อาจมีเรื่องการแต่งงานที่คุณกำลังรอคอยเข้ามาเกี่ยวข้อง และคุณจะประสบความสำเร็จในด้านการงาน เป็นปีที่ดีสำหรับคุณมากๆ เลยค่ะ

9. ความหมายฝันเห็น ‘ขนมหวานรสสตรอว์เบอร์รี’

คงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน ซึ่งถ้าในความฝันคุณเห็นขนมหวานรสสตรอว์เบอร์รี แปลว่าจะมีคนเห็นความตั้งใจพยายามของคุณ และเค้าจะตอบแทนคุณอย่างดี

ลองเช็กกันดูนะคะว่าความรักของเพื่อนๆ ในช่วงนี้เป็นยังไงกันบ้าง ทั้งสำหรับคนโสดและคนมีคู่ พี่อะเครุมาทำนายความฝันแล้ว ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันนะคะ ครั้งหน้าจะมีทำนายฝันเกี่ยวกับอะไรอีก รอติดตามกันนะค้า…

ที่มารูปภาพ: wattpad, instagram, softjoy, twitter,
chuu, herworld, i.pinimg, soraangel, kenh14
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top