Now Reading
ทายนิสัยจากศาสตร์แห่งตัวเลข!! 31 เลขวันเกิดสามารถบอกบุคลิกภาพได้

ทายนิสัยจากศาสตร์แห่งตัวเลข!! 31 เลขวันเกิดสามารถบอกบุคลิกภาพได้

“วันที่” ที่คุณเกิดสามารถแทนบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถรู้ได้ด้วยศาสตร์ลี้ลับของตัวเลขหรือที่เรียกว่า “วิทยาตัวเลข (Numerology)”

เราลองมาอ่านคำทำนายไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ ว่าวันที่ที่คุณเกิดจะตรงกันศาสตร์ของตัวเลขหรือวิทยาตัวเลข (Numerology) กันหรือไม่??

MVI_0808_2

ที่มา: caroladrienne

 

คนเกิดวันที่ 1

ผู้ที่เกิดวันที่ 1 ซึ่งเป็นวันแรกของเดือนมีบุคลิกภาพที่แข็งแกร่ง มีอำนาจ และความเป็นผู้นำ ผู้ที่เกิดวันนี้เป็นนักวางแผนและชอบการมีเป้าหมายในชีวิต พวกเขาฉลาดและชอบทำอะไรตามแบบแผนของตัวเอง

คนเกิดวันที่ 2

ผู้ที่เกิดวันที่ 2 เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ พวกเขามีอารมณ์อ่อนไหวต่อสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว ผู้ที่เกิดวันนี้มีความโดดเด่นทางด้านดนตรีและศิลปะ แม้ว่าพวกเขาไม่ชอบการแข่งขันและการเปรียบเทียบ แต่พวกเขาก็ต้องการให้ผู้อื่นยอมรับในความสำเร็จของพวกเขา

คนเกิดวันที่ 3

คนเกิดวันที่ 3 มีอารมณ์ขันและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน แต่พวกเขาก็มีนิสัยที่ขัดกันอยู่ในตัวเองนะ คนที่เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีความระมัดระวังในตัวเองสูง และเป็นคนโรแมนติก รักใครรักจริง เลิกรักยาก

คนเกิดวันที่ 4

คนเกิดวันที่ 4 เป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงาน ในการทำงานหนักพวกเขาต้องการความมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์จากงานนั้นๆ อย่างเต็มที่ นอกจากนี้คนเกิดวันนี้เป็นคนมุ่งมั่นและรักความถูกต้องอีกด้วย

large (4)

source: Weheartit.Com

คนเกิดวันที่ 5

คนเกิดวันที่ 5 รักการผจญภัย พวกเขาเห็นว่าความเสี่ยงและความท้าทายเป็นเรื่องปกติ ความน่าทึ่งของคนเกิดวันนี้คือ พวกเขาจะเชื่อว่า “ไม่มีอะไรที่มนุษย์ทำไม่ได้ และพวกเขาก็ลงมือทำมันจนกระทั่งมันสำเร็จ” 

คนเกิดวันที่ 6

ครอบครัวและบ้านคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนเกิดวันที่ 6 พวกเขามีความรับผิดชอบ หาเงินเก่ง และชอบแสดงทางด้านความรักกับคนที่อยู่รอบๆ ตัวเขา

คนเกิดวันที่ 7

การที่คนเกิดวันที่ 7 จะประสบความสำเร็จได้ต้องมีสมาธิ คนเกิดวันนี้เป็นคนฉลาดแต่ก็มีความทิฐิ และหลงตัวเองอยู่หน่อยๆ พวกเขาเชื่อสัญชาตญาณตัวเอง มากกว่าที่จะฟังคนรอบข้าง คนเกิดวันนี้มีอารมณ์อ่อนไหว รับความรู้สึกต่างๆ ได้ไว แต่ก็เก็บความรู้สึกตัวเองได้เก่งเช่นกัน

คนเกิดวันที่ 8

คนเกิดวันที่ 8 มีความทะเยอทะยานต้องการที่จะประสบความสำเร็จทุกอย่าง พวกเขาขี้เบื่อและชอบโลเล คนที่เกิดวันนี้ชอบการพึ่งพาตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ชอบให้ผู้อื่นเชื่อฟังเขาเช่นกัน

คนเกิดวันที่ 9

คนเกิดวันที่ 9 มักรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆ พวกเขามีความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่างๆ และค่อนข้างคาดหวังถึงความคิดในอุดมคติของตัวเอง หากคนที่เกิดวันนี้ทำงานด้านการแพทย์ การศึกษา หรืองานด้านการกุศล มีแนวโน้มว่าคุณจะประสบความสำเร็จมากกว่า

คนเกิดวันที่ 10

เมื่อคนเกิดวันที่ 10 ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากพวกเขาจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง คนเกิดวันนี้มักไม่ต้องการความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ และไม่ต้องการให้ใครมาคาดหวังกับเขามากนัก

คนเกิดวันที่ 11

คนเกิดวันที่ 11 เป็นคนละเอียดอ่อนแต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็มีความเข้มแข็งอยู่ในตัวเอง หากคนที่เกิดวันนี้เป็นผู้หญิงจะเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ แต่ถ้าคนที่เกิดวันนี้เป็นผู้ชายพวกเขาจะเป็นคนที่มีบุคลิกซับซ้อน

คนเกิดวันที่ 12

คนเกิดวันที่ 12 เป็นคนที่มีอุดมการณ์และตระกะความคิดที่ยอดเยี่ยม คนเกิดวันนี้เป็นคนที่ร่าเริง อารมณ์ดี ไม่คิดเล็กคิดน้อย ความมีเสน่ห์ของคนเกิดวันนี้อยู่ที่การพูดคุยหยอกล้อฝ่ายตรงข้าม

คนเกิดวันที่ 13

คนเกิดวันที่ 13 เป็นคนรักอิสระ พวกเขาบ้างานและพึงพอใจกับงานทุกอย่างที่ตนเองทำ คนเกิดวันนี้เป็นคนตรงไปตรงมา มีอะไรก็พูดตรงๆ ไม่ชอบอ้อมค้อม แต่ถึงอย่างไรพวกเขาก็แอบรู้สึกเจ็บปวดหากโดนวิพากษ์วิจารณ์จากคนอื่นตรงๆ

คนเกิดวันที่ 14

คนเกิดวันที่ 14 เป็นคนที่มีวินัยในตนเอง พวกเขาเป็นคนรักและหวงเพื่อน ด้วยความที่คนเกิดวันนี้เซ็กซี่และมีบุคลิกภาพกล้าหาญจึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ก็ต่างพากันหลงเสน่ห์เธอ

IMG_4122

คนเกิดวันที่ 15

สำหรับคนเกิดวันที่ 15 บ้านและครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญที่สุดมากกว่าสิ่งอื่นใด พวกเขาต้องการดูแลและแบ่งปันสิ่งที่เขามีให้กับคนอื่นๆ แถมพวกเขายังชอบให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำคนที่อยู่รอบๆ ตัวพวกเขาอีกด้วย

คนเกิดวันที่ 16

คนเกิดวันที่ 16 มักพบจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต พวกเขามักจะได้พบกับคนที่ไม่คาดคิดหรือสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เพราะฉะนั้นคำว่า “น่าเบื่อ” แทบจะไม่อยู่ในความคิดของคนที่เกิดวันนี้เลย

คนเกิดวันที่ 17

ความทะเยอทะยาน ความกล้าหาญ และความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อของคนเกิดวันที่ 17 จะทำให้พวกเขาทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ได้สำเร็จ แม้ว่าคนเกิดวันนี้จะเข้าสังคมเก่งและมีเพื่อนมากมาย แต่บ่อยครั้งที่พวกเขามักลืมนึกถึงความรู้สึกของคนที่อยู่รอบข้างจนเกิดความไม่เข้าใจกันบ่อยๆ

คนเกิดวันที่ 18

คนเกิดวันที่ 18 เป็นคนที่มีใจมุ่งมั่นทำสิ่งใดแล้วก็ต้องการทำให้เกิดผลสำเร็จ พวกเขารักการเรียนรู้และยินดีรับฟังคำแนะนำของคนอื่น พวกเขามีความเป็นมืออาชีพในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะที่เก่งกาจคนหนึ่งเลยทีเดียว

คนเกิดวันที่ 19

คนเกิดวันที่ 19 เป็นคนฉลาด และสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ดี ทำให้ผู้คนรอบข้างคาดหวังพึ่งพาคุณอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งสิ่งนั้นทำให้พวกเขากลายเป็นคนหลงตัวเอง และมีความดื้อในตัวเองนิดๆ

IMG_9766

คนเกิดวันที่ 20

คนเกิดวันที่ 20 เป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจ และเต็มใจช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ คนเกิดวันนี้ไม่ชอบการการปะทะกับคนอื่น เพราะพวกเขาถือคติปลอดภัยไว้ก่อน

คนเกิดวันที่ 21

คนเกิดวันที่ 21 เป็นคนละเอียดอ่อน เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน มองผิวเผินพวกเขาเป็นคนเฮฮา แต่เพราะเขาเลือกเก็บอารมณ์และความรู้สึกของตัวเองได้เป็นอย่างดี และสิ่งนี้ก็เลยทำให้คนที่เกิดวันนี้เป็นที่รักใคร่ของผู้คน

คนเกิดวันที่ 22

คนเกิดวันที่ 22 รักที่จะเรียนรู้ในเรื่องกฎหมาย มีเหตุผล และมีความอดทนสูง ด้วยความที่พวกเขามีความสามารถและมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงจึงทำให้มีทั้งคนที่ชื่นชมและคนที่แอบหมั่นไส้อยู่นั่นเอง

คนเกิดวันที่ 23

โชคชะตาของคนเกิดวันที่ 23 มักจะได้รับชื่อเสียงไม่ด้านใดก็ต้านหนึ่ง จึงทำให้คุณได้รับความสนใจและได้รับยกย่องให้เป็นคนสำคัญในกลุ่มเพื่อนฝูง คนเกิดวันนี้ชอบสิ่งที่ท้าทาย ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เพราะฉะนั้นควรระวังการข้องเกี่ยวในเรื่องที่ผิดศีลธรรม

See Also

คนเกิดวันที่ 24

คนเกิดวันที่ 24 เหมือนเป็นเสาหลักของครอบครัว พวกเขาเป็นที่น่าเชื่อถือ ผู้คนมักพึ่งพาและไว้วางใจ คนเกิดวันนี้ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ท้าทาย และด้วยความที่ชอบมองโลกในแง่ดีทำให้พวกเขาเข้ากับทุกคนได้เป็นอย่างดี

IMG_9946

คนเกิดวันที่ 25

คนเกิดวันที่ 25 เป็นคนฉลาดมีความสามารถหลายด้าน แม้ว่าคนที่เกิดวันนี้จะพบกับอุปสรรคต่างๆ มากมาย แต่พวกเขาก็ไม่เคยย่อท้อที่จะเอาชนะมัน คนเกิดวันนี้มีความรับผิดชอบและขยันทำงาน จึงทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลยล่ะ

คนเกิดวันที่ 26

คนเกิดวันที่ 26 ชอบความแปลกใหม่ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ รักง่ายหน่ายเร็ว คนที่เกิดวันนี้สามารถจัดการบริหารชีวิตการทำงานและชีวิตของตัวเองได้เป็นอย่างดี หากคนที่เกิดวันนี้ได้แสดงความสามารถของตัวเอง พวกเขาก็มีโอกาสสูงที่จะได้รับตำแหน่งที่มีเกียรติ

คนเกิดวันที่ 27

คนเกิดวันที่ 27 เป็นคนขี้สงสัย คิดมาก และมองโลกในแง่ร้ายบ่อยๆ และบ่อยครั้งที่พวกเขามักท้อแท้และอยากยอมแพ้ต่ออุปสรรค แม้ว่าคนเกิดวันนี้จะดูเป็นคนที่มีความคิดติดลบ แต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นคนจิตใจดีและมีน้ำใจมากๆ เลยนะ

คนเกิดวันที่ 28

คนเกิดวันที่ 28 เป็นคนรักอิสระและมีความโรแมนติก แต่ความลังเลและคิดมากของคนเกิดวันนี้ทำให้พวกเขามักพลาดโอกาสดีๆ ที่ควรจะได้รับไป

คนเกิดวันที่ 29

คนเกิดวันที่ 29 เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีไอเดียแปลกใหม่อยู่เสมอ ด้วยความที่คนเกิดวันนี้มีลางสังหรณ์ที่ดีเยี่ยม ทำให้พวกเขาสามารถรับรู้ถึงอารมณ์ของคนรอบข้างได้อย่างรวดเร็ว

large (6)

source: weheartit.com

คนเกิดวันที่ 30

คนเกิดวันที่ 30 มักเต็มไปด้วยพลังงานและมีความมั่นใจในตัวเอง แม้ว่าคนเกิดวันนี้จะดื้อและหัวรั้นไปบ้าง แต่ความเป็นผู้นำสูงทำให้พวกเขาเข้าสังคมเก่งและมีเพื่อนเยอะ

คนเกิดวันที่ 31

คนเกิดวันที่ 31 เป็นคนที่รักความถูกต้อง ใครๆ ก็เดายากว่าพวกเขากำลังคิดหรือต้องการอะไร คนเกิดวันนี้มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำงานหนักและรักในงานที่ทำ

large (7)

source: Weheartit.Com

เป็นยังไงกันบ้างคะกับศาสตร์แห่งตัวเลข ตรงกับนิสัยหรือเอกลักษณ์ของทุกคนกันบ้างหรือเปล่า? แต่ก็อย่าลืมค่ะว่าการทายนิสัยจากตัวเลขก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น สิ่งสำคัญที่จะบอกได้ว่าเราเป็นคนยังไงก็ขึ้นอยู่กับการกระทำในปัจจุบันของตัวเราเองมากกว่าค่ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top