Now Reading
19 คำทำนายและหลักจิตวิทยา เมื่อฝันว่ากำลังร้องหรืออยู่ในคาราโอเกะ

19 คำทำนายและหลักจิตวิทยา เมื่อฝันว่ากำลังร้องหรืออยู่ในคาราโอเกะ

Dream karaoke

โด เร มี ฟา ซอล ลา ที โด๊! อะแฮ่มๆ วอร์มเสียงกันหน่อยค่า เพราะครั้งนี้เรามาในธีมร้องคาราโอเกะ เกะ เกะ เกะ วู้ว เอฟเฟกต์เอคโค่ต้องเข้าแล้วแม่ ให้ฟีลนั่งอยู่ในห้องคาราโอเกะกับผองเพื่อนงี้! เอาล่ะก่อนจะนอกเรื่องกันไปไกลกว่านี้ ไหนใครเคยฝันว่าร้องคาราโอเกะอยู่บ้างเอ่ย เราก็เป็นค่า แถมไม่ได้ฝันธรรมดา ละเมอร้องออกมาด้วยนะ อินจัดไปหน่อยค่ะ ว่าแต่ว่าน้า ฝันแบบนี้จะมีคำทำนายอย่างไรกันนะ มาทางนี้เลยค่า บทความเดียวไขทุกข้อสงสัยแน่นอน!

คาราโอเกะ สถานที่แห่งความผ่อนคลาย

คาราโอเกะ (Karaoke) ถือเป็นที่ที่ทำให้เราไปลดความเครียดที่หนึ่ง โดยเสียงเพลงช่วยบรรเทาความเครียดได้ด้วยตัวมันเองอยู่แล้วตอนเราฟังเพลงก็ช่วยได้ส่วนหนึ่ง แต่นี่เราเป็นคนร้องมันออกมาเอง ยิ่งเหมือนได้ปลดปล่อยเรื่องที่น่าหนักใจออกไปกับเสียงเลยล่ะค่ะ ร้องให้คอแตก ร้องให้เหนื่อยหอบกันไปข้าง กลับบ้านไปก็ผลอยหลับไปอย่างสบายใจ ตื่นขึ้นมาก็พร้อมรับเรื่องต่างๆ ในวันใหม่อย่างสดชื่น แจ่มใส!

ทำนายฝัน ฝันเกี่ยวกับคาราโอเกะ

1. ฝันว่าไปร้องคาราโอเกะ

อาจแสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจของคุณกำลังจะเพิ่มมากขึ้น เสน่ห์ที่เคยหายไปจะกลับมา จนทำให้คุณเนื้อหอมอย่างน่าประหลาดใจ

2. ฝันว่าร้องเพลงคู่

เพลงคู่โดยทั่วไป จะเป็นเพลงเกี่ยวกับความรักระหว่างชาย หญิง จริงไหมคะ นั่นก็แสดงว่าดวงเรื่องความรักและคู่ครองกำลังมาแรง แซงทางโค้งสุดๆ คนโสดยิ้มรอแล้วจ้า ได้คู่แน่ๆ งานนี้ ส่วนใครมีเจ้าของแล้วก็จะมีโมเมนต์ดีๆ ให้ความรักผลิบานกันมากขึ้นค่า

3. ฝันว่าอยู่ในคาราโอเกะ แต่ไม่ได้ไมค์มาร้องสักที

ฝันแบบนี้แสดงให้เห็นว่า เร็วๆ นี้คุณอาจจะมีจิตใจล่องลอย ไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบตัว ไม่รู้ว่าตัวเองควรทำอะไรต่อไปดี โดยเหตุการณ์เหล่านี้มักมาพร้อมกับอาการหลงลืม ลืมโน้น ลืมนี่เป็นประจำ เพราะฉะนั้นต้องดึงสติตัวเองกลับมาด่วนๆ เลยน้า

4. ฝันว่าร้องเพลงผิดคีย์!

มาคาราโอเกะก็ต้องมาร้องเพลงอ่ะเนอะ แต่ไอ้เราเนี่ยดันเป็นนักร้องเสียงเพี้ยนน่ะสิ ฝันแบบนี้คืออะไรกันนะ คำทำนายเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้นั่นก็คือ คุณเริ่มกังวลกับอายุที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน และมักจะมีอาการใจร้อน หงุดหงิดง่าย เลยทำให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีเอาได้ค่ะ

5. ฝันว่าไม่กล้าร้องคาราโอเกะ

คนมันร้องไม่เก่ง อย่าคะยั้นคะยอให้จับไมค์จะได้ไหม! นี่คงเป็นหมื่นคำเหตุผลที่อยู่ภายในใจใครหลายๆ คนใช่ไหมละคะ แล้วถ้าในฝันเราเป็นคนที่ไม่กล้าร้องคาราโอเกะแบบนี่เนี่ย หมายถึงอะไร? อาจตีความได้ว่าตอนนี้สภาวะจิตใจของคุณอยู่ในเชิงลบสุดๆ และรู้สึกตัวเองด้อยกว่าคนอื่นในหลายๆ ด้าน ไม่มั่นใจในตัวเอง จนอาจทำให้บุคลิกเสียได้ค่ะ!

6. ฝันว่าร้องคาราโอเกะได้เพราะ เหมือนนักร้องมาเอง!

มีความหมายว่า คุณกำลังชื่นชมตัวเองอยู่ ปรารถนาที่จะรู้จักกับความภูมิใจและรักตัวเองมากกว่าแต่ก่อน และยิ่งเสียงที่เปล่งมาออกมานั้นเพราะมากเท่าไร แรงปรารถนายิ่งมากขึ้นเท่านั้น หรือใครที่ฝันอยากเป็นนักร้อง ถ้าฝันแบบนี้แสดงว่าอีกไม่นานคุณจะได้เป็นนักร้องสมใจก็เป็นได้ค่ะ

7. ฝันว่าไปฟังคนอื่นร้องคาราโอเกะ

ถ้าคุณกำลังนั่งฟัง เพื่อน ครอบครัว หรือแฟนกำลังร้องคาราโอเกะอยู่ แล้วรู้สึกสนุกสนานไปกับพวกเขา แสดงว่า คุณจะเป็นคนที่ให้ร่วมมือ หรือได้รับความร่วมมือจากผู้อื่นมากขึ้น แต่หากคุณรู้สึกทรมานในการทนฟังพวกเขาร้อง แสดงว่าตอนนี้คุณไม่ชอบงานที่กำลังทำอยู่ ฝันนี้จึงเป็นสัญญาณเตือนว่าให้ทบทวนที่ทำอยู่นี้อีกครั้งว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ แล้วเป็นฝันที่คอยเตือนให้คุณสำรวจทัศนคติของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

8. ฝันว่าฟุบหลับในคาราโอเกะ

เผลอหลับไปในห้องคาราโอเกะ อาจหมายถึงความปรารถนาที่จะหนีจากความเป็นจริง เพราะในโลกความเป็นจริงคุณได้พบเจอกับเรื่องน่าหนักใจ จนเกิดความกังวล ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายทุกอย่าง แม้กระทั่งความอึกทึก หรือเสียงโหวกเหวกโวยวายของเพื่อนๆ ที่กำลังร้องคาราโอเกะอยู่นั่นเอง

9. ฝันว่ามีคนชวนมาคาราโอเกะ

ในชีวิตจริงอาจเป็นเรื่องดี เพราะเหมือนเป็นการพบปะ สังสรรค์กันทั่วๆ ไป แต่ถ้าเป็นความฝันแล้วละก็ ไม่ใช่เรื่องดีเลยค่ะ เพราะอาจมีความหมายว่า จงระวังตัว อย่าได้ตัดสินใจอะไรง่ายดายเกินไป ถ้าคนที่เชิญเป็นเพศเดียวกัน ให้ระวังเรื่องการแข่งขันชิงดีชิงเด่น อาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่หากเป็นเพศตรงข้ามที่เป็นฝ่ายเชิญ ก็คือถึงคราวดวงกุดเรื่องความรักกันไปยาวๆ เลยค่ะ

10. ฝันว่ากำลังเลือกเพลง

จะแสดงได้ถึงการเก็บตัว ไม่น่าดึงดูด หรือวางตัวไม่ดี อารมณ์แบบเราไม่มีอะไรทำ เลยเปิดสมุดเพลงแก้เก้อ จะได้ดูมีอะไรทำประมาณนั้นค่ะ เลยอาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้ง่าย หรือมองว่าคุณเป็นบุคคลที่ไม่น่าคบหา เพราะฉะนั้นใครได้สัญญาณเตือนจากความฝันแบบนี้ ให้รีบสร้างความประทับใจกับคนรอบตัว ระวังคำพูดคำจาให้ดี และหมั่นสำรวจพฤติกรรมตัวเองอยู่เสมอนะคะ

11. ฝันว่านั่งฝอยกับเพื่อนในคาราโอเกะ

แทนที่จะมาร้องเพลง แต่คุณกลับมานั่งคุยกับเพื่อนซะงั้น! เป็นสัญญาณเตือนว่า คุณกำลังสนใจแต่ตัวเอง และเมินเฉยต่อคนรอบข้างอยู่ค่ะ ก็เหมือนกับคนอื่นกำลังร้องเพลงอยู่แต่คุณไม่ฟังเขา มัวแต่คุยเสียงดังจนกลบเสียงร้อง จนคนที่กำลังร้องอยู่หันมามองแรงใส่แบบนั้นเลยค่า เพราะฉะนั้นคุณควรทบทวนและปรับปรุงความสัมพันธ์ด่วนๆ โดยอาจจะเริ่มด้วย Mindset ที่ดีในแต่ละวันก็ได้น้า

12. ฝันว่าไปร้องคาราโอเกะคนเดียว

การไปร้องคาราโอเกะคนเดียวไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรค่ะ แต่ถ้าเราฝันแบบนี้แสดงว่า คุณอยากหนีออกห่างจากความวุ่นวายต่างๆ ในชีวิต เหนื่อยกับการปั้นหน้าเข้าหาคนโน้น คนนี้ เพื่อผลประโยชน์หรือความสัมพันธ์ที่ดี ทั้งทีมันไม่ใช่ตัวคุณเลย อยากหลบไปพักผ่อนเงียบๆ คนเดียว และทำในสิ่งที่ชอบสักอย่างก็เท่านั้นเอง

13. ฝันว่าไปร้องคาราโอเกะกับเพื่อน

แสดงถึง คุณกำลังมีความสัมพันธ์ที่เป็นไปด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบไหน กับใครก็ตาม ยิ่งคุณรู้สึกชอบกิจกรรมนี้มากเท่าไร ความสัมพันธ์และการสื่อสารของคุณก็จะยิ่งราบรื่นมากขึ้นเท่านั้น

14. ฝันว่าไปร้องคาราโอเกะกับคนที่เราแอบชอบ

อาจทำนายได้ว่า ตอนนี้คุณกำลังมือขึ้นสุดๆ โชคดีจนอะไรก็ฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเรื่องความรักค่า ถ้าในฝันนั้นคุณร้องเพลงออกมาได้ดี แสดงว่าความรู้สึกของคุณกับเขาคนนั้นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าบรรยากาศมันน่าอึดอัดละก็ รับรองเลยว่าแห้วค่ะ! เพราะคุณไม่มีความมั่นใจในตัวเอง และไม่กล้าแม้จะบอกเขาไปด้วยซ้ำ รักนะแต่ไม่กล้าบอกแบบนี้ แล้วจะไปสมหวังได้ไงละคะสาว

15. ฝันว่าไปร้องคาราโอเกะกับที่บ้าน

ร้องคาราโอเกะกับครอบครัว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่กระชับความสัมพันธ์ระหว่างกันได้ดีมากๆ ค่ะ และถ้าเราพบเหตุการณ์นี้ในฝันล่ะก็ จะมีคำทำนายว่า โชคลาภกำลังไหลเข้าครอบครัวคุณรัวๆ ปังสุด!

16. ฝันว่ามีคนมาร้องคาราโอเกะเยอะมาก!

ความฝันแบบนี้เป็นฝันเตือนค่ะ ให้ระวังความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เพราะอาจจะโดนใส่ความให้ต้องอับอายต่อหน้าผู้คนจำนวนมากในอนาคตอันใกล้นี้ได้ค่ะ เตือนแล้วนะ! ระวังคำพูดให้ดี รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกันเอาไว้น้า

17. ฝันว่าไปร้องคาราโอเกะกับใครก็ไม่รู้

การจะร้องคาราโอเกะกับคนอื่นเนี่ย ต้องมีความสนิทกันระดับหนึ่งเลยนะคะ แต่นี้เราดันฝันว่าไปร้องกับคนแปลกหน้าซะงั้น แบบนี้หมายถึงอะไร? คำทำนายของฝันนี้นั่นก็คือ กำลังมีหลายเรื่องที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ ทำให้คุณมีแนวคิดก้าวไกลออกไป ไม่จำกัด ได้รู้จักคนมากหน้าหลายตามากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์ได้อย่างราบรื่น และมีโอกาสที่จะเป็นผู้นำหรือเจ้านายคนแน่นอน ถ้าคุณยังมุ่งมั่นและขยันอยู่แบบนี้

18. ฝันว่ามีความสุขกับการร้องคาราโอเกะ

มีความสุขย่อมเป็นเรื่องดี คำทำนายนี้ก็เช่นกันค่ะ โชคของคุณกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และพลังบวกต่างๆ จะถาโถมมาที่คุณรัวๆ ทำให้คุณเป็นคนที่คิดบวก มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นจากเดิม และกล้าท้าทายสิ่งใหม่ๆ ค่ะ

19. ฝันว่ารู้สึกอึดอัดในห้องคาราโอเกะ

มาคาราโอเกะทั้งที แทนที่จะสนุก กลับรู้สึกเบื่อและอึดอัด ถือเป็นคำเตือนแรงๆ เลยค่ะ! เพราะอาจมีบางอย่างผิดปกติกับความสัมพันธ์ของคุณกับคนรอบตัว ข้อแนะนำคือคุณอาจต้องหนีจากความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัด เพื่อลดโอกาสในการปะทะ หรือทะเลาะเบาะแว้ง และพยายามอดทนกับเรื่องที่ทำให้คุณไม่พอใจค่ะ

19 คำทำนายฝันจุกๆ ไปเลยจ้า เจอคำตอบที่หาอยู่กันไหมเอ่ย คำทำนายก็มีทั้งดี และร้าย ปะปนกันไปเนอะ ใครได้คำทำนายเชิงลบก็ให้พึงระลึกเอาไว้ว่านี่เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้นน้า อนาคตจะเป็นอย่างไร เราเองเนี่ยแหละค่าที่จะเป็นคนกำหนดมันเนอะ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top