Now Reading
ทำนายฝัน!! “ฝันถึงน้องเหมียว” สื่อความหมายว่าอะไร

ทำนายฝัน!! “ฝันถึงน้องเหมียว” สื่อความหมายว่าอะไร

เพื่อนๆ รู้ไหมว่าถ้าวันนึงเรานอนหลับไปแล้วฝันถึงแมวเหมียวเนี่ย มันความหมายของฝันนี้ซ่อนอยู่ในนั้นนะ วันนี้อะเครุเลยรวบรวมคำทำนายฝันของแมวเหมียวมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน หากว่าใครเคยฝันถึงแมวเหมียวในลักษณะไหน หรือฝันถึงยังไง เรารวมคำทำนายมาให้ไว้หมดแล้ว

ฝันว่า “เห็นแมว” กับความหมายพื้นฐาน

การฝันเห็นแมว ทางตำราญี่ปุ่นตีความได้ 3 ความหมาย ดังนี้

  • ลักษณะของผู้หญิง แมวที่ปรากฎในฝันของเพื่อนๆ เป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่มีบุคลิกอ่อนนุ่ม แต่ทว่าทำทุกอย่างตามอำเภอใจ คล้ายกับลักษณะนิสัยของแมว แต่ในแง่หนึ่งอาจสื่อไปในทิศทางที่ไม่ดีเท่าไหร่ เป็นด้านลบที่หมายถึง ความหึงหวงและการอยากเอาชนะ
  • สัญญาณแห่งความสุขและความทุกข์ ดูเหมือนว่าหากแมวมาเยือนในฝัน อาจตีความถึง ความสุขและความทุกข์ ที่อาจจะมาเยือนในอานาคตอันใกล้ หากตื่นนอนแล้วมีความสุขหรือความประทับใจหลงเหลืออยู่ แปลว่า โชคดี แต่ถ้าตื่นมาแล้วรู้สึกแย่หมองหม่น แปลว่า โชคร้าย
  • ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ เมื่อแมวมีความคุ้นเคย คลุกคลีกับมนุษย์อย่างเราๆ ในความฝันอาจตีความเป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์กับคนที่อยู่ใกล้ รอบๆ ตัวเรา ซึ่งจะสื่ออย่างไรนั้น ต้องดูลักษณะของแมวที่ฝันถึงด้วยเช่นกัน ความสัมพันธ์จะแย่หรือร้าย ลองให้ฝันทำนายกัน!

ฝันว่าเห็นแมวสีดำ

หากเพื่อนๆ ฝันถึงแมวสีดำจะทำนายได้ว่ามีความเสี่ยงในเรื่องของสุขภาพอาจจะเกิดโรคภัยไข้เจ็บ และในเรื่องของการงานอาจมีปัญหาขัดแย้ง แต่มีความโชคดีในเรื่องของโชคลาภอยู่นะคะ

WOMENDAY

ฝันว่าเห็นแมวสีขาว

ถ้าเมื่อคืนเพื่อนๆ ฝันถึงแมวสีขาว อะเครุบอกเลยว่าเป็นฝันดีค่ะ เพราะฝันเห็นแมวสีขาวทำนายว่า สิ่งต่างๆ ที่เราตั้งใจไว้จะเป็นจริง จะมีโชคดีอย่างคาดไม่ถึง และอาจจะหมายถึงว่าเพื่อนอาจนำข่าวดีมาให้ด้วย เป็นความฝันที่ดีจริงๆ เลย

littersolutionscat

ฝันว่าแมวตาย

floppycats

หากเพื่อนฝันถึงแมวที่ตายแล้วทำนายได้ว่า อาจเกิดเหตุการณ์เลวร้ายที่ไม่คาดคิดกับคนใกล้ตัว แต่ความโชคดีและโชคด้านความรักจะดีขึ้น หากเพื่อนๆ กำลังมีปัญหาก็สามารถหาวิธีแก้ปัญหาและออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากได้ ถือว่ายังมีความโชคดีอยู่นะคะ

ฝันว่าแมวพูดได้ 

crueltyfreeblog

ถ้าฝันว่าคุยกับแมวอยู่นั้นอาจหมายถึงสิ่งที่กำลังเป็นปัญหาอยู่จะถูกแก้ไข แค่ขอให้เพื่อนๆ ใช้สติปัญญาอย่างตั้งใจทุกปัญหาก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ฝันว่ามีแมวหลายตัว

boredpanda

หากเพื่อนๆ ฝันเห็นหลายตัวหมายถึงตอนนี้เพื่อนๆ อาจมีคู่แข่งอยู่รอบตัว ทั้งคู่แข่งทางความรัก และคู่แข่งทางด้านการงาน หรืออาจจะหมายถึงกำลังจะมีเพื่อนหรือบริวารเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ

ฝันว่าเล่นกับแมว

catvills

ถ้าฝันว่าเล่นกับแมวขอทำนายเลยว่า โชคด้านความรักดีมากและความรักกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น บอกเป็นนัยว่าความสัมพันธ์ของคุณดี อย่างไรก็ตามหากแมวที่เล่นเป็นแมวที่ได้รับบาดเจ็บหรือแมวสกปรกแสดงว่าจะถูกทรยศหรือนอกใจ

ฝันว่าโดนแมวเลีย

imgu

เมื่อคืนเพื่อนๆ ฝันว่าถูกแมวเลียอะเครุขอทำนายเลยว่าเพื่อนๆ มีแนวโน้มที่จะชอบคนรอบตัวคุณ แถมสมหวังแฮปปี้สุดๆ ไปเลย

ฝันว่าแมวข่วน

cattime

ถ้าเพื่อนๆ ฝันว่าโดนแมวข่วนทำนายได้ว่าตอนนี้กำลังถูกคนใกล้ตัวที่เป็นผู้หญิง ทรยศ หักหลัง หรืออาจจะทำนายได้ว่าเพื่อนๆ อาจจะป่วย หรือเกิดเจ็บป่วยกะทันหัน ดังนั้นควรระวังตัวไว้ด้วยนะคะ

ฝันว่าโดนแมวกัด

ถ้าฝันถึงแมวกัด อะเครุขอทำนายว่าช่วงนี้เพื่อนๆ อาจมีความรู้สึกไม่สบายและความเครียด หรือตอนนี้กำลังอึดอัดกับใครบางคนอยู่ แต่จะบอกว่าให้อดทนต่อไปนะคะเพราะหลังจากนั้นจะดีขึ้นเอง

cattitudedaily

เป็นไงกันบ้างคะ กับคำทำนายที่อะเครุจัดมาให้เพื่อนๆ ถูกใจใช่ไหมล่ะ แต่เรื่องแบบนี้ต้องใช้วิจารณญาณนิดนึงนะคะ เอาเพื่อระมัดระวังตัวจะดีกว่าค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top